Các bước để sửa lỗi Runtime trong Windows 11

Bản thân lỗi có thể được gây ra bởi các lý do khác nhau, từ trình điều khiển lỗi thời đến các ứng dụng được cài đặt sai. Mặc dù có nhiều mã lỗi liên quan , Các bước để sửa lỗi Runtime trong Windows 11  bằng các phương pháp tương tự.

runtime - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Cập nhật gói Microsoft Visual C ++ Redistributable

Cách khắc phục đầu tiên bạn nên thử khi gặp lỗi Runtime là đảm bảo bạn có phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable mới nhất. Bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của gói theo cách thủ công bằng cách gỡ cài đặt phiên bản hiện tại trên máy tính của mình trước tiên, sau đó tải xuống bản cập nhật mới nhất.

runtime - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 11  giá rẻ & Cài win tại nhà quận 12  uy tín.

Khắc phục sự cố lỗi thời gian chạy bằng Clean Boot

Đôi khi, các chương trình hoặc dịch vụ của bên thứ ba có thể xung đột với nhau, dẫn đến lỗi Thời gian chạy. Để loại trừ điều này, bạn có thể ‘khởi động sạch’ máy tính của mình đã tắt tất cả các dịch vụ của bên thứ ba khác, ngoại trừ dịch vụ bị ảnh hưởng bởi lỗi Runtime. Mặc dù điều này nghe tương tự như Chế độ An toàn, nhưng có khá nhiều điểm khác biệt giữa Khởi động sạch và Chế độ An toàn của Windows.

Cập nhật Windows lên phiên bản mới nhất

Microsoft thường xuyên tung ra các bản cập nhật cho Windows 11. Hầu hết chúng đều khá hữu ích và cung cấp các bản sửa lỗi cần thiết cho hệ thống. Do đó, hãy cập nhật hệ điều hành Windows 11 của bạn lên phiên bản mới nhất

Đôi khi các bản cập nhật Windows cũng đi kèm với phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable mới nhất. Do đó, bạn nên cập nhật Windows để giữ cho C ++ của bạn có thể phân phối lại theo các tiêu chuẩn hiện tại.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442