Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống bị ‘treo’

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phát động lại Windows Explorer khi hệ thống bị ‘treo’ trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài win tại nơi Gò Vấp nhanh chóng & vô mực máy in tận nhà Q Gò Vấp giá tốt &Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Nhà Bè chất lượng tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

Explorer.exe là một tệp thực thi trong Windows được đặt tại C: Windowsexplorer.exe . Khi Hệ điều hành Windows khởi động và người dùng đăng nhập, hệ điều hành sẽ khởi chạy quá trình Explorer.exe, quá trình này sẽ hiển thị môi trường người dùng Win như màn hình nền, thanh tác vụ và thực đơn khởi đầu.

Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống bị 'treo' -VERA STAR

Đọc thêm: Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ Tân Phú giá rẻ & sửa chữa máy tính tại nhà Quận 12

phát động lại Windows Explorer.exe ưng chuẩn Trình quản lý Tác vụ:

1. Mở Task Manager bằng phương pháp nhấn tổ hợp bàn phím Ctrl + Alt + Delete và chọn Task Manager hoặc nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Task Manager . Khi Trình quản lý tác vụ được mở, hãy nhấp vào tùy chọn chi tiết khác .

2. Khi danh sách vừa đủ các quy trình được hiển thị, hãy cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy quy trình của Win Explorer. Sau đó nhấp chuột phải vào quá trình này và chọn khởi động lại.

3. Quá trình Explorer.exe sẽ chấm dứt và tự khởi động lại. Trong quá trình này, bạn sẽ thấy màn hình nền của mình bặt tăm trong một thời kì ngắn rồi hiện ra lại.

4. hiện giờ Windows Explorer đã được khởi động lại, bạn có thể đóng Trình quản lý tác vụ.

Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống bị 'treo' -VERA STAR

Tham khảo: sạc mực máy in tại nơi Q. 12 & vào mực máy in tận nhà Q. 11

phát động lại Win Explorer.exe từ Command Prompt

1. Mở Command Prompt của Win bằng hướng dẫn nhấp vào nút Start, nhập cmd, sau đó nhấp vào kết quả kiếm tìm Command Prompt sinh ra.

2. Khi Command Prompt mở ra, nhập taskkill / F / lặng explorer.exe & start explorer tại dấu nhắc lệnh và nhấn Enter. Lệnh này sẽ xong xuôi explorer.exe và sau đó tức khắc khởi động lại quá trình này.

3. Sau khi nhập lệnh, bạn sẽ thấy màn hình nền Win mất tích trong một giây rồi khởi động lại. bây giờ bạn có thể đóng Command Prompt bởi quá trình Explorer.exe đã được phát động lại.

Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống bị 'treo' -VERA STAR

Thoát khỏi Explorer và sau đó khởi động lại duyệt Trình quản lý tác vụ

1. Mở Create New Task bằng chỉ dẫn nhấn tổ hợp bàn phím Ctrl + Alt + Delete và chọn Create New Task hoặc nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Create New Task . Khi Tạo tác vụ mới được mở, cuộn qua danh sách các quy trình cho tới khi bạn tìm thấy explorer.exe. Nhấp chuột phải vào explorer.exe. Khi thực đơn ngữ cảnh mở ra, hãy nhấp vào tùy chọn End Process .

2. Khi bạn cố gắng ngừng quá trình explorer.exe, máy tính sẽ đòi hỏi bạn xác nhận yêu cầu. Tại lời nhắc này, hãy nhấp vào nút ngừng quá trình .

3. bây giờ, bạn sẽ thấy Explorer mất tích và chỉ có một màn hình trống với Trình quản lý tác vụ trên đó. Trong Trình quản lý Tác vụ, hãy nhấp vào menu Tệp và chọn Tác vụ mới (Chạy.) .

4. Khi lời nhắc Tạo Tác vụ mới hình thành, hãy nhập explorer.exe vào trường Mở: rồi nhấp vào nút OK .

5. Quá trình Explorer.exe sẽ mở đầu và bạn sẽ thấy lại màn hình Windows. hiện nay, quá trình Explorer.exe đã được khởi đầu và bạn có thể nhìn thấy màn hình nền. Đóng Trình quản lý Tác vụ.

Khởi động lại Windows Explorer khi hệ thống bị 'treo' -VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tại chỗ 24 Q Mua bán, Repair pc, notebook, Khắc phục máy tính, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. upgrade máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Q 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính tại nhà LH Ngay.sửa chữa máy vi tính tận nơi Q. 11

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.