Hướng dẫn Cách kết nối AirPods với Laptop trên Windows 11

AirPods là thiết bị tai nghe của Apple kết nối với iPhone, iPad ,. qua Bluetooth. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, AirPods vẫn có thể kết nối với các thiết bị khác, và máy tính Windows 11 cũng không ngoại lệ. Ngay sau đây dịch vụ Sửa máy tính tại nhà tphcm Huy An Phát sẽ hướng dẫn bạn Cách kết nối AirPods với máy tính Windows 11 đơn giản mà nhanh chóng.

Cách kết nối AirPods với Windows 11
Cách kết nối AirPods với Windows 11

AirPods là cái gì vậy ?

Apple AirPods là loại tai nghe Bluetooth không dây được chế tạo tương thích cùng iPhone/ iPad và các dòng thiết bị thông minh khác. Được phát hành từ năm 2007, cho tới nay, AirPods đã có khá nhiều cải tiến trong thiết kế lẫn hiệu năng sử dụng thiết bị  .

AirPods là cái gì  ?
AirPods là cái gì  ?

Hiện, AirPods hỗ trợ kết hợp với hầu hết các thiết bị iOS từ iPhone, iPad, iPod cho tới Macbook… Ngoài ra, dòng tai nghe Bluetooth này cũng có thể kết hợp với những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hay Windows Phone

Tai Nghe AirPods có gì khác so với các loại tai nghe khác không ?

AirPods cũng đảm nhiệm vai trò cung cấp âm thanh thông qua thiết bị tới người tiêu dùng, nhưng không có dây. Việc giản lược dây đeo và jack kết nối giúp tối ưu hóa hiệu năng sử dụng, tăng tính tiện dụng và hoàn thiện chất lượng âm thanh cho người dùng có trải nghiệm giải trí hoàn hảo hơn.

NEW* AirPods 3! - YouTube

Làm thế nào để Kết nối AirPods với máy tính xài Windows 11 ?

  • Bước 1: Nhấn phím Win + A để mở cửa sổ Quick Settings> Nhấn chuột trái vào Bluetooth để bật tính năng này> Nhấn chuột phải vào Bluetooth và chọn Go to Settings.
  • Bước 2: Chọn Thêm thiết bị.
  • Bước 3: Nhấp vào Bluetooth.
  • Bước 4: Mở nắp AirPods của bạn và nhấn giữ nút tròn nằm trên vỏ. Đèn sẽ chuyển sang màu trắng và bắt đầu nhấp nháy.
  • Bước 5: Nhấn vào tên thiết bị AirPods> Nhấn Connect để kết nối 2 thiết bị với nhau.
Kết nối AirPods với máy tính xài Windows 11
Kết nối AirPods với máy tính xài Windows 11

Video Hướng Dẫn Kết nối AirPods với máy tính 

 

 

Như vậy là mình đã chia sẻ cách kết nối AirPods với Windows 11. Cảm ơn các bạn đã bớt chút thời gian xem bài viết của mình. Bạn có thể xem thêm cài win 11 bao nhiêu tiền ?

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442