Cách khởi động kép Chrome OS và Windows 10

Nhiều người dùng vẫn đang cố gắng chạy song song Chrome OS và Windows 10. Và đó là lý do tại sao hôm nay, TipsMake.com mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách khởi động kép Chrome OS và Windows 10 cho bạn nhé.

Introduction to Chrome OS: Basics - YouTube

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ &  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín. 

Hướng dẫn khởi động kép Chrome OS và Windows 10

 1. Yêu cầu
 2. Tải xuống bắt buộc
 3. Quản lý tệp
 4. Tạo phân vùng
 5. Flash Linux Mint Cinnamon
 6. Cài đặt hệ điều hành Chrome
 7. Hệ điều hành Chrome khởi động kép và Windows 10
 8. Khắc phục sự cố

Chrome OS Guided Tour - YouTube

 

Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 4  giá rẻ & Cai win huyện Nhà Bè  uy tín .

Yêu cầu

 1. Hỗ trợ khởi động UEFI trong BIOS
 2. CPU và GPU dựa trên Intel
 3. USB có ít nhất 16GB dung lượng lưu trữ

Tải xuống bắt buộc

1. Đầu tiên, tải xuống hình ảnh Linux Mint Cinnamon . Tùy thuộc vào kiến ​​trúc của PC, bạn có thể chọn bản dựng 64 bit hoặc 32 bit.

2. Tiếp theo, tải Rufus để có thể flash Linux Mint Cinnamon trên USB.

3. Sau đó, tải xuống hình ảnh khôi phục Chrome OS chính thức . Mở web và tìm kiếm rammus. Bây giờ, hãy nhấp vào hình ảnh khôi phục mới nhất (hiện tại là 80 , nhưng nó có thể thay đổi trong tương lai). Rammus là hình ảnh được đề xuất cho các thiết bị có CPU Intel thứ 4 và mới hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có CPU Intel thế hệ thứ 3 trở lên thì hãy tải xuống hình ảnh mới nhất cho samus. Và nếu bạn có CPU AMD, bạn có thể dùng thử bằng cách tải xuống hình ảnh grunt mới nhất .

4. Bây giờ, hãy tải xuống tệp quan trọng nhất: Brunch . Nó là một khuôn khổ được xây dựng bởi một nhà phát triển tên là sebanc. Khung này tạo một hình ảnh Chrome OS chung từ hình ảnh khôi phục chính thức để nó có thể được cài đặt trên bất kỳ PC Windows nào. Để tải xuống tệp, hãy tìm bản dựng ổn định mới nhất, sau đó nhấp vào Nội dung. Bây giờ, hãy tải xuống tệp tar.gz.

5. Cuối cùng, tải xuống tập lệnh multi_install.sh để cài đặt Chrome OS trên phân vùng Windows. Kịch bản do Kedar Nimbalkar viết. Để tải xuống, hãy nhấn CtrlSvà lưu tệp.

Bây giờ bạn đã hoàn tất quá trình tải xuống.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442