Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Tại sao nên nâng cấp Windows khi kết thúc hỗ trợ mở rộng

Cuối cùng, hỗ trợ cho mọi phiên bản Windows sẽ hết hạn, khiến PC đầy lỗ hổng, điểm xâm nhập của phần mềm độc hại và cơ hội cho tin tặc. Windows 8 gần đây đã hết trạng thái hỗ trợ – Tại sao nên nâng cấp Windows khi kết thúc hỗ trợ mở rộng. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo lý do và cách nâng cấp nhé.

masy tinh 8

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 4 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tận nơi Quận 4 nhanh chóng – Sửa laptop tại nhà Quận 4 uy tín.

Kết thúc Hỗ trợ có nghĩa là gì?

Kết thúc hỗ trợ xảy ra trong hai giai đoạn: kết thúc hỗ trợ chính và kết thúc hỗ trợ mở rộng.

Kết thúc hỗ trợ chính là tương đối vô hại: Một sản phẩm đã được hỗ trợ mở rộng sẽ không nhận được bất kỳ tính năng hoặc cải tiến mới nào.

Kết thúc hỗ trợ mở rộng là một vấn đề nghiêm trọng hơn nhiều. Đó là số phận đã đến với Windows XP vào tháng 4 năm 2014. Bản thân hệ điều hành này sẽ không ngừng tồn tại hoặc hoạt động, như 10,93% thị phần ấn tượng của Windows XP tính đến tháng 12 năm 2015 đã chứng minh.

dien dau vi may tinh tu restart dung lo da co cach xu ly h6

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 4 uy tín & Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 4 chất lượng.

Tùy chọn nâng cấp của bạn

Về cơ bản, bạn có hai lựa chọn: nâng cấp lên Bản cập nhật Windows 8.1, sẽ được hỗ trợ cho đến tháng 1 năm 2023 hoặc nâng cấp lên Windows 10, hỗ trợ mở rộng sẽ hết hạn vào tháng 10 năm 2025. Ngoài ra, bạn có thể bỏ lại Windows và chuyển sang Linux.

0901 laptop5

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 3 giá rẻ & dịch vụ sửa máy tính quận 4 uy tín.

Chỉ một Windows được hỗ trợ là một Windows tốt

Bạn sẽ không bao giờ hoàn thành việc cập nhật hoặc nâng cấp Windows. Nếu có bất cứ điều gì, các bản cập nhật sẽ ngày càng trở nên thường xuyên hơn. Với Windows 10, chúng tôi đã thấy nhiều bản nâng cấp nhanh hơn và đáng kể hơn. Đó là một cuộc chạy đua về sự đổi mới, không chỉ để giữ cho bạn an toàn mà còn giúp bạn kết nối với hệ sinh thái của Microsoft.


5/5 - (1 bình chọn)