Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Hướng dẫn vận chuyển sắp xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong window

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :cách di chuyển bố trí Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Win trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận Thủ Đức & Fix Lỗi máy vi tính tận nơi quận Thủ Đức & châm mực máy in quận phú nhuận tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Như bạn có thể đã biết, Win dùng các phân vùng trên ổ cứng của bạn để tách biệt dung lượng, cho phép bạn phân chia không gian lưu trữ của mình để làm những việc chẳng hạn như có nhiều ổ cứng trên một ổ cứng vật lý. Ví dụ: pc của bạn có thể có ổ C và D chỉ có một ổ cứng được cài đặt bên trong chính máy tính của bạn.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - Huy An Phát

Coi thêm: Cài windows tại chỗ quận phú nhuận & dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Bình Tân giá rẻ

hướng dẫn vận chuyển sắp xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows:

máy tính bàn được đề cập có phân vùng hệ thống 60 GB (ổ C) và chúng tôi muốn thêm dung lượng cho nó bởi cuối cùng chúng tôi sẽ hết dung lượng. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, có một Phân vùng hệ thống EFI 100 MB được dùng cho mục tiêu khởi động UEFI. Sau đó, chúng ta có phân vùng hệ thống 60 GB chứa hệ điều hành winsau cùng là phân vùng khôi phục 495 MB. lên tiếng này có thể được nhìn thấy bằng cách dùng công cụ Quản lý đĩa của hệ điều hành win .

May mắn nạp, ổ cứng này (Disk 0) còn một số dung lượng trống nên chúng tôi đã mở mang nó thêm 20 GB và kết quả được hiển thị bên dưới là dung lượng chưa được phân vấp ngã. Để dùng thêm 20 GB này, chúng tôi sẽ cần tạo một phân vùng thế hệ hoặc dùng nó để mở mang ổ đĩa hiện tại.

do chúng tôi muốn mở mang ổ C trên máy vi tính này, chúng tôi sẽ nhấp chuột phải vào phân vùng 60 GB và chọn mở mang Khối lượng nhưng mà như bạn có thể thấy, tùy chọn này chuyển sang màu xám. Điều này là bởi phân vùng khôi phục 495 MB nằm giữa ổ C và 20 GB dung lượng chưa được phân bổ nhưng chúng tôi cần sử dụng.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - Huy An Phát

Tham khảo: dịch vụ bơm mực máy in tận nhà quận gò vấp giá rẻ & đổ mực máy in tận nơi Quận 11 giá rẻ

Khối lượng mở mang quản lý đĩa window

Để khắc phục sự cố này, chúng tôi sẽ sử dụng vận dụng của bên thứ ba có tên NIUBI Partition Manager để di chuyển phân vùng khôi phục bởi vì nó là nguyên do gây ra sự cố. khí cụ Win Disk Management không có cách nào để vận chuyển các phân vùng xung quanh.

Bạn có thể tải về bạn dạng gia đình không lấy phí của phần mềm để thực hành tác vụ này chúng có bạn dạng chuyên nghiệp có nhiều công dụng hơn nhưng mà song song sẽ khiến bạn mất một số tiền.

Sau khi downloadcài đặt áp dụng, bạn có thể chạy ứng dụng để phần mềm hiển thị cho bạn giao diện gần giống như Trình quản lý vũ trang. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, phân vùng 495 MB được lưu lại bằng màu vàng do nó đã được chọn bằng Hướng Dẫn nhấp vào nó.

Để di chuyển phân vùng, chúng ta sẽ nhấp chuột phải vào nó và chọn Resize / Move Volume .

Tiếp theo, chúng ta sẽ kéo phân vùng từ bên trái cửa sổ sang bên phải bằng chuột và nhấp vào nút OK.

Như bạn có thể thấy, phân vùng khôi phục 495 MB hiện nằm ở bên phải của không gian 20 GB chưa được phân bổ. Trước khi có thể làm bất cứ điều gì với cấu hình mới này, chúng ta cần nhấp vào ứng dụng để ứng dụng các thay đổi cho ổ đĩa.

Khi quay lại Disk Management, chúng ta sẽ thấy rằng các phân vùng đã được bố trí lại. Nếu đổi mới không được hiển thị thì bạn có thể phải nhấp vào menu Hành động rồi nhấp vào Quét lại đĩa.

hiện nay khi chúng tôi nhấp chuột phải vào ổ đĩa hệ thống, chúng tôi có tùy chọn mở rộng âm lượng, điều này sẽ cho phép chúng tôi thêm 20 GB dung lượng chưa phân vào ổ C 60 GB hiện có.

Cách Di Chuyển Sắp Xếp Lại Các Phân Vùng Ổ Cứng Trong Windows - Huy An Phát

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, notebook, Sửa chữa máy tính bàn, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tận nơi LH Ngay. Fix Lỗi máy vi tính tận nhà Quận 11 giá rẻ

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/

Rate this post