Phương pháp Hướng Dẫn Chuyển hệ điều hành win 10 S Sang window 10 Home

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn cách Chuyển windows 10 S Sang hđh win 10 Home trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ huyện Bình chánh & Cài hđh win tại chỗ huyện Bình chánh & Fix Lỗi máy in tận nhà quận Bình Tân Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Win 10 S được xây dựng để biến thành một ‘phiên bản’ nhanh chóng hơn và an ninh hơn nhiều của hệ điều hành win 10. Các hệ thống trường học thường sử dụng hệ điều hành win 10 S để hạn chế tốt hơn các khía cạnh học sinh có. truy vấn cập. song song, nhiều vũ trang notebook Win giá rẻ cũng được cài sẵn Win 10 S.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - Huy An Phát

Coi thêm: bơm mực máy in tận chỗ quận Bình Tân & Dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ huyện hóc môn

nguyên do khiến bạn rời khỏi window10 S và cần gì để chuyển đổi:

duyên do khiến bạn rời khỏi windows 10 S

 • window 10 S có thể coi là vật phẩm nhưng mà Microsoft tung ra để cạnh tranh với Chromebook của Google. Nó được thành lập đặc biệt để bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất. do nó không đi kèm với bloatware cũng như các yêu cầu hệ thống của hệ thống hệ điều hành win 10 Home hoặc Pro, window 10 S về cơ bản mang lại hiệu suất nhanh hơn, khác lạ là trên các hệ thống cấu hình thấp.
 • Mặt khác, Win 10 S cũng có những mặt vô cùng hạn chế. Ví dụ: khi sử dụng bạn dạng windows 10 này, bạn chỉ được phép tải xuống ứng dụng từ Microsoft Store.
 • Đối với những người dùng cơ bản muốn chuẩn y Internet, hệ điều hành win 10 S hoạt động đích thực tốt. nhưng đối với những người yêu cầu nhiều hơn, chả hạn như muốn dùng các lựa chọn thay thế Microsoft Office không tính tiền, việc chuyển sang window 10 Home sẽ là điều chẳng thể tránh khỏi.
 • Điều đáng lưu ý là nhiều vũ trang Win 10 S có giá cả phải chăng do chúng có cấu hình rất thấp. đương nhiên, chúng vẫn hoàn toàn có tài năng chạy hđh win 10 Home hoặc Pro. bởi đó, việc biến đổi sẽ không gây ra vấn đề gì mập.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - Huy An Phát

Tham khảo: Bàn phím tiếng Hàn Quốc giá rẻ & Dịch vụ cài window tận nhà Quận gò vấp

Cần gì để chuyển đổi:

 • Trước khi thực hiện chuyển đổi, bạn cần lưu ý một số điều. trước tiên, không phải mọi thiết bị đều có thể biến đổi được. Có hai lý bởi vì chính cho việc này.
 • bởi các vũ trang chạy hệ điều hành win 10 S thường có cấu hình phần cứng được tối ưu hóa khác biệt cho hệ điều hành này. Mức cấu hình đó có thể không có khoáng sản tối thiểu để chạy window 10 Home hoặc bạn dạng Pro. Điều này thảng hoặc khi xảy ra, nhưng không phải vậy.
 • Một lý khác là tùy chọn chuyển đổi có thể bị trường học hoặc nhà cung cấp thiết bị của bạn chặn. Nếu thiết bị window 10 S của bạn được phát hành một tổ chức hoặc pháp nhân, thì việc chuyển đổi có thể không thực hành được.
 • Một điều cần xem xét nữa là bạn chẳng thể quay lại windows 10 S sau khi chuyển sang windows 10 Home. Đây là một quá trình một chiều. hướng dẫn duy nhất để quay lại là trong trường hợp bạn đã tạo đĩa khôi phục hoặc phân vùng khôi phục trước khi chuyển đổi.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - Huy An Phát

phương pháp Chuyển hđh win 10 S Sang Win 10 Home:

Bước 1. Mở thực đơn bắt đầu và nhấp vào ” cài đặt “.

Bước 2. Trong thiết đặt , nhấp vào ‘ Cập nhật & Bảo mật ‘.

Bước 3. Nhấp vào ‘ Kích hoạt ‘ trong ngăn tùy chọn bên trái.

Bước 4. Nếu vũ trang của bạn đủ điều kiện để chuyển từ hđh win 10 S sang window Home, bạn sẽ thấy mục nhập có nội dung: ‘ Chuyển sang hệ điều hành win 10 Home hoặc Chuyển sang hđh win 10 Pro ‘.

Bước 5. Tiếp theo, nhấp vào ” Go bự Store “.

(Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không nhấp vào ‘ Đi tới cửa hàng ‘ trong ‘ upgrade bản windows của bạn’. Thao tác này chỉ để upgrade window 10 Home lên bạn dạng cao hơn và không không tính phí.)

Bước 6. Sau đó, bạn sẽ được đưa tới Microsoft Store để hoàn thành quá trình. Nhấn nút Get bên cạnh cách thức ‘ Switch Out Of S ‘. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút bởi vì bạn dạng toàn vẹn của Win 10 đã được setup trên các trang bị đủ điều kiện.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tại chỗ Quận tân bình đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, notebook, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442