Công cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên hđh win

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : công cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên hđh win trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy in tận nơi quận 1 & đổ mực máy in tại chỗ quận 1 & Fix Lỗi pc tại nhà huyện nhà bè tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Tắt máy là một trong những công dụng cơ bản của máy tính bàn, nhưng mà bạn có thể sử dụng các khí cụ của bên thứ ba để kiểm soát nó tốt hơn. Trong Bài viết với nội dung này, TipsMake.com sẽ giới thiệu tới bạn một số công cụ để chặn, tự động hóa và tăng tốc quá trình tắt máy. Tất cả các chương trình dưới đây đều được cung cấp không tính phícực kì nhỏ tuổi gọn không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống của bạn.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tham khảo: Cài hệ điều hành win tận chỗ huyện nhà bè & dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận 11 giá rẻ

Chặn chức năng Tắt máy

 • có lẽ bạn sẽ cảm thấy rất bực bội khi computer tắt nguồn đột nhiên ngột hoặc hệ điều hành win đòi hỏi phát động lại máy để setup bạn dạng cập nhật khi bạn không đòi hỏi, điều này sẽ làm cách biệt công tác của bạn hoặc dừng quá trình tải xuống một tài liệu nào đó.
 • Bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này với một một thể ích cực kỳ nhẹ có tên là Shutdown Blocker . Bạn chỉ cần tảigiải nén thư mục. Nhấp chuột phải vào chương trình và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên . Điều này sẽ cho phép bạn dùng tất cả các tác dụng của luôn thể ích này.
 • download Shutdown Blocker
 • Chương trình này có giao diện khá trực giác. Bạn chỉ cần nhấp vào Chặn để mở đầu chặn việc tắt máy của một người sử dụng nào đó. Nếu bạn muốn chặn các chức năng tự tắt của windows như shutdown.exe , hãy chọn hộp bên cạnh Khi chặn, song song chặn shutdown.exe / MusNotification.exe .
 • cuối cùng bấm Ẩn để chương trình chạy ngoại tuyến.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Xem: dịch vụ châm mực máy in tận chỗ quận 12 giá rẻ & Repair pc tận chỗ huyện Hóc Môn giá rẻ

Tự động tắt nguồn

 • Bạn có thể sử dụng hđh win Task Scheduler để tự động tắt nguồn, nhưng mà nó không có nhiều tác dụng như các ứng dụng của bên thứ ba và DShutdown là một lựa chọn đáng giá.
 • down DShutdown và giải nén thư mục, sau đó khởi chạy.
 • Trong phần mục đích Tắt máy , bạn có thể chọn hệ thống bạn muốn kiểm soát. Phần Shutdown Type hiển thị các thao tác được thực hiện. Mục này cho phép tắt máy, nhưng có các tùy chọn khác như phát động lại hoặc ngủ đông. Bạn có thể liên hiệp chúng với các tùy chọn khác, chẳng hạn như buộc tắt nguồn nếu hệ thống gặp mặt sự cố,.
 • Phần hứa hẹn giờ cho phép bạn tắt nguồn vào một thời khắc chi tiết hoặc sau một khoảng thời gian nhất thiết. Tại đây, bạn có thể kích hoạt công dụng tắt máy từ xa, tắt máy khi mất mạng ,.

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Tắt nguồn từ khay hệ thống

 • vô số chỉ dẫn để tắt nguồn computer của bạn, nhưng một nhân tiện ích có tên NPowerTray cung ứng cho bạn một cách tắt nguồn hoàn toàn thế hệ. công cụ một thể dụng này sẽ thêm một tượng trưng vào khay Taskbar và bạn chỉ cần nhấp lưu ban vào nó để tắt nguồn.
 • Để mở màn, bạn cần download vận dụng, bung file và khởi chạy ứng dụng. Để áp dụng hiển thị trên khay Taskbar, nhấp chuột phải vào Taskbar và vào setup thanh tác vụ> Chọn các biểu tượng hình thành trên thanh tác vụ . Tại đây, kích hoạt NPowerTray thành Bật.
 • Bạn có thể nhấp chuột phải vào khay biểu tượng trên thanh Taskbar để chọn các tác dụng khác như Reboot hoặc Sleep. vận dụng này cũng được tích hợp chức năng tự động tắt sau một khoảng thời gian nhất thiết. Bạn chỉ cần chọn Shutdown after và chọn thời kì tắt máy nhưng bạn muốn.
 • cuối cùng, nếu bạn muốn NPowerTray tự động khởi động với máy tính của mình, chỉ cần nhấp vào Giới thiệu> mở đầu với Win Desktop .

Công Cụ Hàng Đầu Để Quản Lý Và Kiểm Soát Tắt Máy Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Repair pc – Máy In HCM

Cài hđh win tại nhà huyện Hóc Môn giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, notebook, Sửa chữa máy tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *