freeship

Dịch vụ Vệ Sinh Máy Tính Quận Bình Chánh – PC & Laptop

Bạn có biết rằng bụi bên trong PC hoặc máy tính xách tay của bạn thu thập hơi ẩm từ không khí và theo thời gian có thể làm ngắn mạch thiết bị của bạn? Máy tính xách tay hoặc PC của bạn đang nóng? Keo tản nhiệt trên cạc đồ họa và bộ xử lý của bạn cứng dần theo thời gian. Nó cần được thay thế để giữ nhiệt độ ở mức tối ưu, giữ PC hoặc Laptop của bạn ở tình trạng tốt nhất bằng cách làm sạch nó hãy liên hệ ngay với công ty sửa máy tính TpHCM Huy An Phát chúng tôi với dịch vụ vệ sinh máy tính quận Bình Chánh ( bảo trì bảo dưỡng tận nơi – tại nhà ) nhanh chóng & chuyên nghiệp nhất.


mui ten L/h Ngay ☎  0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Trực Và Săn sàng Phục Vụ ở Quận Bình Chánh 2O-4Op Có Mặt  )

➤ Facebook: sửa máy vi tính tại nhà giá rẻ


Dịch vụ Vệ Sinh Máy Tính TpHCM
Dịch vụ Vệ Sinh Máy Tính Quận Bình Chánh TpHCM

Máy tính của bạn có bị bám bụi bên trong một thời gian dài không? Nó có thể làm hỏng máy tính của bạn đấy !

Hầu hết các thiết bị điện tử hay máy tính trong môi trường sạch sẽ, mát mẻ này thường không phải chịu nhiều bụi bẩn và thường chỉ yêu cầu vệ sinh bên trong sau một vài tháng. Nhưng nếu trong môi trường nhiều bụi bẩn thì cần phải được vệ sinh & bảo dưỡng thường xuyên hơn do bụi bẩn là kẻ thù của các linh kiện, trong môi trường ẩm ướt chúng là nguyên nhân làm nhiễm điện gây chập chạm điện tăng nguy cơ hư hỏng thiết bị của bạn. Hơn nữa là gây nhiễm bênhh cho người sử dụng.

Dịch vụ Vệ Sinh PC TpHCM
Vệ Sinh PC Quận Bình Chánh TpHCM

Quá trình làm sạch máy tính tiêu chuẩn của chúng tôi được thực hiện như thế nào ?

Bàn phím

Làm sạch hoàn toàn bàn phím. Bắt đầu với bụi / hút sạch không khí để loại bỏ tất cả các mảnh vụn bên dưới các phím, sau đó làm sạch và vệ sinh tất cả các phím và bề mặt bên ngoài.

Chuột

Tất cả các bề mặt bên ngoài, rãnh và con lăn đều được làm sạch và khử trùng. Trên chuột quang, cảm biến được làm sạch trong khi trên chuột kiểu bi lăn, bi được lấy ra và làm sạch cũng như các con lăn bằng cách loại bỏ bụi bẩn tích tụ.

Màn hình / Màn hình

Chúng tôi vệ sinh tất cả các loại màn hình (màn hình phụ có thể tính phí) cho dù chúng là màn hình TFT, màn hình Plasma hay thậm chí là CRT kiểu truyền thống. Vỏ màn hình được làm sạch và vệ sinh bên ngoài, sau đó màn hình được làm sạch bằng vật liệu thích hợp.

Bộ phận Linh Kiện ( Nguồn, Ram, CPU, Quạt, Mainboard & Card màn hình… )

Khi vệ sinh máy tính để bàn, chúng tôi làm sạch và vệ sinh các bề mặt bên ngoài của PC đế và làm sạch phần bên ngoài của quạt ở phía sau.  Sau đó vệ sinh từng Linh Kiện như ( Nguồn, Ram, CPU, Quạt, Mainboard & Card màn hình… ). Tiến hành tra keo tản nhiệt mới.

Trung Tâm Vệ Sinh Máy Tính Quận Bình Chánh – Vệ Sinh PC & Laptop Tận Nơi Chuyên Nghiệp.

Với hơn gần 10 năm hoạt động trong nghành dịch vụ vệ sinh máy tính tphcm tận nhà chúng tôi đã phục vụ hơn cho 100.000 khách hàng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và gần 100 khách hàng là doanh nghiệp. Huy An Phát hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn thân thiết giúp đỡ và chăm sóc laptop của bạn thường xuyên. Các qui trình vệ sinh diễn ra trước mặt khách hàng và tuân theo qui chuẩn, cách thức vệ sinh laptop như tại các trung tâm bảo hành Asus, Hp, Compaq, Acer GateWay, Dell, Toshiba, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, IBM, LG, Microsoft surface pro, Apple ( Macbook )

Kỹ thuật sửa máy tính Huy An Phát
Kỹ thuật sửa máy tính Quận Bình Chánh Huy An Phát

Bao Lâu Thì Cần Vệ Sinh & Bảo Dưỡng Máy Tính Của Bạn ?

 • Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính Quận Bình Chánh lâu năm của Huy An Phát chúng tôi khuyên bạn, máy tính muốn hoạt động được tốt nhất, giảm thiểu các nguy cơ hỏng hóc, thì máy tính cần được vệ sinh máy tính – bảo dưỡng định kỳ 3 – 6 tháng 1 lần.
 • Đối với các doanh nghiệp kho xưởng làm việc thường xuyên có bụi bẩn thì nên vệ sinh 2 tháng 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần. Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả chiếc máy tính thân yêu nhé.

