Làm thế nào để trở nên năng suất hơn với Hot Corners trong Windows

Các góc nóng thường là một cách được đánh giá thấp để thực hiện nhiều tác vụ một cách nhanh chóng trên hệ điều hành dựa trên macOS và Linux. Đương nhiên, người dùng cũng thích nhìn thấy các góc nóng trong Windows.

Đối với những người thích cách tiếp cận góc nóng, hướng dẫn Làm thế nào để trở nên năng suất hơn với Hot Corners trong Windows cho bạn.

How To Use Mac Hot Corners (MacMost #1916) - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Cài đặt

Trong khi phiên bản không phải beta mới nhất là từ năm 2015, có hai phiên bản beta bổ sung các bản sửa lỗi nhỏ. Đầu tiên là từ năm 2016 và mới nhất từ ​​năm 2019. Cả ba đều hoạt động tốt trên Windows 10 và Windows 11 trong thử nghiệm của tôi. Tuy nhiên, nhiều màn hình không được hỗ trợ trong bất kỳ phiên bản nào. Phiên bản 2019 chỉ có sẵn dưới dạng tệp .7z, vì vậy bạn sẽ cần một công cụ trích xuất đặc biệt để mở nó .

Using Hot Corners (#1325) - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 9  giá rẻ & Cài win tại nhà quận 9  uy tín.

Cách sử dụng cơ bản

Các tính năng có sẵn tại thời điểm này không mạnh mẽ như bạn có trên macOS hoặc Linux. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thiết lập các góc nóng trong Windows để nhận được các lợi ích về năng suất tương tự.

  • Nhấp vào biểu tượng màn hình trên thanh tác vụ để xem các tùy chọn khả dụng cho từng góc màn hình của bạn.
  • Đảm bảo rằng công tắc chuyển đổi cho các góc nóng được đặt thành bật.
  • Chọn hành động ưa thích của bạn cho mỗi góc của màn hình. Bốn tùy chọn đại diện cho mỗi góc: trên cùng bên trái, trên cùng bên phải, dưới cùng bên trái và dưới cùng bên phải.

Các ứng dụng góc hấp dẫn khác để thử

Mặc dù WinXCorners làm rất tốt, nhưng nó không phải là ứng dụng duy nhất có sẵn. Một trong những lựa chọn thay thế phổ biến hơn là HotCorners , hoạt động tương tự và được cập nhật lần cuối vào năm 2020.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442