Flutter 2.10 là gì? Tại sao người dùng Windows nên hào hứng với nó?

Windows có lẽ là hệ điều hành phổ biến nhất dành cho PC, chạy trên hơn một tỷ thiết bị trên toàn thế giới. Người dùng Windows có quyền truy cập vào hàng triệu ứng dụng có sẵn trên Microsoft Store và web để nâng cao trải nghiệm máy tính của họ. Nhưng mọi thứ đã trở nên thú vị hơn. Một sự phát triển lớn của Flutter, nền tảng xây dựng ứng dụng phổ biến của Google, Flutter 2.10 là gì? Tại sao người dùng Windows nên hào hứng với nó? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây nhé.

Flutter 2.10 | What's new? - YouTube

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Flutter là gì?

Flutter là một framework mã nguồn mở và miễn phí của Google để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng, được biên dịch nguyên bản, đẹp mắt từ một cơ sở mã duy nhất. Nó giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình bằng cách xây dựng các ứng dụng mang lại trải nghiệm hoàn hảo — bất kể bạn đang phát triển chúng cho hệ điều hành nào.

Flutter được tạo ra như một khung giao diện người dùng di động để cung cấp cho các nhà phát triển sự linh hoạt, dễ dàng và tốc độ xây dựng các ứng dụng gốc giàu tính năng cho iOS và Android. Các nhà phát triển Flutter có thể sử dụng cùng một ngôn ngữ lập trình với một cơ sở mã duy nhất để tạo ứng dụng cho cả iOS và Android.

How to update flutter from 2.80 to 2.10 in 2022 #2022 #Flutter - YouTube

Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 10 giá rẻ & Cài win tại nhà quận 9 uy tín.

Flutter 2.10 và cách nó được điều chỉnh cho Windows

Google đã có kế hoạch mở rộng Flutter từ ứng dụng dành cho thiết bị di động sang các nền tảng khác như máy tính để bàn và web. Flutter 2.10, phiên bản mới nhất, mang theo bản phát hành ổn định của hỗ trợ Windows. Giờ đây, bạn có thể tạo các ứng dụng hoạt động trên thiết bị di động, PC chạy Windows và web — tất cả từ một cơ sở mã.

Những gì nhà phát triển Flutter có thể cung cấp cho người dùng Windows

Với tư cách là nhà phát triển Flutter, giờ đây bạn có thể xuất bản ứng dụng của mình lên Microsoft Store và khám phá các khái niệm mới để tạo các ứng dụng gốc sáng tạo cho người dùng Windows.

Bạn sẽ có mọi phần của khung Flutter để xây dựng ứng dụng của mình, bao gồm các plugin hỗ trợ Windows như camera, file_picker và shared_preferences. Hơn nữa, các ứng dụng của bạn sẽ có thể thể hiện hệ thống thiết kế Microsoft Fluent một cách đẹp mắt.

Nếu bạn đang tạo ứng dụng di động Flutter, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình để phát triển các ứng dụng cung cấp các giải pháp mới cho người dùng Windows. Vì vậy, trong tương lai, bạn có thể tạo các ứng dụng trực quan tuyệt đẹp không chỉ chạy mượt mà trên Windows mà còn hoạt động trên các thiết bị di động hoặc máy tính để bàn khác ngoài web.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.