0908.908.442

Hướng Dẫn Kết Nối Máy in Cài đặt Máy in HP In Không dây

Tất cả các máy in đều có quy trình cài đặt cơ bản là thiết lập có dây hoặc không dây, trong đó các bước Cài đặt Máy in HP khác nhau đối với cả hai. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi đã giải thích thông tin chi tiết về Cách Kết Nối Máy in Cài đặt Máy in HP In Không dây in quan WIFI Trong bài viết này, Công ty Sửa máy in tại nhà tphcm Huy An Phát chúng tôi sẽ thảo luận ngắn gọn về tất cả những thách thức nảy sinh tại thời điểm thiết lập máy in không dây HP cùng với giải pháp của nó nha.

Kết Nối Máy in Cài đặt Máy in HP
Kết Nối Máy in Cài đặt Máy in HP

Hướng Dẫn Kết Nối & Cách Cài đặt Máy in Không dây HP  

Phần tiếp theo của bài viết này dịch vụ cài đặt máy tính Huy An Phát sẽ hỗ trợ bạn thiết lập máy in không dây HP trên Windows. Sau đó, bạn có thể tìm thấy các bước thiết lập không dây HP trên máy tính Mac. Vì vậy, không cần nhiều ado, chúng ta hãy bắt đầu.

Cách Cài đặt Máy in Không dây HP  
Cách Cài đặt Máy in Không dây HP

Làm theo hướng dẫn bên dưới Để thiết lập máy in không dây HP trên Windows:

  • Mở hộp máy in : Bắt đầu bằng cách lấy máy in ra khỏi hộp và tháo băng dính và vật liệu đóng gói khỏi hộp. Trong trường hợp máy in của bạn là máy in tất cả trong một, hãy tháo vật liệu đóng gói ra khỏi kính máy quét. Đảm bảo lấy vật liệu đóng gói ra khỏi hộp đựng và khay tiếp giấy.
  • Kết nối máy in với nguồn điện : Bây giờ hãy kết nối thiết bị in với nguồn điện và bật nó lên. Sau đó, đặt quốc gia, thời gian và khu vực từ Bảng điều khiển.
  • Căn chỉnh và lắp đặt hộp mực : Bây giờ là lúc bạn phải lắp đặt và căn chỉnh các hộp mực ( Xem thêm dịch vụ nạp mực máy in hcm giá rẻ ) Để làm như vậy, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới.

Tải xuống và cài đặt trình Driver cho máy in và kết nối máy in của bạn.

 Để tải xuống, cài đặt và kết nối máy in trên máy tính của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Bắt đầu bằng cách truy cập trang web chính thức của HP. Tại đây, bạn sẽ cần nhập kiểu máy in và phiên bản hệ điều hành để tải xuống trình điều khiển chính xác.
  2. Bây giờ cài đặt phần mềm đã tải xuống.
  3. Cuối cùng chọn kiểu kết nối khi được nhắc và sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình một cách cẩn thận.
  • Đăng ký máy in: Bạn có thể đăng ký máy in của mình bằng cách đăng ký với HP. Tuy nhiên bước này không bắt buộc.
  • Cuối cùng ký nhận mực in tức thì của HP : Là bước cuối cùng đăng ký mực in tức thì của HP từ trang web chính thức của Hp. Điều này sẽ đảm bảo việc thay thế hộp mực khi cần thiết
Để thiết lập máy in không dây HP trên Windows:
Để thiết lập máy in không dây HP trên Windows:

Video Hướng Dẫn Cách kết nối máy in không dây HP với Windows 10:

HP Inc. tạo ra công nghệ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người ở mọi nơi – mọi người, mọi tổ chức và mọi cộng đồng trên toàn cầu. Thông qua danh mục máy in, PC, thiết bị di động, giải pháp và dịch vụ, chúng tôi tạo ra những trải nghiệm đáng kinh ngạc. Video này được sản xuất bởi HP. Cách kết nối máy in không dây HP với Windows 10: HP Hướng dẫn sử dụng cho bạn

Kết luận 

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các phương pháp cài đặt kết nối không dây và có dây. Trong phần sau, chúng tôi cũng thảo luận về ‘thiết lập không dây máy in HP Windows 10’ và ‘mac thiết lập không dây máy in HP’. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn được đề cập ở trên, bạn có thể cài đặt thành công máy in của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể tìm thấy thành công trong quá trình thiết lập, bạn có thể gọi dịch vụ cài đặt máy in Huy An Phát đến số điện thoại  L/h Ngay ☎  0908.908.442 – 0976.975.100 – 0934.053.493 ( Zalo 24/7 ) để được hỗ trợ nhé !!!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *