Phương pháp đánh giá Dung Lượng Và tham số Kỹ Thuật Trên máy tính

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn đánh giá Dung Lượng Và tham số Kỹ Thuật Trên máy tính bàn trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận nhà quận 4 & Repair máy in tận nơi quận 4 & Repair máy in tại nhà quận 3 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

sử dụng XMeters, bạn có thể xem CPU, bộ nhớ, đĩa và dùng mạng trong khay hệ thống và bạn không cần phải mở Trình quản lý tác vụ. Các của hđh win Task Manager cung ứng cho bạn các thông báo về dùng CPU, bộ nhớ / sử dụng RAM, đĩa đầu vào / đầu ra và băng thông mạng được dùng.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - Huy An Phát

Tham khảo: đổ mực máy in tại nhà Quận 3 & Dịch vụ Sửa computer tận nơi quận 4

hướng dẫn kiểm tra có bao nhiêu ram máy tính:

 • Trên windows 10, dùng Task Manager. Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ của bạn và chọn “Task Manager” trực tiếp hoặc nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở.
 • Nhấp vào tab “Performance” và chọn “Memory” bên trái. Nếu bạn không thấy bất kỳ tab nào, đầu tiên hãy nhấp vào “More Details”.
 • Tổng dung lượng RAM bạn đã cài đặt được hiển thị ở đây. Trình quản lý tác vụ cũng cho bạn biết tiêu chuẩn đang sử dụng, tốc độ, nhân tố hình thức và số lượng khe cắm bộ nhớ vật lý trong hệ thống của bạn. Bạn có thể setup thêm RAM nếu bạn có thể mở máy vi tính của mình (không thể có trên một số máy tính bàn xách tay) và có một số khe cắm dự phòng.
 • đổ vào đó, bạn có thể thấy tổng dung lượng RAM của mình trên Control Panel > System and Security > System page.
 • Bạn cũng có thể nhanh mở cái này bằng hướng dẫn mở menu mở đầu, nhấp chuột phải vào “Computer” và chọn “Properties”. Nhìn sang bên phải của “Installed Memory”.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - Huy An Phát

Xem thêm: Dịch vụ cài windows tại nhà Quận 4 & Dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ quận 3

hướng dẫn đánh giá dung lượng máy vi tính trên ổ cứng:

 • Mở vận dụng setup trong windows 10 bằng hệ điều hành win + I. Sau đó chọn System.
 • Chọn tùy chọn Storage ở phía bên trái và bạn có thể thấy mức dùng lưu trữ bình thường của các ổ đĩa cứng tổng thể. Mỗi ổ đĩa hoặc phân vùng có thể nhấp để hiển thị thêm cụ thể. Nhấp vào ổ đĩa nhưng bạn muốn đánh giá hướng dẫn xem dung lượng máy tính bàn sử dụng bộ nhớ cụ thể.
 • Hệ thống sẽ đếm đúng đắn những tập tin nào đang chiếm dung lượng trên ổ đĩa của bạn và dung lượng được sử dụng cho mỗi loại tệp, như bạn có thể thấy trong hình bên dưới. Các loại tệp bao gồm Apps & games, System & reserved, Temporary files, Documents, Pictures, v.v.
 • Bạn có thể nhấp vào từng danh mục tệp để xem các tệp chi tiết có trong đó, sau đó trực tiếp quản lý hoặc xóa các tệp không mong muốn.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - Huy An Phát

Xem: Dịch vụ cài hđh win tận chỗ Quận 3

cách đánh giá dung lượng máy vi tính trên window 7

 • Tcửa ảisetup chương trình WinDirStat trên hệ điều hành win 10. Sau khi thiết đặt, hãy chạy dụng cụ này với nhân cách quản trị viên.
 • Chọn tất cả các ổ đĩa tổng thể hoặc một số ổ đĩa đơn nhất bạn muốn đánh giá cách đánh giá dung lượng máy tính window 10 và sau đó nhấp vào OK. Nó sẽ mở đầu quét các ổ đĩa của bạn.
 • Khi quá trình quét hoàn thành, bạn có thể xem tổng quan về việc kiểm tra bộ nhớ máy tính của mình. Ở phần trên cùng bên trái của giao diện, bạn có thể thấy các thư mục được bố trí theo kích thước dưới mỗi ổ đĩa. Ở phía trên bên phải, bạn có thể thấy rõ những tập tin nào đang chiếm đa số dung lượng trên ổ đĩa của bạn

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - Huy An Phát

hướng dẫn kiểm tra dung lượng computer bằng CPU-Z

 • Để xem thông báo chi tiết hơn về thời gian RAM của bạn trên window 10 hoặc 7, chúng tôi khuyên sử dụng CPU-Z. tải xuốngthiết đặt CPU-Z, khởi chạy nó và nhấp vào tab Thẻ nhớ bộ nhớ để xem lên tiếng này.
 • Nếu bạn xây dựng máy tính bàn của riêng mình, RAM của bạn có thể không chạy theo thời gian được quảng cáo cho đến khi bạn điều chỉnh thời gian .

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442