File HEIC Là Gì Và Hướng Dẫn mở Hình ảnh HEIC trên window

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : File HEIC Là Gì Và cách mở Hình ảnh HEIC trên hđh win trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính tận nơi quận 2 & cài hđh win tận nơi quận 2 & Sửa pc tận nhà quận 1 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Microsoft đã nhận ra và chấp thuận thực tiễn rằng nhiều người sử dụng hệ điều hành của họ có thể muốn truy cập các tệp HEIC. sau cùng, họ đã thêm những gì được gọi là Phần mở mang Hình ảnh HEIF vào MS Store của họ.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - Huy An Phát

Tham khảo: Cài windows tận nhà quận 1 & Dịch vụ cài Win tận chỗ Bình chánh

File HEIC Là Gì?

 • File HEIC là gì? File HEIC là file có đuôi .HEIC, HEIC được hiểu là phần mở rộng của tên file hình ảnh mang định dạng HEIF (viết tắt của cụm từ High Effiency Image File Format). Định dạng HEIF được một hàng ngũ chuyên gia hình ảnh sáng tạo nhằm dùng chủ chốt trên các thiết bị cầm tay iPhone và những di động chạy nền móng Android P.
 • Định dạng HEIF giúp thu gọn kích tấc hình ảnh, song vẫn bảo đảm chất lượng hình ảnh chụp tốt hơn so với việc sử dụng định dạng phổ biến như JPG. Người dùng cần phân biệt rõ ràng giữa 2 cách viết này bởi HEIF là dạng hình ảnh còn HEIC là quy ước đuôi tệp
 • HEIC là phần mở rộng của tên file hình ảnh mang định dạng HEIF (High Effiency Image File Format) – đây là định dạng ảnh được sáng tạo một đội ngũ chuyên gia hình ảnh để chuyên sử dụng trên các model iPhone và điện thoại thông minh chạy nền tảng Android P.
 • dùng định dạng HEIF, các nhà phát hành có thể thu gọn kích thước ảnh nhưng vẫn bảo đảm chất lượng ảnh chụp tốt hơn so với việc dùng định dạng bình thường như JPG. Bạn cần phân biệt rõ ràng giữa hai Hướng Dẫn viết này bởi vì HEIF là hình dạng ảnh còn HEIC là quy ước đuôi tệp.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - Huy An Phát

Bài liên quan: Dịch vụ cài windows tận nhà Quận Thủ đức & Dịch vụ cài window tại nhà quận phú nhuận

phương pháp mở Hình ảnh HEIC trên Windows:

mở mang hình ảnh HEIC:

 • hiện nay bạn sẽ thấy một liên minh có nội dung – “ download codec tại Microsoft Store”. Nhấp vào đoàn kết đó.
 • hiện nay bạn sẽ được chuyển hướng đến trang nhân thể ích mở mang hình ảnh HEIF trên Trang Microsoft. Nhấn ‘Get’ nút và các codec sẽ được tải vào hệ thống của bạn.
 • Giờ đây, bạn sẽ có thể xem các hình ảnh HEIC trên hệ thống Microsoft của mình một phương pháp thuận lợi.

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - Huy An Phát

Xem trước Dropbox:

 • Đăng nhập vào Dropbox và tạo trương mục nếu bạn chưa có.
 • Sau đó, tạo một thư mục Dropbox và tải về lên tất cả các hình ảnh HEIC của bạn từ vũ trang hoặc computer của bạn
 • Sau đó, dùng tùy chọn xem trước, xem chúng trong chính cửa sổ Dropbox
 • bây giờ bạn có thể dễ dãi xem tất cả các hình ảnh HEIC của mình trên hệ thống Microsoft của bạn

File HEIC Là Gì Và Cách mở Hình ảnh HEIC trên Windows - Huy An Phát

chuyển đổi từ HEIC sang JPEG:

 • tải xuống HEIC Converter và setup phần mềm trên máy vi tính chạy hđh win.
 • hiện nay bạn sẽ thấy hai chế độ chuyển đổichuyển đổi ảnh đơn và chuyển đổi ảnh hàng loạt. Chọn một trong những bạn cần.
 • Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn và thêm tất cả các hình ảnh HEIC hoặc HEIF bạn muốn chuyển đổi.
 • Sau đó, trên cùng một thời lượng, bạn có setup biến đổi của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm để chuyển đổi sang định dạng JPEG, chỉ cần sử dụng trình đơn thả xuống nút và chọn JPEG. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng và có muốn giữ lại dữ liệu EXIF ​​hay không.
 • bây giờ chỉ cần nhấn ‘Chuyển đổi’ nút và để cho các ứng dụng làm công việc của mình. Giờ đây, bạn có thể trực tiếp mở folder đầu ra từ ứng dụng và bạn sẽ tìm thấy tất cả ảnh HEIC của mình hiện ở định dạng JPEG.

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ Huy An Phát

Dịch vụ cài Win tại chỗ Huyện Hóc môn Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, notebook, Sửa chữa máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy vi tínhlaptop, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận nơi làm tận chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442