Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách Chọn Mua máy in photocopy phù hợp doanh nghiệp của bạn

Những tính năng của Máy in laser HP nào bạn cần? Những tính năng nào sẽ tốt để có? Cái nào hoàn toàn không cần thiết cho doanh nghiệp của bạn? Thực hiện nghiên cứu sản phẩm có thể nhanh chóng trở thành một sự mất tập trung và cam kết về thời gian khi bạn tìm hiểu ngày càng sâu hơn về các tùy chọn khác nhau cho doanh nghiệp của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn cần hỏi khi Cách Chọn Mua máy in photocopy phù hợp doanh nghiệp của bạn ngay sau đây.

Cách Chọn Mua máy in photocopy
Cách Chọn Mua máy in photocopy

Một Số câu hỏi cần hỏi trước khi mua máy in photocopy

Người ta ước tính rằng chi phí in ấn và sao chép có thể chiếm tới 1% đến 3% doanh thu hàng năm của một doanh nghiệp – vì vậy đây là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Hỏi những câu hỏi cơ bản này có thể giúp thu hẹp nhu cầu cụ thể của bạn và tập trung tâm trí khi chọn một máy photocopy

máy in photocopy hp
máy in photocopy hp

Mục đích của MFP này là gì?

  • Tôi có cần in màu hay đen trắng (đơn sắc) đủ không?
  • Bạn có cần một thiết bị thông minh có thể gửi văn bản bằng OCR   và tự động định tuyến tài liệu không?
  • Bạn có cần khả năng hoàn thiện như ghim hoặc đóng sách không?
  • Thiết bị sẽ được một số cá nhân sử dụng nhất quán hay khách cũng cần phải in?
mua máy photocopy
mua máy photocopy

Bạn Sẽ In Bao Nhiêu?

Theo nguyên tắc chung, khối lượng in hàng tháng có thể được chuyển thành tốc độ in được đo bằng trang mỗi phút (ppm). Ví dụ, các tổ chức in 4000 đến 7000 trang mỗi tháng thường sẽ hài lòng với thiết bị 25 ppm, trong khi các doanh nghiệp in tới 20.000 trang mỗi tháng thường sẽ muốn xem xét một thiết bị có thể xử lý 50 ppm hoặc hơn.

Ngân sách của bạn để mua máy photocopy là bao nhiêu?

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, luôn có sẵn các tùy chọn. Một số khách hàng của chúng tôi sẽ chọn mua một máy photocopy đã qua sử dụng được tân trang lại, theo truyền thống, trả trước ít tốn kém hơn nhiều nhưng tùy thuộc vào độ tuổi của thiết bị, cũng có nghĩa là có thể tốn nhiều tiền hơn để bảo dưỡng.

Dưới đây là Hai đề xuất máy in photocopy phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

5/5 - (1 bình chọn)