0934.053.493

Các cách Đổi Tên máy tính bàn Của Bạn Trong Win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : Các phương pháp Đổi Tên máy tính bàn Của Bạn Trong hđh win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ nạp Mực Máy In tận nhà huyện Bình Chánh Giá Rẻ & Dịch Vụ châm Mực Máy In tận chỗ huyện Hóc Môn & đổ mực máy in tận nhà quận 12 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đặt tên cho máy tính bàn của bạn là một nguyên lý tuyệt vời để quản lý mạng gia đình của bạn đúng chỉ dẫn. Đặt tên máy tính giúp bạn xác định lưu lượng tầm nã cập trên mạng của mình và biết nội dung, chẳng hạn như video, đang phát trực tuyến từ đâu. Với window 10, giờ đây việc …

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Tham khảo thêm: Sửa chữa máy in tại nơi quận 12 & nạp mực máy in tại nhà quận Thủ Đức

dùng menu setup

 • Mở menu setup. Trong hđh win 10, có một thực đơn cài đặt được đơn giản hóa rất dễ hiểu. Nhấp vào bắt đầu >> thiết đặt để mở nó. Bạn sẽ thấy một loạt 13 danh mục khác lạ có sẵn cho bạn.
 • Mở menu cài đặt Hệ thống. Từ danh sách đã cho, hãy nhấp vào tùy chọn Hệ thống . Bạn sẽ thấy một trang mới với một loạt 11 tùy chọn menu khác nhau ở phía bên trái của cửa sổ. Nhấp vào Giới thiệu . Nó phải là tùy chọn cuối cùng ở phía dưới.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tại chỗ quận Thủ Đức & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

 • Đổi tên máy tính của bạn. Trên trang mới, bạn sẽ thấy nút Đổi tên máy tính ở trên cùng. Nhấp vào nút này một lần và một hộp nhỏ tuổi sẽ bật lên. Hộp này phải chứa một hộp nhập, với tên máy tính ngày nay được liệt kê bên trên nó. Nhập tên xác định computer tại đây.
 • Ví dụ: nếu pc bạn đang đổi tên đang được dùng để truyền phát công cụ, như phim và nhạc, đến các trang bị khác trong nhà của bạn, thì một cái tên như Home-Media hoặc Media-Server có thể là một cái tên hay. Tên bạn chọn cũng sẽ là tên được phát hiện trong Bluetooth.
 • Lưu ý: Tên máy vi tính của bạn có thể chứa các chữ cái, dấu gạch ngang và số, nhưng không có dấu phương pháp.
 • khởi động lại máy tính bàn. Khi bạn đã nhập tên mới, hãy nhấp vào nút Tiếp theo và đợi trong phút giây. Nếu tên máy tính bàn được chấp nhận, bạn sẽ được hỏi có muốn phát động lại computer của mình để các thay đổi có hiệu lực hay không. Nhấp vào nút phát động lại ngay hiện thời và sau khi pc phát động lại, nó sẽ được đổi tên.
 • Nếu bạn muốn bỏ qua quá trình phát động lại, hãy nhấp vào khởi động lại sau .

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

sử dụng Bảng điều khiển

 • Mở Bảng điều khiển. Nhấn và giữ phím Win và nhấn R. Một hộp bé dại sẽ mở ra ở góc dưới bên trái của màn hình. Cần có một hộp nhập liệu bên trong nó. Gõ vào controlvà nhấn Enter trên bàn phím.
 • Mở setup Hệ thống. bây chừ bạn sẽ nhìn vào Bảng điều khiển và một loạt 8 tùy chọn không giống nhau. Nhấp vào tùy chọn Hệ thống và Bảo mật ở góc trên bên trái của cửa sổ để mở thiết đặt hệ thống.
 • Xem tên máy tính ngày nay. hiện thời bạn sẽ chú ý một loạt 11 tùy chọn thực đơn khác biệt. Tùy chọn thứ ba ở dưới phải là System, và bên dưới nó, có màu xanh lam, phải là một tùy chọn có nội dung Xem tên của máy vi tính này . Nhấp vào đây và một trang mới sẽ sinh ra. Trên trang này có thông báo căn bản về pc được phân thành tiêu đề phụ không giống nhau.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

 • Hãy tìm kiếm computer name, domain, and workgroup settings. Tùy chọn đầu tiên dưới tiêu đề sẽ nói máy tính bàn name:và hiển thị tên ngày nay của máy tính bàn ở bên phải của nó. Ở bên trái tên của máy vi tính sẽ có nút đổi mới setup màu xanh lam . Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Đổi tên pc. Sẽ có một cửa sổ bé dại mở ra với một loạt năm tab khác biệt ở trên cùng. Tab ngày nay đang mở là tab bạn muốn. Sẽ có một nút có nhãn đổi mới bên trong hộp màu trắng ở dưới cùng. Bấm vào nút này.
 • Một cửa sổ khác, thậm chí bé dại hơn, sẽ bật lên với hộp nhập liệu trên cùng được lưu lại. Tiêu đề phía trên hộp nhập liệu sẽ nói máy tính name. Nhập tên mới cho máy tính của bạn bên trong hộp này. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào nút OK ở góc dưới bên phải của cửa sổ.
 • khởi động lại máy tính. Bạn sẽ được công bố rằng bạn cần phải khởi động lại pc trước khi các đổi mới có thể có hiệu lực và bạn nên lưu và đóng tất cả các chương trình trước khi mở đầu khởi động lại. Nhấp vào OK , sau đó nhấp vào nút Đóng trong cửa sổ khác. Sau đó, bạn sẽ có hai nút khác lạ để chọn lọc. Chọn Restart Now để khởi động lại và sau khi phát động lại, máy tính sẽ được đổi tên
 • Bạn có thể chọn phát động lại sau nếu muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Các Cách Đổi Tên Máy Tính Của Bạn Trong Windows 10

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Sửa chữa máy vi tính – Máy In HCM

nạp mực máy in tại nơi quận 1 giá rẻ đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, notebook, Sửa máy vi tính, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://huyanphat.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.