0908.908.442

Dịch vụ Phục Hồi & Khôi phục liệu ổ cứng SSD Giá Rẻ Tận nơi

  • Huy An Phát ( huyanphat.com ): Chuyên sửa chữa máy tính tphcm ( Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi ) làm tại nhà Tphcm
  • Hơn 15 Kỹ thuật phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.
  • Website Huy An Phát Group với dịch vụ: Khôi phục liệu ổ cứng ssd – Dịch vụ tận nơi giá rẻ nhất Sài Gòn.
Dịch vụ Phục Hồi & Khôi phục liệu
Dịch vụ Khôi phục liệu ổ cứng SSD

Xóa hết dữ liệu trong SSD liệu có lấy lại được không? – Khôi phục liệu ổ cứng ssd – Dịch vụ tận chỗ

1. Ổ cứng SSD là gì?

Công ty cứu dữ liệu ổ cứng máy tính tphcm Huy An Phát chia sẻ với bạn như sau: Ổ đĩa trạng thái rắn SSD được xem như 1 USB dạng lớn, nếu bạn mở một USB ra thì có thể thấy một bảng mạch màu xanh với những chip màu đen trên đó. Chip đen lớn hơn là chip nhớ NAND flash, nơi mà tất cả dữ liệu của bạn được lưu trữ. Một ổ SSD có nhiều hơn một con chip NAND. Nguyên tắc thiết kế cơ bản của ổ hdd SSD là giống nhau. Tuy nhiên, SSD có cấu tạo phức tạp hơn hẳn so với một USB thông thường. Một ổ đĩa trạng thái rắn có nhiều chip NAND hơn, có một SATA hoặc PCle kết nối. Dữ liệu được liên tục ghi vào các chip, này là một trong các nguyên do vì sao ổ SSD rất mau chóng và hiệu quả hơn so với những thiết bị bộ nhớ flash khác.

Dch vụ Phục hồi liệu SSD Kingmax
Dch vụ Phục hồi liệu SSD Kingmax

2. Có Nên Sử Dụng Ổ Cứng Máy Tính SSD ?

Ổ cứng SSD  có nhiều hình dạng và kích cỡ, còn ổ cứng HDD truyền thống bị có hạn bởi kích thước của đĩa cứng và các thành phần khác. SSD có ít bộ phận cồng kềnh và những thành phần có thể được bố trí theo nhiều cách khác nhau. Trong máy tính xách tay của Apple, các ổ hdd SSD bên trong có kích cỡ nhỏ gọn, mỏng, hình chữ nhật tiện dụng. Một SSD cũng có thể có kích thước ngắn và dày được thiết kế sử dụng theo máy tính.

3. Phục hồi dữ liệu ổ cứng ssd – Dịch vụ Phục hồi liệu ổ hdd ssd tận nơi

Trong nhiều trường hợp thiệt hại ổ hdd như ngẫu nhiên format, xóa tập tin, ghost,…việc  khôi phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD  là điều cần thiết. Trong khi các công nghệ cơ bản là hoàn toàn khác nhau, ổ SSD có các phân vùng, các cụm và hệ thống tin,…Tuy nhiên việc khôi phục dữ liệu ổ cứng SSD là không dễ khăn hơn so với HDD vì những thiết kế khác biệt của SSD. Nếu bạn quên mật khẩu máy tính của mình thì không thể không bỏ qua dịch vụ phá mật khẩu máy tính tphcm của Huy An Phát.

Cứu dữ liệu ổ cứng ssd
Cứu dữ liệu ổ cứng ssd M.2

4. Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Máy Tính TpHCM – Địa chỉ Phục Hồi Dữ Liệu SSD Chuyên nghiệp

Dịch vụ khôi phục liệu, Phục hồi dữ liệu ổ hdd SSD  hỏng không phải như việc khôi phục một ổ đĩa cứng HDD truyền thống. Dữ liệu của SSD được lưu giữ trên các chip nhớ flash chứ không lưu giữ trên các đĩa từ tính như ổ HDD nên việc phục hồi dữ liệu là tương đối khó khăn hơn. Trong các hoạt động bình thường của một SSD, dữ liệu đi qua bộ điều khiển đến các chip NAND. Bộ điều khiển lắp ráp các dữ liệu từ những chip cùng nhau để người dùng có thể sử dụng.

Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Máy Tính
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Máy Tính

Khi PCB thất bại, phục hồi dữ liệu ổ hdd SSD bao gồm việc loại bổ mỗi chip NAND và đọc nội dung của mỗi một chip. Tiếp theo, ứng dụng tùy chỉnh phải được viết để làm công việc của bộ điều khiển. Các dữ liệu thôi từ mỗi chip NAND được phối thích phù hợp với nhau, thông tin không muốn hợp được loại ra, các mảnh ghép dữ liệu phải được lắp ráp theo như đúng thứ tự.

1️⃣  Liên hệ Công ty Khôi phục dữ liệu Ổ Cứng SSD – Huy An Phát Group

SSD DATA RECOVERY】 ➤ Khôi Phục Word, Excel, PDF, Hình Ảnh, Video Ở Huyện Hóc Môn Huy An Phát. ⭐_⭐_⭐ Phục Hồi Nhanh, Giá Rẻ Nhất ✅❤️ Sửa Ổ cứng, thẻ nhớ, Usb Hư, Lỗi ❤️ Chuyên Nghiệp. 

  • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ ✅: Dịch vụ Phục hồi dữ liệu Ổ cứng SSD Huy An Phát ( ➤ Cấp cứu & Khôi phục lại dữ liệu SSD )
  • Link bài viết ✅:  https://huyanphat.com/khoi-phuc-lieu-o-cung-ssd-dich-vu-tan-noi/
  • Điện Thoại ✅: 08.6561.6562 0908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ : C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Fanpage ✅:  https://www.facebook.com/huyanphatgroup

Uy Tín – Huy An Phát

Biên tập: Huy An Phát Group


Khi các biện pháp mới được tìm thấy, chúng tôi sẽ thêm nhiều thiết bị vào bản kê của chúng tôi. Bài viết Khôi phục liệu ổ cứng ssd – Dịch vụ tận nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Huy An Phát Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Huy An Phát Group. Xin cảm ơn.


5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *