Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Slack trên Windows 11/ 10 / 8 / 7

Với nhiều người sử dụng hệ điều hành Windows đều muốn cài đặt phần mềm Slack lên máy tính của mình. Vậy Slack là gì ? Làm thế nào để cài Slack lên windows ? Bài viết sau đây công ty cài win tại nhà tphcm Huy An Phát sẽ hướng dẫn đến bạn Cách Cài Đặt Slack trên Windows 11/ 10 / 8 / 7 đơn giản nhất nhé.

Cách Cài Đặt Slack trên Windows
Cách Cài Đặt Slack trên Windows

Tìm Hiểu Slack Là gì ?

Ứng dụng Slack là ứng dụng miễn phí sử dụng nhưng nó đi kèm với các tính năng cao cấp dành cho người dùng trả phí đăng ký. Ứng dụng Slack cung cấp cho người dùng khả năng nhắn tin hoặc trò chuyện với từng người thông qua các địa chỉ email liên quan đến tổ chức với nhiều tính năng nhắn tin phong phú.  Nó có sẵn trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows và MacOS, v.v.

Làm Cách nào để Cài đặt Slack trên Windows ?

Làm theo các bước dưới đây để cài đặt Slack trên Windows:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức tại đây của Slack bằng bất kỳ trình duyệt web nào như Google Chrome, Microsoft Edge, v.v.

Truy cập trang web chính thức của Slack

Bước 2: Nhấn nút “GET” trên trang chủ để bắt đầu tải xuống ứng dụng Slack.

tải xuống ứng dụng Slack
tải xuống ứng dụng Slack

Bước 3: Sau đó, nó sẽ tự động chuyển hướng bạn đến Ứng dụng Windows Store của Microsoft dành cho thiết bị Windows và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ở chế độ nền.

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, ứng dụng Slack sẽ được cài đặt trong vòng 2-3 phút và sau đó hiển thị trên danh sách tất cả các chương trình của menu Bắt đầu.

Slack-in-chương-trình-danh-sách-của-menu-bắt-đầu

Bước 5: Nhấp vào ứng dụng Slack để mở nó. Bây giờ nó hiển thị màn hình chính của Slack hiển thị các trang và lệnh khác nhau của nó. Sau đó nhấp vào nút Tiếp theo để tiếp tục sử dụng ứng dụng Slack trên thiết bị Windows của bạn.

Open-Slack-ứng dụng

Bước 6: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản Slack của bạn để đăng nhập vào ứng dụng Slack. Nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào thông tin đăng nhập tên người dùng và mật khẩu cùng với địa chỉ email của bạn, sau đó nó sẽ đưa bạn đến trang chủ của ứng dụng Slack. Bạn cũng có thể sử dụng Đăng nhập bằng Google hoặc Apple để nhanh chóng đăng nhập hiệu quả.

Đăng nhập vào Slack

Bước 7: Bây giờ, hãy nhập thông tin chi tiết về tổ chức, nhóm, thành viên nhóm của bạn cũng như email và chức danh của họ để bắt đầu quá trình liên lạc thông qua ứng dụng Slack với các thành viên nhóm của bạn trong tổ chức.

Nhập-chi-tiết-của-tổ-chức-nhóm-thành-viên-nhóm-và-email-của-họ

Bước 8: Bây giờ, các kênh trong ứng dụng Slack đã được tạo. Vì vậy, hãy thêm email của các thành viên trong nhóm và bắt đầu giao tiếp trong ứng dụng Slack thông qua chủ đề bạn quan tâm hoặc trong trường hợp này là #ui . Tạo thẻ băm của riêng bạn để bắt đầu giao tiếp của bạn.

Tạo-thẻ-hash-của-bạn-để-bắt-đầu-giao-tiếp-của-bạn

Chúc mừng!! Tại thời điểm này, bạn đã cài đặt thành công Slack trên thiết bị Windows của mình.

 

Video Hướng Dẫn Cài Slack Trên WINDOWS 11

 

Lời Kết:

Bên trên Huy An Phát đã chia sẻ cho bạn làm cách nào để tải và cài đặt phần mềm Slack lên Windows của mình, Nếu trong quá trình cài đặt gặp sự cố bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tphcm của Huy An Phát để hỗ trợ nhé !

5/5 - (1 bình chọn)