Cách khắc phục sự bất hòa bị mắc kẹt khi kết nối RTC trên Windows

Trong Discord, tất cả các giao tiếp bằng giọng nói đều diễn ra thông qua WebRTC. PC của bạn sử dụng nó để cho phép bạn giao tiếp với bạn bè và gia đình của mình. Tuy nhiên, có những lúc Discord gặp khó khăn ở “RTC Connecting”. Cách khắc phục sự bất hòa bị mắc kẹt khi kết nối RTC trên Windows cho bạn.

Bobby RTC - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ &  Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín.

Các bản sửa lỗi sơ bộ

Trước khi khắc phục sự cố mạng, điều cần thiết là phải loại trừ các vấn đề về micrô và máy ảnh. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chạy thử nghiệm trong Trình gỡ rối WebRTC . Trong trường hợp micrô hoặc máy ảnh bị trục trặc, trước tiên hãy khắc phục sự cố phần cứng hoặc phần mềm của chúng.

RTC North Ltd - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính Hóc Môn giá rẻ &  Cài win tại nhà Quận Phú Nhuận  uy tín.

1. Khởi động lại ứng dụng Discord và PC của

Đôi khi, tất cả những gì bạn cần làm là khởi động lại thứ gì đó để nó hoạt động bình thường trở lại. Do đó, bước đầu tiên của bạn là khởi động lại cả ứng dụng Discord và hệ điều hành của bạn để đảm bảo đó không phải là trục trặc tạm thời gây ra lỗi.

2. Thay đổi ngày và giờ

Đặt ngày và giờ chính xác trên máy tính của bạn cũng là điều cần thiết. Nghe có vẻ khó xảy ra, nhưng việc chọn ngày và giờ sai cũng có thể gây ra các vấn đề như vậy. Do đó, điều quan trọng là phải loại trừ khả năng này.

3. Khởi động lại bộ định tuyến của bạn và chạy trình gỡ rối Internet

Để bắt đầu với bước này, hãy khởi động lại bộ định tuyến của bạn và kiểm tra các ứng dụng khác trên cùng một kết nối. Nếu cách này không hiệu quả, bạn nên chạy trình khắc phục sự cố Internet của Windows để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru.

Làm cho sự bất hòa hoạt động trở lại

Bạn sẽ có thể đưa Discord hoạt động trở lại bằng cách làm theo các bước trong danh sách. Nếu vẫn không thành công, hãy xem xét cập nhật, đặt lại hoặc gỡ cài đặt Discord. Hơn nữa, nếu bạn đang gặp sự cố “Kết nối RTC” bị kẹt trên ứng dụng khách web Discord, thì bạn nên loại trừ các sự cố trình duyệt cũng như triển khai các bản sửa lỗi được nêu ở đây.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442