Hướng dẫn Biến Thanh Tác Vụ Của window XP Giống Như Của windows 7

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách Biến Thanh Tác Vụ Của hệ điều hành win XP Giống Như Của hđh win 7 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tận nhà quận 9 & Repair máy tính tại nhà quận 9 & châm mực máy in tận chỗ quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Taskbar còn được gọi là thanh tác vụ – nơi chứa các biểu trưng của các chương trình đang chạy hiện nay. Từ những bạn dạng Win XP thì mặc định thanh Taskbar có vị trí ở phía dưới màn hình Desktop, có dạng thanh ngang và vị trí đầu tiên sẽ chứa nút Start của Win. Tại đây bạn có thể xem thì giờ, xem dung lượng pin trên Desktop, điều chỉnh âm lượng,…

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - Huy An Phát

Bài ảnh hưởng: Sửa máy in tại chỗ tan noi quận 7 & Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại chỗ quận 8

Khái niêm thanh taskbar là gì?

 • Sự thay đổi rõ ràng nhất trong window 7 là thanh tác vụ kiểu kiểu dock dock mới, hiển thị các tượng trưng sạc bởi vì các nút, với tất cả các cửa sổ áp dụng được liên hiệp trong một nút. Tôi khá vững chắc rằng câu hỏi đầu tiên nhưng mà nhiều người sẽ có là Làm thế nào để tôi tắt nó đi, và Bài viết với nội dung này sẽ cho bạn thấy làm thế nào.
 • tượng trưng, shortcut trên máy vi tính giúp bạn thuận lợi mở, sử dụng các ứng dụng, nhân tiện ích trên pc không cần mở thư mục chứa chúng. đương nhiên, Ngoài ra sử dụng máy tính bàn hđh win 7, bạn có thể bắt gặp mặt tình trạng icon ở góc bên phải thanh taskbar bặt tăm hoặc shortcut, icon của ứng dụng bị lỗi trên taskbar, trong Start menu, nhiều khi cả trên desktop. Lỗi này vừa làm mất thẩm mỹ của giao diện, vừa khiến bạn tức giận bởi vì chẳng thể dùng máy tính bàn theo lề thói.
 • Mất icon trên taskbar và biểu tượng bị lỗi có thể sinh ra khi computer bị virus tiến công, nếu đã quét máy tính bànvứt bỏ duyên do này thì bạn thử tham khảo Hướng Dẫn dưới đây để lấy lại tượng trưng trên taskbar nhé.
 • Nếu không phải bởi vì virus hoặc bạn tinh nghịch gì thì việc bị mất biểu tượng trên taskbar của Win 7 thường là bạn vô tình ẩn chúng đi. ví dụ như trong ảnh dưới này, bạn sẽ thấy mất biểu trưng loa, mất tượng trưng pin trên taskbar.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - Huy An Phát

Coi thêm: Dịch vụ cài hệ điều hành win tận nơi Quận 8 & Dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 10

Hướng Dẫn Biến window XP Giống Như Của hệ điều hành win 7:

AeroShake cho windows XP/Vista

 • AeroShake là một chức năng khác của hđh win 7 cho phép bạn tối thiểu tất cả các cửa sổ, ngoại trừ cửa sổ đang tích cực bằng hướng dẫn shaking cửa sổ của bạn bằng chuột. Trong hệ điều hành win XP/Vista, ứng dụng AeroShake được phát triển bằng nguyên tắc dùng các kịch bạn dạng AutoHotKeys.
 • tải về Aeroshake. Không cần thiết đặt. Bạn chỉ cần kích đúp vào áp dụng đã download để chạy chúng. Kéo cửa sổ tích cực của bạn bằng chuột và shake nó. Khi đó bạn sẽ thấy tất cả các hiệu ứng trên.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - Huy An Phát

AeroPeek cho Win XP/Vista

 • Win 7 có chức năng AeroPeek cho phép bạn có thể xem thumbnail của các cửa sổ được mở, cho phép quan sát mau lẹ desktop ở trên phía góc dưới bên phải khi bạn vận chuyển chuột và cũng đánh dấu cửa sổ tích cựclàm cho các cửa sổ khác trong suốt.
 • Để có được các hiệu ứng đó, chúng ta cần phải dùng sự liên minh của tiện thể ích AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo.
 • tải xuốngthiết đặt AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo. ứng dụng AeroPeek đòi hỏi .NET framework 3.5 để chạy. Nếu bạn chưa setup, hãy download nó tại đây.
 • Khởi Động computer của bạn. Chạy AeroPeek và các mẹo nhiệm vụ ảo duyệt y Start menu. Bạn cũng có thể có được các hiệu ứng cửa sổ trong suốt và thumbnail.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - Huy An Phát

AeroSnap cho hđh win XP/Vista

 • chức năng sẽ tự động giảm kích thước cửa sổ xuống bằng nửa kích tấc màn hình và canh về bên trái khi bạn kéo cửa sổ sang bên hai cạnh. Khi bạn kéo cửa sổ lên phía trên của màn hình, window sẽ tối đa hóa tổng thể màn hình.
 • Trong windows XP/Vista, công dụng này có thể đạt được bằng phương pháp sử dụng AeroSnap.
 • Chạy AeroSnap thông qua Start thực đơn. Lúc này kéo cửa sổ của bạn sang bên cạnh và thả, khi đó bạn sẽ thấy nó sẽ được kích thước lại và canh hẳn về một cạnh nào đó. Bạn cũng có thể kéo cửa sổ lên phía trên của màn hình để phóng bựtrở lại.
 • Tuy gian khổ để có thể biểu hiện được tổng thể hiệu ứng của AeroSnap trong vài hình ảnh trên Cả nhà sẽ thấy khá thú vị nếu thử thực hành nó.

Cách Biến Thanh Tác Vụ Của Windows XP Giống Như Của Windows 7 - Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà quận 9 phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair computer, notebook, Sửa computer, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442