Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Sửa Lỗi không thể biến đổi Tệp PostScript Trên Máy In

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Khắc phục Lỗi chẳng thể biến đổi Tệp PostScript Trên Máy In trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ sửa chữa máy tính tận nhà Quận Bình Tân 50k & sạc mực máy in gần đây Q Thủ Đức giá rẻ & sửa chữa máy in tận nơi Quận 12 tận Chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nhiều người khi gặp gỡ lỗi này thường có thói quen Khởi Động lại máy và rút máy in ra khỏi ổ điện trong vài giây rồi cắm lại. đương nhiên, phương pháp Sửa chữa này không phải lúc nào cũng thắng lợi và không hẳn là biện pháp vĩnh viễn nhưng bạn nên áp dụng.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Tham khảo: cài đặt win tận chỗ Quận 12 uy tín & vô mực máy in tại chỗ Quận 11

Đặt lại hệ thống máy in

Bước 1: Trên computer máy tính xách tay, truy nã cập thực đơn Apple > System Preferences, sau đó nhấp vào Print & Scan.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào vị trí trống trong danh sách Máy in, sau đó nhấp vào tùy chọn Đặt lại hệ thống in nằm bên cạnh menu hiện ra và nhấp vào nút Đặt lại trong cửa sổ xác nhận.

Bước 3: hiện giờ hãy nhập tên người dùngPass của bạn nếu được nhắc. Sau đó, đợi một đôi phút cho tới khi hệ thống in được đặt lại và danh sách Máy in được làm thế hệ. Sau khi đặt lại dứt, bạn tiến hành Khởi Động lại máy.

Bước 4: Sau khi laptop của bạn hoạt động quay về, hãy chuyển đến Tùy chọn hệ thống> In & Quét, sau đó nhấp vào nút Thêm (+) ở cuối danh sách.

Bước 5: bây chừ tìm tên máy in bạn đang dùng từ danh sách máy in và nhấp vào tên của nó. Sau đó, bấm Thêm để máy tính thêm máy in của bạn vào hệ thống. sau cùng, nhấp vào In bằng phương pháp dùng và sau đó chọn tên cho máy in của bạn.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT S

Xem: cài lại win gần đây Q 11 nhanh lẹ & thay mực máy in gần đây Quận 10

In tệp từ công cụ Acrobat hoặc Preview

Để thực hành việc này, trước tiên hãy mở thực đơn Nâng cao trong phần mềm [ Acrobat ] từ hộp thoại in Acrobat và chọn In dưới dạng ảnh.

Với phương pháp này, dù rằng chất lượng phiên bản in của tài liệu có thể hơi khác so với tài liệu in như chung nhưng đây được coi là phép tắc ‘chữa cháy’ hiệu quả khi lỡ in nhầm hệ thống máy in. Đặt lại của bạn không thắng lợi.

Cập nhật lên bạn dạng mới của ứng dụng Acrobat

mặc dù nguyên tắc này nghe có vẻ tiện lợi nhưng mà nó không kém phần quan trọng. Cập nhật bạn dạng mới nhất của Acrobat là điều quan trọng khi bạn muốn phần mềm này tương xứng với macOS.

Để cập nhật lên bạn dạng mới nhất, trước tiên hãy mở chương trình Acrobat, sau đó truy hỏi cập menu giúp đỡbình chọn các bạn dạng cập nhật mới nhất trên phiên bản bạn đang sử dụng.

làm theo các bước trong cửa sổ Trình cập nhật để tải vềsetup các bản cập nhật thế hệ nhất cho máy vi tính của bạn.

Sau khi bạn đã cập nhật các bản cập nhật thế hệ nhất, hãy thử in lại và bình chọn xem lỗi này có còn không.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Gỡ bỏ và setup lại trình điều khiển máy in thế hệ nhất

Bước 1 : Trên computer notebook, tróc nã cập menu Apple > System Preferences, sau đó nhấp vào Print & Scan.

Bước 2 : Lúc này trên màn hình hình thành danh sách các máy in đã cài driver trên pc, lúc này bạn hãy bấm vào thiết bị máy in muốn gỡ bỏ khỏi máy tính rồi bấm vào nút Remove (-) bên dưới danh sách máy in để gỡ bỏ. lên tiếng máy in này từ danh sách và nhấp vào OK .

Bước 3: bây chừ hãy đóng cửa sổ Print & Scan . Sau đó, từ thanh thực đơn trong phần Finder , nhấp vào Go> Go to thư mục.

Bước 4: Tại đây, nhấn vào các mục Thư viện, Máy in, PPD, Nội dung và tài nguyên.

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn và giữ nút Control trên bàn phím cùng với việc nhấp vào biểu tượng cỗ ván rác trên thanh công cụ và chọn Empty Trash.

Bước 6: hiện giờ bạn hãy Khởi Động lại máy tính bàn để đánh giá kết quả. Sau đó, hãy truy hỏi cập trang web phát hành máy in bạn đang sử dụng để kiếm tìmtải bạn dạng trình điều khiển thế hệ nhất cho máy in của bạn.

Sửa Lỗi Không Thể Chuyển Đổi Tệp PostScript Trên Máy In -AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Khắc phục máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ gần đây 24 Q. Mua bán, Sửa máy tính bàn, macbook, Sửa máy vi tính, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát nhanh chóng. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Q 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ LH Ngay. sửa máy vi tính tại nhà Q 10

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post