Các ứng dụng Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh máy tính

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Các ứng dụng Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh computer trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tại nhà quận 11 & Fix Lỗi máy vi tính tận nhà quận 11 & đổ mực máy in tại chỗ quận 10 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bộ chỉnh âm có thể điều chỉnh độ béo của các tần số âm thanh cụ thể – được gọi là dải tần – để phù hợp với thị hiếu của người nghe và âm thanh của môi trường. thí dụ, một bộ cân bằng sẽ cho phép bạn tăng âm trầm khi nghe nhạc nhảy đầm hoặc tăng âm bổng trong phòng phản ứng với âm thanh tần số thấp.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Coi thêm: Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 10 & Dịch vụ thay mực máy in tận nhà Quận 12 giá rẻ

ứng dụng Chỉnh Âm là gì?

 • sưu tầm âm thanh bao gồm các thao tác cắt, ghép, xóa, lọc… Các âm thanh để phát triển một bạn dạng âm thanh hoàn chỉnh, phù hợp với người nghe hay thích hợp với các trường hợp đang diễn ra.
 • áp dụng tăng chất lượng âm thanh cho máy tínhphần mềm giúp cho âm thanh trên loa computer, laptop hay pc của bạn có thể đổi mới theo các hiệu ứng khác lạ nhưng mà không cần phải sạc thế các loại loa đắt tiền, đặc biệtmacbook khi loa trên máy tính xách taynhất mực.
 • Các ứng dụng này không chỉ tăng âm lượng loa nhưng mà còn tăng cả chất lượng nghe, đương nhiên việc tăng âm lượng loa hay tăng chất lượng nghe chỉ đến một giới hạn nào đó. Nếu vượt quá sẽ cho tính năng ngược lại, nhưng nếu bạn đang cảm thấy chán ngán với hệ thống mặc định thì vì sao không thử vận dụng tăng chất lượng âm thanh cho computer và hiệu chỉnh nó cho thật hợp lýphù hợp với bản thân mình nhất.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Bài tương tác: Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Quận 8 giá rẻ & Sửa máy vi tính tận nhà Quận 9 giá rẻ

Phân Loại Các phần mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất:

Bộ chỉnh âm APO

 • Khuyến nghị trước tiên của Bài viết với nội dung là Equalizer APO. Đây là bộ thăng bằng không lấy phí khỏe khoắn nhất, có thể tùy chỉnh và toàn vẹn công dụng nhưng bạn sẽ tìm thấy. vận dụng hoạt động như một Đối tượng xử lý âm thanh (APO), vì thế nếu âm thanh của bạn dùng các API như ASIO hoặc WASAPI, nó sẽ không hoạt động.
 • Các công dụng tốt nhất của Equalizer APO bao gồm số lượng bộ lọc không giới hạn, sử dụng đa kênh, Support âm thanh vòm 3D và sử dụng CPU rất thấp. Bạn cũng có thể tạo nhiều cấu hình (ví dụ: cho loa và tai nghe) và biến đổi giữa chúng trong nháy mắt.
 • Hạn chế phệ là thiếu giao diện người sử dụng đồ họa (GUI). Bạn cần sưu tầm các bộ lọc trong tệp TXT. Rất may, một số GUI của bên thứ ba có sẵn, chẳng hạn như Peace Equalizer.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Equalizer Pro

 • Equalizer Pro là một chọn lựa tầm thường khác. Nó thân thiện với người dùng hơn Equalizer APO nhờ giao diện ngắn gọnsạch.
 • áp dụng cung cấp bộ thăng bằng 10 băng tần. Con số này không nhiều bằng một số bộ thăng bằng khác trong danh sách này và ít hơn các thiết bị nghe nhạc chuyên nghiệp có thể cung cấp 30 dải tần trở lên. dĩ nhiên, con số này là quá đủ đối với tất cả, trừ những người đam mê âm thanh chuyên dụng nhất.
 • Equalizer Pro đi kèm với 20 cài đặt trước, bộ tăng nhanh âm trầm cho toàn hệ thống và kĩ năng lưu cấu hình cho bộ thăng bằng của riêng bạn. vận dụng cũng cung ứng tác dụng điều khiển âm lượng preamp. Nó có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh một dải tần số độc nhất vô nhị để tăng âm trầm không cần phải điều chỉnh từng dải tần lẻ tẻ.
 • Equalizer Pro không không tính tiền. Bạn có thể sử dụng thử nó trong 7 ngày, sau đó bạn sẽ phải trả $ 19,95 để mua bản quyền.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