Dịch vụ Vệ Sinh Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ

Giá Dịch vụ Vệ Sinh Máy tính tại nhà Bình Chánh TpHCM Bao Nhiêu Tiền ?

STTTên Dịch VụGiá Tiền 
1Vệ sinh máy tính Quận Bình Chánh tận nơi  ( Giảm 30k từ máy thứ 2 )150.000đ
2Vệ sinh Laptop đồ hoạ – PC Gamming ( Giảm 50k từ máy thứ 2 )200.000đ
3Vệ sinh cho máy tính bảng Surface pro/ Macbook/ Imac350.000đ
4Vệ sinh PC – Máy tính Phòng Game / Nét / Trang trại Bitcoin.Liên hệ báo giá
4Combo Vệ sinh + cài win tại nhà Bình Chánh theo yêu cầuLiên hệ giá siêu tốt
5Nâng cấp ( RAM/ SSD/ HDD )  PC & Laptop mui ten Miễn phí vệ sinh máy + Cài win

*** Khách hàng Lưu ý***

 • Bảng giá vệ sinh máy vi tính tphcm mang tính tham khảo. Tuỳ thời đời máy, dòng máy & giá cả biến động vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá chính xác !
 • Miễn phí cài đặt các phần mềm ứng dụng văn phòng cơ bản, tối ưu dọn rác quét virust cho máy chạy nhanh. Đảm bảo máy hoạt động tốt hơn sau khi vệ sinh !

Cửa Hàng Nhận Vệ Sinh Bảo Trì PC & Laptop Quận Bình Chánh Gần Đây ở TpHCM

 • Dịch vụ vệ sinh & bảo trì máy tính Quận Bình Chánh tại các đường An Phú Tây, An Phú Tây – Hưng Long, Ấp Hưng Lân, Bà Cả, Bà Điểm, Bà Thao, Bàu Gốc, Bảy Tấn, Bến Lội, Bình Hưng, Bình Minh, Bình Trường, Bờ Huệ, Bờ Nhà Thờ, Bờ Xe Lam, Bông Văn Dĩa, Bùi Thanh Khiết, Bùi Văn Sự, Cái Trung, Cao Tốc Trung Lương, Cây Bàng, Cây Cám, Chánh Hưng, Công Nghệ Mới, Đá Đỏ, Đa Phước, Dân Công Hỏa Tuyến, Đê Rạch Ông Đồ, Đê Ranh, Đê Số 2, Đinh Đức Thiện, Đoàn Nguyễn Tuân, 
 • Vệ sinh PC Quận Bình Chánh đường Đường Ấp 2, Đường Ấp 4, Đường C3, Đường Chùa, Dương Đình Cúc, Đường Kênh, Giao Thông Hào Ấp 3, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Phan Thái, Hóc Hữu, Hưng Long, Hưng Nhơn, Hùng Vương, Hương lộ 11, Hương lộ 80, Huỳnh Bá Chánh, Huỳnh Văn Trí, Kênh 7, Khiếu Năng Tỉnh, Khoa Đông, Khuất Văn Bức, Kinh Liên Vùng, Kinh Rau Răm, Kinh Sáu Ánh, Lại Hùng Cường, Láng Le – Bàu Cò, Lê Bá Trinh, Lê Chính Đáng, Lê Đình Chi, Lê Minh Xuân, 
 • Dịch vụ Vệ sinh laptop Quận Bình Chánh đường đường Liên Ấp, Linh Hòa, Lô 2, Lương Ngang, Mai Bá Hương, Miếu Ông Đá, Nguyễn Cửu Phú, Nguyễn Đình Kiên, Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Thị Thọ, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Bứa, Nguyễn Văn Cừ, 2 Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Long, Nguyễn Văn Thê, Nguyễn Văn Thời, Nữ Dân Công, Phạm Hùng, Phạm Văn Sáng, Phan Tấn Mười, Quách Điêu, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 50, Quy Đức, Rạch Ông Cốm, Tân Kiên, Tân Liêm, Tân Liễu, Tân Long, Tân Nhiểu, Tân Quý Tây, Tân Túc, Tập Đoàn 16, Thanh Niên, Thế Lữ, Thích Thiện Hòa, Thiên Giang, Thới Hòa, Tỉnh Lộ 10, Tỉnh Lộ 10B, Trầm Lầy 1, Trần Đại Nghĩa, Trần Hải Phụng, Trần Văn Giàu, Trịnh Như Khuê, Trịnh Quang Nghị, Trương Văn Đa, Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Võ Hữu Lợi, Võ Văn Kiệt, Võ Văn Vân, Vườn Thơm, Xã Hai, Xóm Dầu, Xóm Giữa, Xóm Hố

1️⃣ Liên hệ Vệ Sinh Máy tính Tại nhà Quận Bình Chánh TpHCM – Huy An Phát

 • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
 • Điện Thoại ✅ :  08.6561.6562 0908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
 • Tên Dịch vụ ✅: Vệ sinh máy tính Quận Bình Chánh TpHCM TpHCM ( ➤ Cài đặt, sửa chữa & thay thế linh kiện tại chỗ )
 • Địa Chỉ ⛪ Trạm Kỹ thuật số 85/10b Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.
 • Fanpage ✅:  https://www.facebook.com/huyanphatgroup
 • Link bài viết ✅: https://huyanphat.com/dich-vu-ve-sinh-may-tinh-quan-binh-chanh-pc-laptop/

Chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng & Ủng hộ Dịch vụ Vệ Sinh Máy Tính Quận Bình Chánh của chúng tôi ! 

5/5 - (3 bình chọn)
Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442