freeship

Hướng Dẫn Tự Cách Hạ Windows 11 Xuống Windows 10 Nhanh Lẹ

Windows 11 có thể là phiên bản mới nhất nhưng có thể bạn sẽ không đồng ý rằng đây là hệ điều hành tuyệt vời nhất mà Microsoft cung cấp. Và điều đó công bằng. Xét cho cùng, Windows 11 cũng có khá nhiều lỗi và vấn đề . Và trong so sánh của riêng bạn giữa Windows 10 Windows 11 , bạn có thể nghĩ rằng mình muốn quay lại Windows 10. Nếu đúng như vậy, Công ty dịch vụ sửa máy tính tại nhà tp hcm chúng tôi có thể giúp bạn cách hạ win 11 xuống win 10 điều hướng quá trình hạ cấp tại nhà sau đây.

 Cách Hạ Windows 11 Xuống Windows 10
Cách Hạ Windows 11 Xuống Windows 10

1 – Cách Hạ Win 11 Xuống Win 10 – Hạ Cấp Windows Bằng Media Creation Tool.

* Lưu ý: Trước khi tiếp tục phần bên dưới, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các dữ liệu cá nhân của mình sang một thiết bị lưu trữ khác (ví dụ: Ổ cứng ngoài, USB…), nếu không bạn sẽ mất tất cả các dữ liệu của mình.

How to Create Installation Media for Windows 10 | Microsoft - YouTube

  • Bước 1: Truy cập trang tải xuống Windows 10 và nhấp vào Tải xuống ngay trong phần Tạo phương tiện cài đặt Windows 10 để tải xuống công cụ Media Creation.
  • Bước 2: Sau khi tải xuống tệp mediacreationtool.exe , hãy nhấp đúp vào tệp đó để chạy trợ lý thiết lập Windows 10.
  • Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Chấp nhận trên các điều khoản cấp phép.
  • Bước 4: Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Nâng cấp PC này ngay bây giờ và nhấp vào Tiếp theo . (Mặc dù có ghi Nâng cấp PC này nhưng thực tế nó sẽ hạ cấp PC xuống Windows 10).
  • Bước 5: Đợi quá trình thiết lập hoàn tất tải xuống Windows 10. Có thể mất một chút thời gian, tùy thuộc vào tốc độ Internet và hiệu suất hệ thống của bạn.
  • Bước 6: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào Chấp nhận lần nữa để đồng ý với các điều khoản
  • Bước 7: Bây giờ, hãy để trợ lý thiết lập Windows 10 tải xuống mọi bản cập nhật cần thiết, sau đó nhấp vào Hoàn tất để cài đặt Windows 10.

2 – Liên Hệ Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Gần Bạn Nhất Để Hỗ trợ.

Nếu bạn không thể tự mình Hạ Win 11 Xuống Win 10 và những rủi ro không mong muốn như lỗi hệ thống, mất dữ liệu… thì khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ cài win tại nhà để họ có thể hỗ trợ cho bạn một cách chuyên nghiệp nhất và đảm bảo dữ liệu của bạn.

Dịch vụ Cài Win Tại Nhà
Dịch vụ Cài Win Tại Nhà

Huy An Phát – Địa chỉ cài win tận nơi đáng tin cậy 

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các vấn đề kỹ thuật máy tính, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ hạ win 11 xuống win 10 chất lượng nhất. Bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn sẽ được xử lý một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

cai win 4

Với Dịch vụ Cài Win Tại Nhà của Huy An Phát, bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn và giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật ngay tại đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian.

Thông tin Liên hệ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442