Cách giải nén tệp đĩa ảo VMDK trên Windows

Nếu bạn cần trích xuất dữ liệu từ tệp ảnh đĩa máy ảo VMware (ở định dạng VMDK), có một cách nhanh chóng và miễn phí để thực hiện Cách giải nén tệp đĩa ảo VMDK trên Windows hoặc cài đặt VMware Workstation. Đây là cách để làm điều đó.

vmdk - YouTube

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  chất lượng &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Cài đặt 7-Zip. đầu tiên

Để giải nén (giải nén) dữ liệu từ tệp VMDK mà không cần VMWare Workstation, bạn cần tải xuống và cài đặt công cụ giải nén tệp nổi tiếng 7-Zip. Đây là phần mềm mã nguồn mở được đánh giá cao, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng file nén khác nhau và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống 7-Zip tại đây.

Trên trang tải xuống 7-Zip, hãy chọn phiên bản phù hợp với nền tảng Windows của bạn từ danh sách có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản 32 bit hoặc 64 bit (tùy thuộc vào hệ điều hành Windows bạn đang sử dụng) dưới dạng tệp EXE từ danh mục bản phát hành ổn định mới nhất được liệt kê ở đầu trang.

Hướng dẫn tạo máy ảo từ file vmdk sử dụng VMWare - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp  giá rẻ & Cài win tại nhà Quận Tân Bình  uy tín.

Tiếp theo, mở và giải nén VMDK. tập tin

7-Zip đã được cài đặt thành công, bây giờ hãy điều hướng đến vị trí của tệp VMDK mà bạn muốn giải nén. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của tệp và chọn ‘7-Zip’, sau đó nhấp vào ‘Open Archive’ từ menu xuất hiện.

Cửa sổ ứng dụng 7-Zip sẽ mở ra. Nếu được hỏi, hãy chọn một phân vùng và nhấp vào ‘OK’. Sau đó, ngay bên dưới thanh công cụ, bạn sẽ thấy danh sách các tệp được lưu trữ bên trong ảnh đĩa. Nếu bạn cần tìm kiếm một tệp hoặc thư mục cụ thể, bạn có thể điều hướng từ từ qua các thư mục như bạn thường làm trong File Explorer.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442