Hướng dẫn kiểm tra Tuổi thọ & Sức Khỏe Ổ Cứng trên window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn 5 hướng dẫn đánh giá Tuổi thọ & Sức Khỏe Ổ Cứng trên windows 10 trên trang Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà hcm Huy An Phát. Các dịch vụ tác động Cài Win tận nhà Quận Bình Thạnh & Sửa máy tính bàn tại chỗ Quận Bình Thạnh & Phuc hoi du lieu quan binh thanh giá rẻ tphcm

Có nhiều cách không giống nhau để kiểm tra tình trạng ổ cứng của bạn – từ các phép tắc tích hợp sẵn trong Win tới các dụng cụ chẩn đoán của nhà sản xuất ổ cứng và chúng tôi sẽ cách bạn các lý lẽ tốt nhất.

cách kiểm tra Tình Trạng Tuổi thọ & Sức Khỏe Ổ Cứng HDD/ SSD trên windows 10

Ổ cứng là linh hồn của máy tính, là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu quan trọng nhất của bạn. dù rằng hồ hết các thành phần pc có thể được sạc thế, nhưng dữ liệu vô giá trên ổ cứng của bạn chẳng thể thay thế nếu bạn chưa tạo bạn dạng sao lưu. dodo này, đảm bảo ổ cứng của bạn luôn mạnh khỏerất quan trọng. Hãy xem Mẹo với 5 phương pháp đánh giá Tuổi thọ & Sức Khỏe Ổ Cứng trên Win 10 sau đây nhé !!!

How to Check Your Hard Drive's Health | PCMag

Tối ưu hóa và chống phân mảnh trong Win 10

Ổ cứng SATA truyền thống có thể đã nhịn nhường chỗ cho các ổ cứng thể rắn nhanh hơn nhiều, nhưng chúng vẫn rất bình thường và vẫn là phương pháp hợp lý để lưu trữ những thứ như ảnh, video và các loại tệp không vất vả khác. SSD hoạt động hơi khác một chútmặc dầu chúng không bao giờ cần chống phân mảnh (vì phân mảnh liên quan đến nơi dữ liệu được lưu trữ vật lý trên ổ đĩa, không phải là một nhân tố trên SSD) nhiều lúc chúng cần tối ưu hóa.

Defraggler v2.22.995 Review (A Free Defrag Program)

Bạn cũng có thể tối ưu hóa SSD của mình trên khí cụ chống phân mảnh và tối ưu hóa window 10, mặc dù window 10 sẽ tự động xử lý quá trình này.

Tham khảo dịch vụ sửa macbook tại chỗ quận bình thạnh & sạc mực máy in Quận Bình Thạnh & Sửa Máy In tai nha Quận Bình Thạnh uy tín tphcm

dùng Các công cụ của Nhà tạo ra ổ Cứng HDD

hầu hết các nhà sản xuất ổ cứng to đều cung cấp các khí cụ mạnh khỏe không lấy phí để theo dõi sức khỏe và hiệu suất ổ cứng của bạn. đương nhiên, bước đầu tiên để biết nên sử dụng cái nào là biết cấu tạo của ổ cứng. Nếu bạn biết cấu tạo của ổ cứng, bạn có thể bỏ lỡ phần này. Nếu không, hãy nhấn windowsphím, nhập “trình quản lý thiết bị” và nhấp vào phím đó khi nó xuất hiện trong kết quả kiếm tìm. Trong Trình quản lý vũ trang, hãy bỏ đóng gói tùy chọn “Ổ đĩa” và ghi lại số kiểu ổ cứng của bạn. Tiếp theo, nhập số kiểu máy vào Google để hiển thị kết quả hiển thị cho bạn cấu tạo của ổ cứng. Sau đó, truy tìm cập trang cung cấp của nhà phát triểntìm kiếm nhân thể ích ổ cứng của họ. Để giúp bạn, đây là cấu kết tới các trang downloadliên quan của một số thương hiệu ổ cứng béo nhất như Western Digital – Seagate – Samsung – Adata – KingMax – Kingston….

