freeship

Chrome Sound không hoạt động trong Windows? Đây là cách khắc phục

Trình duyệt Chrome đôi khi ngừng phát âm thanh trên một hoặc nhiều trang web trong khi âm thanh hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động. Thông thường, trạng thái tắt tiếng tạm thời trên một trang web gây ra điều này, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt tiếng trang đó. Những lần khác, vấn đề có thể nghiêm trọng hơn.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi xem chương trình yêu thích của mình trên Chrome Sound không hoạt động trong Windows? Đây là cách khắc phục mà bạn có thể thử.

Unmuting Youtube Website in Chrome Browser

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  chất lượng &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  uy tín.

1. Loại bỏ các vấn đề về phần cứng

Kiểm tra phần cứng của bạn trước khi chuyển sang các bản sửa lỗi phần mềm lớn. Khi Chrome ngừng phát âm thanh, hãy tắt nó và thử phát âm thanh trên một trình duyệt khác hoặc sử dụng trình phát phương tiện hệ thống. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn trong toàn bộ hệ thống của bạn thì đó không phải là vấn đề dành riêng cho Chrome và bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chỉ cần cắm và rút thiết bị âm thanh, thay thế thiết bị âm thanh đầu ra của bạn hoặc cập nhật trình điều khiển âm thanh.

Running a Sound Troubleshooter Alongside Get Help Window to Fix Sound Issues

 

Tham khảo thêm : Cài win tại nhà quận 12 uy tín & dịch vụ sửa máy tính quận 11  giá rẻ.

 2. Kiểm tra âm thanh trên các trang web khác

Bắt đầu bằng cách phát âm thanh trên các trang web khác với trang web không phát âm thanh. Khi bạn chắc chắn rằng vấn đề nằm ở một trang web, bạn có thể bật tiếng tab hoặc trang web đó để bắt đầu nghe lại âm thanh. 

    Đây là cách làm:

  1. Mở trang web trong một tab riêng biệt mà âm thanh không hoạt động.
  2. Nhấp chuột phải vào tab.
  3. Nhấp vào Hiển thị trang web từ danh sách.

3. Kiểm tra âm thanh trong Bộ trộn âm lượng

Với Bộ trộn âm lượng, bạn có thể tắt tiếng loa, hệ thống của mình hoặc âm thanh từ các trình duyệt riêng lẻ. Dưới đây là các bước để đảm bảo rằng Chrome không bị tắt tiếng trong Bộ trộn âm lượng:

  1. Phát video hoặc âm thanh trong Chrome khi bật âm thanh.
  2. Nhấp chuột phải vào biểu tượng loa ở góc dưới bên phải.
  3. Nhấp vào Mở Bộ trộn âm lượng .
  4. Nếu Chrome đã bị tắt tiếng, hãy bật tiếng và đặt âm lượng thành 100.

4. Chạy Trình khắc phục sự cố âm thanh

Microsoft Windows bao gồm các trình khắc phục sự cố tích hợp sẵn để chẩn đoán và khắc phục hầu hết các sự cố hệ thống một cách tự động. Khắc phục sự cố tương tự cũng có sẵn cho các sự cố âm thanh. Do đó, hãy chạy nó để đảm bảo rằng sự cố tạm thời từ hệ thống không làm tắt tiếng trình duyệt Chrome của bạn.

Rate this post
Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442