Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ cài win tận nơi quận bình tân & Dịch vụ cài Win tại nhà Quận bình thạnh & Dịch vụ cài Win tại nhà Bình chánh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Có một công cụ thành lập cửa sổ cho trình ghi sự cố . dụng cụ này về căn bản ghi lại mỗi lần nhấp và nhật ký sự kiện trong quá trình khắc phục sự cố, điều này giúp dễ ợt hơn Ngoài ra san sớt vấn đề bạn đang gặp mặt phải với phòng ban Tư vấn kỹ thuật hoặc bất cứ người bạn và / hoặc thành viên gia đình nào của bạn để giúp bạn.

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - Huy An Phát
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 – Huy An Phát

Bài tham khảo: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận Thủ đức & Sửa Máy Tính huyện Nhà Bè

Sử dụng Steps Recorder dùng để làm gì:

  • Steps Recorder là công cụ khắc phục sự cố và là công cụ Hỗ trợ được sử dụng để lưu lại các hành động nhưng người sử dụng thực hành trên computer của họ. Sau khi quay phim màn hình máy tính bàn, các thông báo có thể được gửi đến bất kỳ người hoặc nhóm nào để Hỗ trợ trong việc khắc phục các sự cố.
  • Nếu không có Steps Recorder, người dùng sẽ phải giảng giải cụ thể mỗi bước họ đang thực hiện để nhân rộng vấn đề nhưng họ đang gặp phải. phương pháp tốt nhất để làm điều này là tự viết ra những gì họ đang làm và chụp màn hình của mỗi cửa sổ  họ nhìn thấy.
  • Tuy nhiên, với Steps Recorder, tất cả điều này được thực hiện tự động khi người dùng đang sử dụng máy tính của họ. Điều này có tức thị người dùng không phải lo ngại về bất cứ điều gì ngoại trừ việc mở và dừng Steps Recorder và gửi kết quả.
  • Để ý quan trọng: Steps Recorder là chương trình  người dùng sẽ phải thao tác bằng tay để mở và dừng chương trình lại. PSR không chạy ngầm trên nền background và không thu thập hoặc gửi bất kỳ thông tin nào đến bất kỳ người sử dụng khác tự động.
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - Huy An Phát
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 – Huy An Phát

Xem thêm: Cài win tại nhà huyện Nhà Bè & nạp mực máy in tận nơi quận bình thạnh

Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder:

  • Nhấp vào menu mở đầu và bắt đầu nhập Ghi các bước để tái tạo sự cố. Hoặc vào menu Run và gõ PSR. Nó sẽ mở ra dụng cụ ghi sự cố của window cho bạn.
  • Hiện thời hãy nhấp vào Start Ghi nút . Khi bạn nhấn Start Ghi nút , Nó sẽ khởi đầu đánh dấu nhấp chuột mỗi con chuột. Mọi nút bấm từ bàn phím. Steps Recorder không ghi lại văn bạn dạng cơ sở password nhưng mà bạn nhập ngoại trừ các phím công dụng và phím tắt.
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - Huy An Phát
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 – Huy An Phát
  • Một số chương trình như chụp Dường như xem phim toàn màn hình hoặc chơi trò chơi có thể không được ghi đúng hướng dẫn. Nó sẽ không hoạt động nếu bạn đang dùng nó Dường như khắc phục bất cứ sự cố nào phê duyệt san sẻ máy tính từ xa.
  • Hiện nay hãy xem qua các bước bạn đang thực hiện và gặp gỡ sự cố. tái hiện sự cố và / hoặc lỗi bạn gặp phải khi thực hành bất kỳ tác vụ nào. Nếu bạn muốn thêm một lời nhận xét khi thực hành các hành động, bấm vào bình luận thêm nút để thêm bất cứ nhận xét. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Dừng ghi.
  • Sau khi hoàn tất, Nhập tên tệp và chọn vị trí bạn muốn lưu tệp nhật ký và sau đó nhấp vào Lưu. (Xin chú ý rằng nó sẽ lưu tệp ở định dạng ZIP và trong tệp ZIP đó, sẽ có một trang web dựa trên HTML giống như tệp sẽ có tất cả các bước.)
  • Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tệp ZIP đó với phòng ban Support kỹ thuật hoặc bất cứ người nào sẽ giúp bạn khắc phục sự cố đó.
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 - Huy An Phát
Cách Sử Dụng Windows Problem Recorder Windows 7/8/10 – Huy An Phát

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ Huy An Phát

Sửa máy in tận nơi quận bình thạnh Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo setup Vi Tính máy vi tínhlaptop, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tận nhà bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442