Hướng Dẫn thiết đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách thiết đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa pc tận nhà huyện Hóc Môn & cài window tận nhà huyện Hóc Môn & Cài Win tại nhà quận tân Phú tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giao diện Kỹ thuật số Nhạc cụ (MIDI) là một giao thức Support giao tiếp giữa các nhạc cụ bên ngoài và máy tính bàn của bạn. MIDI được dùng khi bạn kết nối thiết bị dựa trên giao thức này, được gọi là thiết bị MIDI, với máy tính bàn.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - Huy An Phát

Tham khảo: Fix Lỗi máy tính tận nhà quận tân Phú & Dịch vụ sạc mực máy in tại nhà Bình Chánh giá rẻ

dùng Trình quản lý trang bị

 • Trước khi mở đầu setup trình điều khiển thế hệ, tốt hơn là bạn nên đánh giá và xem liệu bạn đã cài đặt một số trình điều khiển chưa. Trình quản lý thiết bị sẽ có lợi ở đây.
 • Device Manager là một khí cụ trong Microsoft hđh win cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả phần cứng được setup trên hệ thống. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn bình chọn, thiết đặt, cập nhật hoặc gỡ bỏ bất kỳ trình điều khiển nào khỏi máy tính bàn của mình.
 • Để bắt đầu, nhấn phím hệ điều hành win + R để mở hộp thoại Chạy . Sau đó gõ devmgmt.msc và nhấn Enter .
 • Thao tác này sẽ khởi chạy Trình quản lý trang bị windows. Nó sẽ hiển thị cho bạn các vũ trang phần cứng được setup trên máy tính bàn của bạn. hiện giờ bạn có thể chỉ cần đánh giá và xem liệu bạn đã cài đặt trình điều khiển MIDI trên pc của mình hay chưa.
 • Để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng trình điều khiển được cập nhật, chỉ cần nhấp chuột phải vào trình điều khiển. Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn hiện ra như tính chất, Cập nhật báo điều khiển, Gỡ cài đặt vũ trang, Vô hiệu hóa thiết bị , v.v … Hãy xem có bất cứ tùy chọn nào trong số này hoạt động không và trình điều khiển MIDI sẽ mở đầu hoạt động trở lại.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - Huy An Phát

Tham khảo: dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ thủ đức giá rẻ & Sửa pc tận chỗ Quận 3 giá rẻ

dùng Win Update để tìm MIDI. lái xe

 • Đã bao lâu rồi kể từ lần cuối bạn cập nhật window của mình? hệ điều hành win Update là một tiện thể ích free setup các phiên bản cập nhật tự động, cho cả windows và cho các thiết bị của riêng bạn.
 • Trong trường hợp này, Win Update cũng có thể thiết đặt trình điều khiển MIDI hđh win 10 bị thiếu. Để khởi chạy Win Update, hãy nhập cập nhật vào thanh kiếm tìm trên menu mở màn của window và chọn kết quả phù hợp nhất. Khi cửa sổ hệ điều hành win Update hiện ra, hãy nhấp vào bình chọn các bản cập nhật .

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - Huy An Phát

Xem: Cài hđh win tại nhà Quận 3 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

thiết đặt trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà phát triển

 • Đối với hầu hết các lỗi pc, hệ điều hành win sẽ giúp bạn. Có rất nhiều khí cụ để bạn dùng. nhiều khi, bạn cần phải làm mọi thứ theo Hướng Dẫn tay chân.
 • Tùy chọn thứ ba là setup trình điều khiển MIDI từ trang web của nhà phát triển trang bị MIDI. Các nhà phát triển thường cung cấp trình điều khiển vũ trang trên trang web của họ. vì thế, hãy tra cứu trang web của nhà sản xuất, tảisetup trình điều khiển bạn cần.
 • Tệp được tải về rất có thể sẽ là tệp EXE hoặc tệp ZIP. Nếu đó là tệp EXE, bạn có thể khởi chạy nó để setup trình điều khiển. tất nhiên, nếu đó là tệp ZIP, bạn sẽ phải giải nén nó trước rồi cài đặt nó từ trình cách thiết lập EXE.

Cách Cài Đặt Trình Điều Khiển MIDI Trên Windows 10 - Huy An Phát

sử dụng vận dụng của bên thứ ba

 • Khi vẫn thất bại, lý lẽ sau cùngdùng một vận dụng chuyên nghiệp. Có rất nhiều áp dụng có thể giúp bạn điều này.
 • thí dụ, Driver Easy là một dụng cụ nhanh lẹthuận lợi Bài viết với nội dung yêu cầu (cách sử dụng Driver Easy sẽ được đề cập trong Bài viết với nội dung này). đương nhiên, có nhiều áp dụng thực hành công việc gần giống, chẳng hạn như DriverPack. Bạn có thể chọn bất cứ khí cụ nào trong số này để chấm dứt công việc.
 • Nếu bạn quyết định thiết đặt Driver Easy, hãy cắm thiết bị MIDI và làm theo các bước sau:
 • Bước 1 : Nhấp vào nút Quét và để vận dụng quét các thiết bị được kết nối trên máy tính bàn.
 • Bước 2 : Tiếp theo, nhấn Cập nhật. Thao tác này sẽ cài đặt tất cả các trình điều khiển đã lạc hậu hoặc bị thiếu máy vi tính của bạn cần.
 • Bước 3 : Khi Driver Easy phát hiện trang bị MIDI của bạn, nó sẽ tự động downthiết đặt trình điều khiển trên computer của bạn.
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442