Phương pháp Đặt Lại Pass hđh win 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Đặt Lại password windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tại nhà huyện Hóc Môn giá rẻ & Cài hđh win tại nhà huyện Hóc Môn giá rẻ & Dịch vụ nạp mực máy in tại nơi Quận BÌnh Thạnh giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn đã bao giờ đổi mới mật khẩu tài khoản Microsoft của mình và quên nó? Vậy làm thế nào để đăng nhập vào màn hình Win khi bạn bị quên mật khẩu? Trước đây, bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác phức tạp để có thể đăng nhập lại window, nhưng mà với Fall Creators Update 1709, giờ đây bạn có thể khôi phục password trực tiếp từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Fix Lỗi máy in tận chỗ quận Bình Tân giá rẻ & Fix Lỗi máy in tại nhà quận Thủ Đức

Khôi phục mật khẩu từ màn hình đăng nhập trong hệ điều hành win 10

 • công dụng này được thêm vào Win 10 Fall Creators Update để giúp người dùng dễ dãi sử dụng màn hình khóa. Khi upgrade lên bản Fall Creators Update, bạn sẽ thấy ngay bên dưới trường mật khẩu trong màn hình khóa, sẽ có tùy chọn mới ‘Tôi quên mật khẩu của mình’.
 • Tùy chọn này sẽ đưa bạn đến một màn hình khác để giúp bạn khôi phục password của mình. Điều này gần giống như những gì bạn thưởng thức trên bất cứ trang web nào khác tổng thể và trang web của Microsoft nói riêng. Bạn cần đăng nhập id email và mã captcha để tiếp tục.
 • Trong bước tiếp theo, bạn cần chọn một trong các tùy chọn khôi phục được chỉ định khi tạo trương mục, chả hạn như địa chỉ email thay thế, số điện thoại hoặc các câu hỏi bảo mật.
 • Sau khi bạn có tùy chọn khôi phục, hãy đợi cho đến khi bạn nhận được Pass sử dụng một lần (còn được gọi là mã xác thực OTP). Nhập mật khẩu và sau khi xác minh, bạn có thể tạo mật khẩu mới.
 • tổng thể quá trình này cực kỳ dễ dãinhanh lẹ. tất nhiên, hãy đảm bảo rằng computer của bạn được kết nối Internet khi thực hiện các thao tác trên.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: thay mực máy in tại nơi quận Thủ Đức & Sửa máy tính bàn tận nơi quận 1

Khôi phục mã PIN trong windows 10

 • Nếu bạn sử dụng mã PIN để đăng nhập vào hđh win nhưng mà lại quên, hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới:
 • trước tiên, bạn cần nhập mật khẩu cho tài khoản Microsoft của mình và đợi cho đến khi thu đượcchuẩn xác OTP. Sau khi được xác minh, bạn có thể trực tiếp đổi mới mã PIN của mình và sử dụng mã PIN thế hệ để đăng nhập.
 • Đối với account toàn thể, các tùy chọn khôi phục sẽ không khả dụng. Chỉ những người dùngtài khoản Microsoft thế hệ có thể khôi phục password và mã PIN từ màn hình khóa.

Cách Đặt Lại Pass Windows 10 Từ Màn Hình Đăng Nhập - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tại nhà quận 1 giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa computer, notebook, Repair pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *