Khắc phục lỗi ‘Không thể Tìm thấy Mục này …’ trong Windows 10

Bạn có gặp lỗi ‘Không thể Tìm thấy Mục này’ khi xóa tệp, thư mục hoặc biểu tượng trong Windows 10 không? Làm theo hướng dẫn Khắc phục lỗi ‘Không thể Tìm thấy Mục này …’ trong Windows 10 đơn giản này để dễ dàng xóa các tập tin không thể xóa khi bạn gặp lỗi này.

Không Tìm Thấy Kênh Của Mình Trên Youtube? Cách Xử Lý Đơn Giản - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ &  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín.

Điều đầu tiên cần làm

Trước khi chuyển sang giải pháp thực tế trong hướng dẫn này, bạn nên thử một số cách giải quyết đơn giản. Thông thường, các sự cố tệp không thể xóa được có thể được khắc phục trong lần khởi động lại hoặc cập nhật tiếp theo. Truy cập để Kiểm tra các bản cập nhật trong cài đặt hệ thống và khởi động lại sẽ khắc phục mọi sự cố còn tồn tại.

Đôi khi sự cố là do Windows Explorer – ứng dụng chính truy cập vào tất cả các hệ thống tệp. Nhấn CtrlAltDelđể điều hướng đến Windows Explorer và quá trình kết thúc tác vụ. Khởi động lại lần nữa để xem sự cố có tiếp tục xảy ra hay không.

Fix Không Thấy Các Máy Khác Trong Mạng Lan Windows 10 lỗi không thấy các máy trong Workgroup Win 7 - YouTube

 

Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính phú nhuận giá rẻ & Cài win tại nhà quận 10 uy tín.

Khắc phục lỗi ‘Không thể Tìm thấy Mục này’ bằng Dấu nhắc Lệnh

Đi tới tệp / thư mục / biểu tượng có vấn đề và sao chép đường dẫn của nó. Bạn sẽ cần sử dụng đường dẫn này trong Windows Command Prompt. Đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng sao chép-dán trong ứng dụng CMD, nếu không, bạn sẽ phải nhập toàn bộ đường dẫn.

Kiểm tra đường dẫn tệp và bạn có thể thấy tiền tố được hiển thị nổi bật trước tên tệp / thư mục. Sao chép phần đã chọn. (Để thực hiện việc này, hãy sử dụng CtrlAtrên toàn bộ cửa sổ và chỉ cần thả nút chuột, sau đó nhấp để chọn phần mong muốn.) Bạn cũng có thể nhập nếu muốn.

Xóa tệp trong Chế độ an toàn

Trong trường hợp xấu nhất, nếu không thể xóa các tệp hoặc thư mục ngay cả khi sử dụng phương pháp Command Prompt, bạn luôn có thể xóa nó trong Chế độ An toàn của Windows 10. Tham khảo bài viết: Cách vào Chế độ An toàn Windows 10 khi khởi động để biết chi tiết về cách thực hiện để làm điều đó.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442