Cách giải phóng dung lượng lưu trữ để chạy Windows 10

Bạn đã hết dung lượng cho Windows 10 nhưng muốn nâng cấp hoặc thêm các ứng dụng và dữ liệu khác? Chúng tôi đã tổng hợp các tài nguyên sẽ giúp bạn Cách giải phóng dung lượng lưu trữ để chạy Windows 10 ở bài viết dưới đây nhé.Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo bài viết dưới đây nhé.

luu y khi lua chon laptop gia re

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Phú Nhuận giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận Phú Nhuận nhah chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận Phú Nhuận uy tín.

Nâng cấp lên Windows 10

Để cài đặt Windows 10 trên hệ thống của bạn, Microsoft khuyên bạn nên có 16GB dung lượng trống cho phiên bản 32 bit và 20GB cho phiên bản 64 bit, với bản tải xuống thực tế khoảng 3GB. Về mặt lý thuyết, bạn không nên được cung cấp bản nâng cấp lên Windows 10 nếu hệ thống của bạn không có đủ dung lượng đĩa, mặc dù có các phương pháp để buộc nâng cấp .

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận Phú Nhuận chất lượng & Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận Phú Nhuận nhanh chóng.

Xóa dung lượng trên Windows 10

Windows 10 rất tuyệt vời khi hiển thị cho bạn biết bạn có bao nhiêu dung lượng lưu trữ, chia nhỏ nó thành nhiều phần và cung cấp các bước nhanh chóng để thực sự giải phóng đĩa. Để bắt đầu, hãy nhấn phím Windows + I để khởi chạy Cài đặt, sau đó nhấp vào Hệ thống và chọn Bộ nhớ từ menu bên trái.

macbook pro 2018

Tham khảo thêm: Dịch vụ & Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính Thủ Đức uy tín.

Tài liệu, Hình ảnh, Nhạc và hơn thế nữa

Nhiều danh mục trên trang sử dụng bộ nhớ liên quan đến dữ liệu cá nhân. Đó là Tài liệu , Hình ảnh , Nhạc , Video , Thư , OneDrive , Máy tính để bàn và Bản đồ . Sau đó, nhấp vào các phần này sẽ cho phép bạn điều hướng đến thư mục trên hệ thống của bạn, nơi dữ liệu liên quan được lưu trữ.

Không tùy thuộc vào Windows hoặc hướng dẫn này để chỉ định dữ liệu cá nhân nào bạn nên xóa, nhưng bạn có thể sắp xếp các thư mục của mình theo ngày tạo để xem liệu có bất kỳ thứ gì cũ mà bạn không sử dụng nữa hay không. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc việc lưu trữ dữ liệu vào ổ đĩa ngoài – theo cách đó bạn sẽ không xóa nó vĩnh viễn, nhưng nó không làm tắc nghẽn ổ đĩa chính của bạn.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442