freeship

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 6 & Nạp mực máy in tại nhà Quận 6 & sửa chữa máy tính tận nhà Quận 5 chuyên nghiệp tận nhà ở khu vực TP.HCM.

mặc dầu bạn hoàn toàn có thể setup hai đồ họa trong một pcnhưng đó không hẳn là Hướng Dẫn hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất đồ họa của máy tính bàn. Trừ khi bạn đang có ngân sách eo hẹp với một trang bị tầm trung yêu cầu thiết lập đa màn hình để làm việc hoặc chơi game, bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn khi nâng cấp computer bằng cạc đồ họa cao cấp.

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát

Bài liên quan: bơm mực máy in tận nhà Quận 5 nhanh chóng & sửa máy in tận nơi quận 7

Đòi hỏi đối với thiết lập GPU kép

 • Trước khi đi vào câu chuyện giá trị hay không đáng giá, bạn cần khám phá sâu hơn về Hướng Dẫn triển khai thiết lập card đồ họa kép trên hệ thống máy vi tính.
 • Về căn bản, để chạy đồng thời hai card đồ họa trong máy tính bànvũ trang của bạn cần quyền tầm nã cập vào các công nghệ bởi vì NVIDIA hoặc AMD cung cấp, được xây dựng để cho phép GPU tạo ra cùng một đầu ra hình ảnh. Chỉ có. Chúng được gọi là CrossFire (AMD) và SLI (NVIDIA). Bạn có thể đánh giá xem máy tính bàn của mình có cân xứng với CrossFire hoặc SLI hay không bằng cách xác định xem bo mạch chủ và GPU bạn đang sử dụng có tương thích với các công nghệ này hay không.
 • Người sử dụng Windows 11 có thể nhấn phím Hệ điều hành Windows, nhập Trình quản lý tác vụ, sau đó nhấp vào tab Hiệu suất để xem thông tin về GPU họ đang dùngphương pháp dễ nhất để xem liệu card đồ họa ngày nay của bạn có Hỗ trợ công nghệ SLI hoặc CrossFire hay không là truy nã cập trang web của nhà tạo ra. Ví dụ: NVIDIA xác nhận GeForce GTX 1070 là sản phẩm ‘NVIDIA SLI Ready’ và Support SLI HB Bridge.
 • Để kiểm tra xem bo mạch chủ của bạn có Tư vấn SLI hoặc CrossFire hay không, bạn có thể tìm ký hiệu SLI hoặc CrossFire được in trên hộp bo mạch chủ hoặc truy tìm cập trang web của nhà tạo ra để xem thông số kỹ thuật tương ứng.
 • Ngoài những linh kiện tương xứng trên, bạn cũng cần một case máy vi tính đủ lớn để chứa 2 card đồ họa và một bộ nguồn (PSU) để cung ứng đủ năng lượng cho hệ thống.
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát

Xem: Bơm mực máy in tại nhà quận 8 & Sửa máy tính tại nhà quận 8

Lợi ích của việc có nhiều hơn một cạc đồ họa

 • Nhìn tầm thường, thiết lập card đồ họa kép có thể mang lại cho bạn khá nhiều ích lợi. Ưu điểm bự nhất không gì khác ngoài việc tăng hiệu suất chơi game đáng kể. Kết xuất đồ họa giờ đây sẽ được chia đều giữa hai GPU thay do tất cả trong một như thông thườngdo đó tăng vận tốc sườn hình và đạt được độ phân giải cao hơn.
 • Để tăng hiệu suất hơn nữa, card đồ họa kép cung ứng gấp đôi lượng VRAM. Ví dụ: nếu bạn có hai card đồ họa 4GB, tổng VRAM của hệ thống sẽ tăng lên 8GB. Các trò chơi Support SLI như GTA V sẽ tận dụng tối đa điều này và cho phép bạn tận hưởng thưởng thức thực tiễn hơn, với vận tốc khuông hình vượt trội và hiệu ứng đồ họa mượt .
 • Trong khi, một trong những lợi thế thiết thực nhất của thiết lập card đồ họa kép nằm ở nhiều tùy chọn hiển thị bổ sung hơn. Ví dụ: nếu bạn đang chạy thiết lập hai màn hình và một card đồ họa hiện chỉ Hỗ trợ một màn hình hoặc Support hai màn hình nhưng chỉ cung cấp một đầu ra HDMI và một DisplayPort, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn với thiết lập card đồ họa kép.
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát

Nhược điểm của thiết lập card đồ họa kép

 • thực tế nhưng nói, nhược điểm lớn nhất của thiết lập card đồ họa kép là tiêu phí cao. thí dụ, một card đồ họa như ASUS GeForce GTX 1050 Ti sẽ có giá gần 250 USD. tất nhiên, nếu bạn cài đặt hai card đồ họa tương đương, bạn sẽ phải trả hơn 500 đô la cho mô hình thiết lập này.
 • đương nhiên, bạn có thể chọn hai card đồ họa tầm thấp đến tầm trung, tạo ra một thiết lập thực sự tốt với số tiền ít hơn một chút nhưng mà vẫn đạt được hiệu suất như mong muốn. đương nhiên, bên cạnh chi phí đầu tứ thuở đầu, một vấn đề khác cần vồ cập là điện năng tiêu thụ sẽ tăng gấp đôi.
 • Trong khi, hãy xem xét tiêu xài tiềm năng để đảm bảo hệ thống của bạn có thể xử lý thiết lập GPU kép. Nếu các thành phần của pc không phù hợp với môi trường thẻ kép như đã giảng giải ở trên, bạn sẽ phải tốn thêm tiền để nâng cấp phần cứng.
 • sau cùng, nếu bạn đang sử dụng phần cứng mới nhất, có thể khó tìm được gói Support công nghệ thẻ kép. Các mẫu card đồ họa tiến bộ có tài năng chơi game hiệu suất cao nhưng không cần nhiều thiết lập GPU. Và với việc Hỗ trợ SLI và CrossFire ngày một thi thoảng, các nhà tạo ra game đang ưa thích các máy tính bàn có card đồ họa đơn. Các mẫu mới hơn như GeForce GTX 1660 OC của Gigabyte Tư vấn một đầu ra HDMI và ba đầu ra DisplayPort, có tức thị bạn sẽ có một thiết lập đa màn hình trong tầm tay với chi phí thấp hơn so với việc mua hai thẻ tầm trung.
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát
PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -Huy An Phát

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Repair pc, máy tính xách tay, Sửa chữa computer, Cài chương trình. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát giá rẻ. nâng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: sửa máy tính gần đây LH Ngay.cài win tận nơi quận 7

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
5/5 - (5 bình chọn)
Bản đồ công ty sửa máy tính
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442