Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nơi Quận Gò Vấp giá rẻ & Nạp mực máy in tại nhà Quận Gò Vấp giá rẻ & Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Bình tại nhà ở khu vực TP.HCM.

Nhiều người muốn đổi mật khẩu wifi sang dãy mật khẩu khác khó hơn để tránh tình trạng quá nhiều người truy tìm cập và dùng dẫn đến wifi kém. tuy nhiên, chính bởi thế nhưng nó có thể khiến bạn vô tình quên Pass WiFi.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu -AN PHÁT

Tham khảo: Nạp mực máy in tại nhà Quận Tân Bình & sửa máy in tận nơi quận tân phú

Tìm mật khẩu trên bộ định tuyến

 • Bước 1: Nhớ kỹ xem bạn đã sử dụng Pass mặc định của router hay chưa? bởi các bộ định tuyến thế hệ thường được cài sẵn password mặc định. thành thử, nếu bạn cần gọi lại, hãy xem bạn đã dùng password này chưa.
 • Bước 2: Tìm password trên bộ định tuyến. bình thường các mật khẩu mặc định thuở đầu này sẽ được in trên nhãn dán ở mặt sau hoặc mặt dưới của cống phẩm. password sẽ nằm gần tiêu đề ‘SSID’ và thường là một chuỗi bao gồm: chữ hoa, chữ thường và số.
 • Nếu bạn không thấy password như thế này trên nhãn, hãy kiểm tra tài liệu của bộ định tuyến – Công ty nhưng mà các nhà tạo ra thường dùng để nhập Pass mặc định hoặc bạn có thể chọn hộp. cống phẩm.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu -AN PHÁT

Xem: cài đặt máy tính tại nhà quận tân phú & Bơm mực máy in tận nơi quận phú nhuận

Đặt lại wifi bằng nút đặt lại trên bộ định tuyến

 • Bạn cần xác định đúng vị trí của nút đặt lại trên bộ định tuyến WiFi. Đối với dòng TP Link, địa điểm nút sẽ nằm ở phía cổng của modem. Khi bạn đã định vị đúng địa điểm, hãy sử dụng một vật bé dại, nhọn, sau đó nhấn và giữ nút đặt lại trong khoảng 10 giây. Khi đèn bật cùng lúc và sau đó tắt, hãy thả tay ra và đợi nó khởi động lại.
 • lý lẽ này bạn có thể sử dụng cho tất cả các thương hiệu modem khác, không riêng gì dòng TP Link.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu -AN PHÁT

Nguyên tắc thiết lập lại wifi trên trang cấu hình modem

 • Bước 1: Nhấp vào trang cấu hình bộ định tuyến và modem WiFi TP-Link, sau đó đăng nhập vào account của bạn.
 • Bước 2: Vào công cụ hệ thống> khởi động lại> Khởi Động lại rồi nhấn OK để thiết lập lại WiFi TP Link.
 • Cần để ý, nếu bạn muốn xóa tất cả các thiết đặt đã tạo và thiết lập lại router TP Link để đưa chúng về trạng thái như lúc thế hệ mua thì hãy làm như sau: vào Factory Defaults> Restore để khởi động lại. Và đặt lại bộ định tuyến TP-Link.

Hướng Dẫn Cách Đặt Lại Wifi Khi Quên Mật Khẩu -AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair pc, notebook, Khắc phục pc, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Khắc phục pc Q. 12 tại Website: Sửa pc tận chỗ LH Ngay.thay bàn phím laptop tại nhà quận phú nhuận

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442