【Canon™】 Dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP3910 – sửa tại nhà

【Dịch vụ Uy tín】 Trung Tâm nạp mực in Canon LBP3910 tận nhà. Công Ty Huy An Phát. ❎ Đổ mực in tận nhà tphcm, ❎ Thay mực Canon LBP3910 tại nhà.

Máy in Canon LBP 3910 là dòng máy in laser in đơn sắc A4 với tốc độ 24 trang/phút, đối với khổ giấy A3 là 15 tờ/phút.
Được dùng để in các văn bản, tài liệu thuyết trình, bản vẽ AutoCad … đen trắng một cách rõ nétvới chất lượng in laser chuyên sâu mà bạn yêu cầu. Với vận tốc in siêu cao 15 trang A3 mỗi phút, loại máy in này mang lại cả vận tốc và uy tín trong và một thiết bị.
*Khả năng giải quyết CAPT 2.1
Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén sáng dạ (Hi-ScoA), loại máy in A3 này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh mau hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để cũng có thể có thể mau chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in.
*Bản in đầu nhanh: 10 giây
Nhanh chóng có kết quả in với chuyên nghiệp cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon,giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in tức thì phản ứng để kết thúc chế độ chờ, mau chóng in tài liệu và giúp bạn dành dụm kinh phí điện năng.

  • Hộp mực: 309 của Canon, 16A của HP 5200 (hộp mực lớn cũng có thể có thể in được 12.000 trang A4 tỉ lệ phủ 5%)
  • Khay giấy dưới: 250 tờ.(A3, B4, A4, B5, A5, Legal, Giấy viết thư, Executive)
  • Trọng lượng máy in: Thân máy in (19,3kg), Hộp mực (2,1kg).
  • Bộ nhớ ram: 64MB được tích hợp sẵn.+ Kết nối: USB , LAN(Thiết bị kết nối Ethernet 10Base-T/100Base-TX (TCP/IP)) in trực tiếp qua mạng không phải phụ thuộc máy chủ.
  • Hệ điều hành hỗ trợ: Win XP 32bit/64bit, Win 732bit / 64bit, Win Vista 32bit/64bit, Linus, MAC OS

Nạp mực máy in Canon LBP3910  hay còn gọi là bơm mực, đổ mực, hay thay mực. Đây là trung tâm được đa số người sử dụng sử dụng, Khi máy in Canon bị hết mực.

Huy An Phát chuyên Nạp mọi thứ các dòng máy in Canon. Cam kết Bản in sau khi bơm mực  luôn đậm đẹp, sắc nét. Hướng dẫn cách reset mực dễ dàng để các bạn cũng có thể có thể sử dụng tối đa lượng mực nạp.

Đây đều là linh kiện hao mòn theo từng bản in. Vì vậy nếu hộp mực Canon của bạn đã nạp nhiều lần. Linh kiện hao mòn dẫn đến bị đen, bị mờ, … thì lúc đấy Bạn càng phải thay thế linh kiện nào hư hại để bản in đẹp hơn. Hư hỏng linh kiện nào, sau khi kỹ thuật đến in test xong sẽ báo trực tiếp với các bạn. dưới đây là bảng giá cơ bản các linh kiện hộp mực.

nạp mực máy in canon lbp3910, nạp mực in canon lbp3910 tphcm, nạp mực máy in canon lbp3910, nạp mực in canon lbp3910 gần đây, nạp mực máy in canon lbp3910 giá rẻ, dịch vụ nạp mực canon lbp3910, bơm mực máy in canon lbp3910, thay mực máy in canon lbp3910, đổ mực máy in canon lbp3910

Bài viết với nội dung 【Canon™】 Dịch vụ nạp mực máy in Canon LBP3910 – sửa tại nhà được biên soạn và sưu tầm bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻHuy An Phát Group. Mọi yêu cầu Xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Huy An Phát Group. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post