  1. sửa máy tính bàn tại chỗ quận tân phú
  2. cài windows tận nhà quận tân phú
  3. setup computer quận tân phú
  4. sửa macbook tại nhà quận tân phú

dụng cụ CHKDSK Có Sẵn Trong hđh

Để dùng CHKDSK, hãy nhấp chuột phải vào ổ đĩa nhưng bạn muốn đánh giá lỗi và chọn “Thuộc tính”. Sau đó nhấp vào tab “Công cụ” và sau đó nhấp vào nút “Kiểm tra ngay bây giờ”. khí cụ này rất căn bảntập hợp vào việc kiếm tìm lỗi hệ thống và các thành phần xấu. Nó sẽ chỉ cho bạn biết nếu có bất cứ vấn đề bự nào và không có gì khác, bởi thế chỉ sử dụng nó như một công cụ đánh giásang sửa ổ cứng cơ bản

dùng WMIC Trong CMD ( Command prompt )

WMIC là một giao diện dòng lệnh cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ quản trị, bao gồm cả việc đánh giá tình trạng ổ cứng. Nó dùng công dụng SMART (Công nghệ tự giám sát, phân tách và báo cáo) của đĩa cứng để xem trạng thái và đưa ra kết luận dễ chơi, như “OK” hoặc “Pred Fail”, v.v. Nó vẫn là một lệnh rất cơ bản cung cấp rất ít thông báo, nhưng màgấp rút và là một tính năng được tích hợp sẵn của hệ điều hành. Để kiểm tra đĩa cứng bằng WMIC, hãy nhấn các nút hđh+ Rđể mở hộp thoại Chạy. Nhập cmdvà nhấp vào “OK” để mở dấu nhắc lệnh windows. Nhập WMIC

dùng dụng cụ đánh giá tình trạng đĩa cứng của bên thứ ba

phần mềm kiểm tra sức Khỏe Ổ Cứng CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo là một khí cụ thực thụ đơn giản nhưng mà khỏe mạnh. Nó là một dụng cụ sử dụng không lấy phí, vô cùng nhẹ và cung cấp tất cả các thông báo cần thiết, chả hạn như nhiệt độ, tình trạng sức khỏe, loại đĩa cứng và các chức năng cũng như các tính chất khác như tỷ trọng lỗi đọc / ghi và thời kì quay, v.v.

ứng dụng kiểm tra Ổ Cứng Victoria

Victoria được thi công nhằm đánh giá hiệu năng làm việc, test thử và tu bổ các vấn đề bé dại của máy nhằm bảo đảm người sử dụng không bị mất các dữ liệu cần thiết trên computer do ổ đĩa cứng không hoạt động định hình. Chính thành thử, người dùng luôn cần lưu ý đến các thông số thống kê về hiệu năng làm việc của máy tính bàn.

nhân thể ích chẩn đoán và kiểm tra ổ cứng HDDScan

HDDScan đặc biệt có ích khi kiểm tra “sức khỏe” định kỳ cho ổ HDD cũng như chẩn đoán lỗi, giúp bạn tránh tình trạng mất dữ liệu không đáng có và sao lưu toàn cục file lưu trong ổ cứng trước khi phải đưa ổ cứng đến “bệnh viện” IT. chẳng những vậy, HDD Scan còn cung cấp kiểm tra nhiệt độ ổ cứng cũng như đọc/viết benchmark – dạng biểu đồ hiệu năng vẫn thường sinh ra trong các bài test thiết bị.

can dự Dịch vụ Sửa máy tính bàn Huy An Phát Gần Đây Nhất Để kiểm tra sức Khỏe Ổ Cứng

Để khắc phục Các lỗi ảnh hưởng tới Ổ Cứng, chúng tôi khuyên bạn nên liên quan Ngay với Dịch vụ tôn tạo pc Huy An Phát

địa điểm hỗ trợ kiểm tra sức Khỏe Ổ Cứng với dịch vụ Huy An Phát Chuyên Dịch vụ Sửa computer tận nhà tphcm : Mua bán, sang sửa máy tính Mất Phân vùng hệ điều hành, laptop, Sửa máy tính bàn, Dịch vụ Cài windows tại nhà tphcm ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận nhà. sửa chữa setup Vi Tính máy tínhmacbook, Printer ? Dịch Vụ tại chỗ ? địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nơi làm tận nơi bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142Fb.com/suamaytinhverastar

Dịch vụ Sửa Máy Tính Huy An Phát

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442