Cách Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hướng dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận nhà quận tân bình & Repair máy in tại nơi quận tân bình & Sửa chữa máy in tận nơi tân Phú Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình điều khiển cho phép hệ điều hành và phần mềm dùng, ảnh hưởng và tận dụng tối đa phần cứng của pc để bạn có thể lướt web, truy tìm cập online, chơi trò chơi, chỉnh sửa ảnh và hiển thị video. …

Không giống như trên hệ điều hành hđh win 7 – bạn sẽ phải tự tìm và tải về trình điều khiển cho từng phần cứng tương ứng hoặc sử dụng ứng dụng tự động tìm kiếm trình điều khiển như DriverEasy, Driver Booster.

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: châm mực máy in tại nơi quận tân Phú & Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận nhà huyện bình chánh

Các tính năng chính của Display Driver Uninstaller 17.0.9.0:

  • Gỡ bỏ driver card đồ họa
  • Xóa nhanh lẹan toàn
  • Khuyến khích tạo điểm khôi phục
  • Xóa bỏ triệt để các tập tin còn sót lại từ hệ thống
  • Đưa hệ thống trở về trạng thái khi chưa có Driver

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài window tận nơi Quận Tân phú & Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi huyện hóc môn

Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA:

+ Bước 1: Đây là phần mềm không lấy phí 100% nên Anh chị sung sướng tầm nã cập trang tải xuống của Guru3D tại đây để tải DDU.

Kéo xuống cuối trang, mục địa điểm download sẽ cung ứng cho bạn 7 máy chủ để tải, bạn có thể chọn máy chủ cảm thấy gần với tốc độ nhất để có tốc độ nhanh chóng nhất, chọn hoặc thử tất cả. Tuỳ bạn.

+ Bước 2: Sau khi down bộ cài DDU, bạn mở nó lên và nhấp lưu ban vào file DDU vxx.exe để thiết đặt vận dụng.

Ngay sau đó sẽ sinh ra cửa sổ có tên 7-Zip tự bung file kho lưu trữ, bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm để chọn đường dẫn ra ngoài Desktop như mình => sau cùng bấm Extract để bung file ra ngoài. máy tính để bàn.

HHướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

+ Bước 3: Sau khi giải nén ngừng, bạn truy vấn cập vào folder trùng tên với file tải xuống (ở đây là DDU v18.0.2.1)

Ở đây sẽ có những file như thế này, bạn đánh giá xem còn thiếu không, thử down lại hoặc giải nén lại nhé! hiện thời nhấp lưu ban vào tệp Display Driver Uninstaller.exe để chạy ứng dụng DDU.

+ Bước 4: Lần trước tiên mở vận dụng lên sẽ có cửa sổ Options với rất nhiều tùy chọn như thế này sinh ra.

Phần còn lại bạn không cần niềm nở, nhìn xuống dưới cùng và tích vào ô ngăn chặn tải driver từ ‘Windows Update’ khi ‘Windows’ tìm kiếm driver cho trang bị => sau đó bấm Close.

+ Bước 5: Tiếp theo sẽ hiện ra cửa sổ lên tiếng bạn không chạy Display Driver Uninstaller ở chế độ Safe Mode của window 10 => nhấn OK để bỏ qua.

dùng DDU ở cách thức Safe Mode sẽ giúp gỡ driver triệt để hơn, tuy nhiên mình cũng đã thử ở hình thức bình thường như trong Bài viết với nội dung và hoàn toàn OK, không có lỗi gì cả.

+ Bước 6: Và đây là giao diện chính của Display Driver Uninstaller, rất dễ dàng và dễ dùng. Để gỡ bỏ driver VGA đã cài trên pc, trước tiên bạn bấm vào Chọn loại vũ trang => sau đó chọn GPU.

Nếu ứng dụng phát hình thành lỗi hoặc bạn muốn chọn sa thải Đồ họa Intel HD, bạn có thể nhấp vào Chọn vũ trang để chọn lại.

+ Bước 7: Sau khi chọn đúng loại trình điều khiển cạc đồ họa cần gỡ bỏ, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn để gỡ setup trình điều khiển, chúng bao gồm:

=> Trường hợp này mình cần cài lại bạn dạng driver cũ hơn của RX470 thế hệ có thể sử dụng thông thường nên mình sẽ chọn Clean and Restart, bạn vui mừng chọn một option thích hợp với mình nhé.

+ Bước 8: tức thì, DDU sẽ thực hành các lệnh bạn đã đưa ra:

Gỡ cài driver và tự động khởi động lại hệ điều hành cho bạn, trong quá trình gỡ thì màn hình sẽ nháy vài lần nên không lo hỏng card hay màn hình nhé!

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Triệt Để Driver Card VGA Trên Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tận nơi Quận 12 đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, máy tính xách tay, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới