freeship

Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Tài Liệu File Word Bị Lỗi Hỏng

MS Word bị hỏng? 9 cách sửa chữa và khôi phục tài liệu Microsoft Word bị hỏng không truy cập được ? Hãy dễ dàng, bài viết này công ty cài đặt phần mềm máy tính tphcm Huy An Phát sẽ hướng dẫn bạn khôi phục Cách Sửa Chữa Tài Liệu File Word Bị Lỗi Hỏng máy tính Mac hoặc Windows một cách dễ dàng.

Sửa Chữa Tài Liệu File Word Bị Lỗi Hỏng
Sửa Chữa Tài Liệu File Word Bị Lỗi Hỏng

3 Cách Để Sửa Chữa và Khôi phục các File Microsoft Word bị hỏng

Microsoft Word là một phần mềm rất ổn định. Phiên bản mới nhất của Microsoft Word lưu File ở định dạng docx. Đôi khi các File Microsoft Word sẽ bị hỏng và Microsoft Word sẽ không thể mở File trực tiếpvà báo lỗi “The File is Corrupted and Cannot be Opened in Word/Excel” . Điều này có thể xảy ra do nhiều lý do, bao gồm cả việc chấm dứt quá trình trong khi Word đang lưu File, v.v.  

Cách 1: Tùy chọn mở và Sửa chữa Word

  • Mở File cụ thể bị hỏng từ menu “File“. Và mặc dù đã mở nó, hãy chuyển đến các tùy chọn khác và nhấp vào “Open and Repair”.
  • Sau vài giây, File từ sẽ mở ra cho bạn. Và tất cả nội dung của nó sẽ được hiển thị cho bạn trong cùng một tài liệu. Đây là phương pháp khá dễ dàng và đơn giản để lấy lại File bị hỏng của bạn. 

How to Repair & Recover Corrupted MS Word File (Easy Steps) - YouTube

  • Nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn kết quả chính xác và đôi khi tài liệu của bạn không thể mở lại được từ phương pháp này. Vì vậy, nếu điều này không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn có thể chuyển sang giải pháp tiếp theo.
  • Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Cài đặt máy tính quận gò vấp giá rẻ & địa chỉ sửa chữa laptop tại nhà tphcm chất lượng.

Cách 2: Khôi phục lại văn bản từ bất kỳ File nào.

Nếu bạn không thể khôi phục File Word bị hỏng, Microsoft Word cũng cung cấp cho bạn tùy chọn khôi phục văn bản từ bất kỳ File nào. Điều này sẽ cho phép bạn khôi phục dữ liệu quan trọng của mình và sau đó xây dựng lại dữ liệu đó trong một File Word mới.

  1. Chuyển đến menu “File” và chọn “Mở” và tìm File bạn muốn sửa chữa.
  2. Và bây giờ, từ tùy chọn “Tất cả File” bên dưới, hãy mở rộng thêm và tìm tùy chọn “Khôi phục văn bản từ bất kỳ File nào”.
    Khôi phục lại văn bản file Word bị hỏng
    Khôi phục lại văn bản file Word bị hỏng

Và tính năng này sẽ cố gắng tìm nạp tất cả văn bản từ File của bạn. Trong trường hợp của tôi, nó cho tôi kết quả chính xác. Nhưng đôi khi nó sẽ không cung cấp cho bạn những gì bạn muốn từ nó.

Nếu cách thứ hai vẫn không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn có thể chuyển sang cách tiếp theo.

Cách 3: Sử dụng các Phần mềm sửa chữa File Word 

Kernel for Word là phần mềm sửa chữa tất cả các File Word bị hỏng của bạn. Đây là công cụ rất nhanh và tiên tiến và có thể sửa chữa tất cả các tài liệu Word của bạn. Nó hỗ trợ nhiều phiên bản định dạng Word khác nhau bao gồm .docx, .docm, .doc, .dot, .dotx, .dotm. Kernal for Word tương thích với mọi phiên bản Windows và có thể tương thích với mọi phiên bản MS Word cho đến năm 2016, đây là phiên bản mới nhất của MS Office.

Phần mềm sửa chữa File Word 
Phần mềm sửa chữa File Word 

Lời Kết:

Bài viết bên trên Huy An Phát đã chia sẻ cho bạn 3 cách để có thể sửa lỗi file Word báo lỗi Corrupted. Nếu trong quá trình thao tác chẳng may bạn gặp sự cố bạn cũng có thể liên hệ đến dịch vụ cài win tại nhà tphcm của Huy An Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhé.

Xu hướng tìm kiếm: sửa lỗi file word bị mã hóa, không mở được file word trên điện thoạ,i word bị lỗi không mở được ,không mở được word trong win 10 ,the file is corrupted and cannot be opened word, làm sao khi microsoft hết hạn ,microsoft word repair tool, datanumen word repair

5/5 - (1 bình chọn)
Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442