3 tính năng hữu ích của Windows 10 có thể bạn chưa biết

Windows 10 đã ra mắt được một thời gian, tuy nhiên vẫn còn một số thủ thuật và mẹo có thể nằm trong tầm ngắm của bạn.Windows 10 được tích hợp nhiều cải tiến để làm cho máy tính trở nên mượt mà và phong phú hơn. Tuy nhiên, có một số thủ thuật và tính năng hữu ích của Windows 10 có thể bạn chưa biết. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 11 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 11 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 11 uy tín.

Có một công cụ tìm kiếm nữa được tích hợp ngay trong giao diện người dùng của thanh tìm kiếm, nhưng bạn có thể đã bỏ qua nó. Đó là Bing Visual Search và nó cho phép bạn tìm kiếm hầu hết mọi thứ trên web chỉ bằng cách sử dụng ảnh chụp màn hình. Hãy khám phá cách:

  1. Nhấp vào thanh tìm kiếm Windows trên PC của bạn để mở giao diện người dùng tìm kiếm Windows. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở dưới cùng bên phải là cách bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực quan.
  2. Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh, công cụ cắt Windows sẽ mở ra. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn và tìm kiếm hình ảnh — từ một trang web hoặc hình ảnh từ album mở trên màn hình máy tính của bạn.
  3. Sau khi bạn chọn hình ảnh, Bing Visual Search sẽ thông báo cho bạn: Đang tìm kiếm các hình ảnh tương tự từ web . 

Cách Nhận Biết 7 Sai Lầm Dễ Dàng Giết Chết SSD Của Bạn -HUY AN PHÁT

Tham khảo thêm  : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 11 uy tín & Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 11 chất lượng.

2. Đặt sự kiện lịch từ thanh tác vụ

Nắm bắt được thông tin về một sự kiện bạn muốn tham dự, nhưng bạn quá bận rộn để bỏ mọi thứ và lên lịch cho nó trong kế hoạch của mình?

Đây là cách thực hiện:

  1. Nhấp vào nút Ngày và Giờ ở dưới cùng bên phải của thanh tác vụ. Lịch của tháng hiện tại sẽ mở ra và bạn có thể chuyển từ tháng này sang tháng khác bằng cách sử dụng các phím mũi tên lên và xuống. Ngay bên dưới nó, bạn sẽ có từ Hôm nay cùng với một hàng để Thêm sự kiện hoặc lời nhắc .
  2. Ngay sau khi bạn bắt đầu nhập tên sự kiện vào hàng, các tùy chọn để đặt thời gian và địa điểm sẽ mở ra bên dưới. Chọn và đặt ngày giờ và thêm vị trí.
  3. Sau đó, chỉ cần Lưu sự kiện hoặc lời nhắc và nó sẽ hiển thị trong bảng lịch.

Tham khảo thêm  : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 12 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp uy tín.

Làm cho Windows dễ dàng hơn và tốt hơn để sử dụng

Giờ thì bạn đã biết các tính năng được thảo luận ở trên có thể nâng cao trải nghiệm máy tính của bạn như thế nào khi bạn làm việc, mua sắm, duyệt web, cập nhật lịch và ngay cả khi bạn nghỉ hưu trong ngày.


Biên soạn nội dung bởi Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.