Nên Chọn Mua Máy in Hp Laser hay Máy in phun Màu Hp ?

Trước khi bạn chọn mua máy in yêu thích của mình, chúng tôi đưa ra một số mẹo về cách chọn hộp mực máy in HP tốt nhất, bao gồm những ưu và nhược điểm của việc sở hữu máy in phun so với máy in laser và chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách tiết kiệm mực máy in. Nên Chọn Mua Máy in Hp Laser hay Máy in phun Màu Hp ? Hãy cùng Huy An Phát tìm hiểu bài viết sau nhé !

sua chua may in huy an phat

So sánh Máy in phun HP với máy in laser HP

Máy in phun HP

Máy in phun HP phù hợp nhất cho người dùng gia đình bình thường thỉnh thoảng cần in màu hoặc thích in ảnh. Hầu hết bao gồm các tính năng máy in tất cả trong một như in, sao chép và quét. Tùy chọn fax cũng có sẵn trên một số kiểu máy nhưng nó không phổ biến. Chi phí in ấn có thể tăng lên nếu bạn chọn một máy in phun có hộp mực kém hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy in phun đắt hơn một chút để có được giá trị tốt nhất. Bạn có thê tham khảo Dịch vụ thay mực máy in hcm giá rẻ của chúng tôi

do muc may in hp 2
Đổ mực máy in phun HP

Bằng cách trả trước nhiều hơn, bạn sẽ nhận được một máy in sử dụng hộp mực tiết kiệm hơn, dẫn đến tiết kiệm mực lâu dài hơn và thay thế hộp mực thường xuyên hơn. Cũng cần lưu ý rằng hộp mực có thể bị khô nếu chúng không được sử dụng thường xuyên, vì vậy nếu bạn là người hàng tuần liền không in được, hãy cân nhắc sử dụng Hộp mực máy in laser để thay thế.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời trong việc in văn bản, màu sắc và ảnh
 • Các tùy chọn máy in giá rẻ có sẵn
 • Làm việc với nhiều loại và kích thước giấy bao gồm cả giấy ảnh

Nhược điểm

 • Hộp mực có thể đắt
 • Hộp mực sẽ khô dần theo thời gian
 • Hầu hết các hộp mực in không in được nhiều như hộp mực in, vì vậy bạn sẽ cần thay mực thường xuyên

Máy in laser HP

Nhiều người cho rằng tất cả các máy in laser của HP đều đắt tiền vì chúng thường được thấy trong các văn phòng công ty lớn và các mẫu máy in cao cấp thực sự của nó có thể đắt tiền. Tuy nhiên, rất nhiều máy in hp laser nhỏ hơn, giá cả phải chăng đã trở nên phổ biến không kém đối với các văn phòng gia đình.  Tham khảo Dịch vụ sửa máy in hcm giá rẻ của chúng tôi !

nap muc may in hp 1006 35a napmucmayingiarevn

Bất kể không gian làm việc của bạn có kích thước như thế nào, máy in laser là giải pháp in ấn đáng tin cậy cho người dùng có nhu cầu in ấn số lượng lớn. Máy in laser đơn sắc thường rẻ hơn vì chúng chỉ in màu đen. Máy in laser màu là khoản đầu tư lớn hơn nhiều vì chúng sử dụng bốn hộp mực riêng biệt, có thể đắt tiền, nhưng chúng rất hợp lý nếu bạn in nhiều tài liệu màu.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời khi in văn bản và tài liệu màu
 • Hộp mực có thể in hàng nghìn trang
 • Hộp mực không bị khô! Bạn có thể dùng nhiều tháng mà không cần in mà vẫn có hộp mực hoạt động

Nhược điểm

 • Máy in và thay thế hộp mực có thể tốn kém
 • In ảnh có thể thực hiện được nhưng màu sắc có thể bị mờ và tắt tiếng. Nếu bạn muốn có ảnh, bạn nên sử dụng máy in phun!

Lời Kết

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mực máy in HP, hãy xem hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về Hộp mực máy in Hp tại đây . Bạn tò mò về hộp mực HP?  Chúng tôi cũng có một hướng dẫn cho điều đó! Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về mực HP tại đây .

5/5 - (2 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442