FXSound

 • áp dụng FXSound là một công cụ hai trong một. Có một bộ thăng bằng (và các hiệu ứng liên quan của nó) và xử lý âm thanh thời kì thực.
 • trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào bộ thăng bằng. Nó đi kèm với 10 dải tần từ 110Hz đến 15KHz. Dường như còn có các thanh trượt có thể tùy chỉnh cho độ chân thực (để giảm âm thanh bị bóp nghẹt trong âm thanh nén), môi trường bao quanh (để thêm độ sâu âm thanh nổi), âm thanh vòm (để tăng độ trung thực). mập khi tăng dải động) và tăng âm trầm. Các cấu hình đặt trước bao gồm Rap, Alternative Rock, Dialog Boost, Country, Techno và vô kể những thứ khác.
 • Xử lý thời gian thực vượt trội khi bạn đang nghe âm thanh trên web. Âm thanh Internet chỉ có 16 bit, nhưng FXSound dùng bộ xử lý 32 bit. Bộ xử lý tự động điều chỉnh độ chân thực, môi trường và âm thanh vòm, sau đó lắp ráp lại thành bạn dạng 16 bit. Điều này cho phép áp dụng cải thiện đáng kể giới hạn lý thuyết đầu ra 16-bit của web.
 • FXSound cung ứng phiên bản sử dụng thử không lấy phí 7 ngày. vận dụng hoàn toảnchi phí thanh toán một lần là 49,99 đô la.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Chuối của Voicemeeter

 • Nếu bạn làm nhiều việc với micrô – chẳng hạn như khi khởi đầu podcast của riêng bạn hoặc download nhiều video lên YouTube – bạn nên thử Voicemeeter Banana.
 • chức năng chính của vận dụng là bộ trộn nâng cao. Nó cho phép bạn kiểm soát âm thanh của máy tính bàn cho bất kỳ loại phát online hoặc thu thanh nào.
 • Từ góc độ bộ thăng bằng, bộ trộn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh đầu vào cũng như đầu ra. bởi thế, nếu bạn đang truyền màn hình của mình qua Twitch, thì thầm với gia đình trên Skype hoặc ghi lại podcast với anh em, bạn có thể bù đắp bất cứ khuyết thiếu nào của micrô bằng cách khiến cho âm thanh sắc đẹp nét hơn. Và ít biến dạng hơn. Bạn có thể thể nghiệm với cài đặt bộ chỉnh âm trong Phần chính của vận dụng.
 • Voicemeeter Banana là ứng dụng quyên góp. Bạn có thể trả tiền cho những gì bạn thích trong vận dụng này và đây là tùy chọn.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Boom3D

 • Boom3D là một vận dụng chỉnh âm cho cả Win 10 và macOS.
 • ứng dụng chủ yếu được thiết kế cho những người nghe âm thanh máy tính bàn chuẩn y tai nghe. công cụ có thể chuyển đổi tất cả đầu ra âm thanh của bạn thành âm thanh vòm 3D nhưng không cần bất cứ phần cứng hoặc bộ tăng nhanh ngã sung nào.
 • Boom3D cũng kiêu hãnh là một trong những bộ thăng bằng tiền tiến nhất trong số tất cả các vận dụng trong danh sách này. Bộ thăng bằng có 31 dải tần và hàng chục bạn dạng trình diễn, cả hai đều câu kết để mang lại thưởng thức nghe đắm chìm, bất kể bạn đang phát loại âm thanh nào.

Các Phần Mềm Chỉnh Âm Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Máy Tính - Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Cài Win tại nhà Quận 9 giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442