Cách sửa lỗi Video Lag trong Microsoft Teams trên Windows

Nếu nguồn cấp dữ liệu video có vẻ hơi trễ trong Microsoft Teams, có một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để giúp mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Microsoft Teams là một phần mềm họp và cộng tác nhóm tiện dụng, được sử dụng phổ biến nhờ khả năng gọi điện video nhóm. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải độ trễ video trong khi thực hiện cuộc gọi điện video kéo dài trong Microsoft Teams. Và đây là Cách sửa lỗi Video Lag trong Microsoft Teams trên Windows cho bạn cần .

Microsoft Teams Error We're sorry We've run into an issue - YouTube

 

Tham khảo thêm  : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ chất lượng &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

1. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Kết nối Internet kém có thể khiến video bị lag và giật hình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kiểm tra tốc độ độc quyền của ISP để kiểm tra tốc độ Internet của mình. Nếu không, các ứng dụng kiểm tra tốc độ của bên thứ ba cũng hữu ích để kiểm tra chất lượng kết nối Internet của bạn.

Microsoft Team Not working | Teams Error – “We're sorry — We've run into an  issue” - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận bình thạnh  giá rẻ & Cài win tại nhà Quận Tân Phú  chất lượng.

2. Sử dụng Chế độ xem tình trạng cuộc gọi để theo dõi cuộc gọi và cuộc họp

Microsoft Teams có tính năng giám sát cuộc gọi và cuộc họp Call Health View để xác định độ trễ video và các vấn đề khác. Ở chế độ xem này, bạn có thể theo dõi dữ liệu, âm thanh và chia sẻ màn hình trên mạng của mình trong thời gian thực.

Để mở Chế độ xem tình trạng cuộc gọi , hãy tham gia cuộc họp và nhấp vào menu ba chấm ở góc trên cùng bên trái. Sau đó, nhấp vào Call Health ở gần đầu menu. 

3. Kiểm tra Microsoft Teams và Windows Update

Cập nhật phần mềm là một cách phổ biến để sửa các lỗi và lỗi kỳ lạ. Theo mặc định, Microsoft Teams kiểm tra các bản cập nhật hai tuần một lần, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật theo cách thủ công từ Cài đặt.

Khắc phục sự cố trễ video của Microsoft Teams

Băng thông rộng loang lổ của bạn thường gây ra sự cố giật hình và lag video trong Microsoft Teams. Thực hiện qua các bước khắc phục sự cố trong bài viết trên để khắc phục sự cố video bị lag trong khi gọi điện video.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442