Cách tải windows 7 Aero Theme Cho window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn tải về window 7 Aero Theme Cho Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức & Cài windows tại nhà quận Thủ Đức & nạp mực máy in tận nơi quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kính Aero trong suốt không còn như trước, có lẽ là một trong những điều trước tiên bạn nhận thấy sau khi upgrade từ hệ điều hành win 7 lên Win 10. Microsoft đã giảm độ trong suốt của kính Aero từ window 8 / 8.1 và gần đây nhất là hệ điều hành win 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa máy in tại nơi quận 3 & dịch vụ sạc mực máy in tại nhà quận 4 giá rẻ

Chủ đề Win 7 Aero dành cho hđh win 10

 • Nếu bạn đã nâng cấp từ hệ điều hành win 7 hoặc windows 8.1 lên window 10 và thiếu kính trong suốt Eye-candy Theme Aero, bạn có thể download chủ đề Win 7 Aero cho windows 10.
 • Được sản xuất bởi vì Sagorpirbd (một trong những người tạo ra Chủ đề hđh win XP cho windows 10), window 7 Aero Theme cho Win 10 mang đến giao diện người sử dụng kính hđh win 7 Aero cực kỳ đẹp mắt cho Win 10. Gói này bao gồm hình nền Win 7 gốc, hđh win 7 Start orb và tệp Đọc cho tôi chứa phương pháp cài đặt chủ đề.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Xem: dịch vụ châm mực máy in tận chỗ quận 6 giá rẻ & Repair máy vi tính tại nhà Quận Bình Thạnh giá rẻ

 • Như bạn đã biết, bạn không thể down Aero glass trong hệ điều hành win 10 bằng phương pháp setup các kiểu chủ đề. đầu tiên, bạn cần kích hoạt Aero glass trong suốt bằng hướng dẫn tải vềsetup phần mềm Aero glass cho hđh win 10. Sau khi kích hoạt Aero, bạn cần tảiứng dụng chủ đề hđh win 7 Aero glass cho hđh win 10 để làm cho nó khả dụng. Giao diện người dùng trông giống như trên hệ điều hành win 7.
 • Lưu ý: Bạn cần thay đổi Start orb theo chỉ dẫn tay chân, nếu bạn muốn sử dụng Start orb theo kiểu hđh win 7. mặc dù không có ứng dụng nào để thay đổi nút Start của window 10 nhưng bạn có thể sử dụng thử Start Changer của hệ điều hành win 8.1 . gần giống, nếu bạn cần các tiện thể ích computer để bàn kiểu Win 7, hãy tải về các nhân tiện ích computer để bàn cho Win 10.

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

lý lẽ cài đặt chủ đề hđh win 7 Aero cho window 10

 • Bước 1: trước tiên bạn hãy bật Aero glass trong suốt trong Win 10 bằng lý lẽ tải xuốngsetup ứng dụng Aero Glass for hệ điều hành win 10 . để ý rằng Aero Glass cho hệ điều hành win 10 không hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Khi Aero được bật và hoạt động, hãy tải xuống và chạy UXStyle cho window 10 (Link tải: http://uxstyle.com/ ). Điều này là bởi, với thiết đặt mặc định, hệ điều hành win không cho phép cài đặt các chủ đề của bên thứ ba. Người dùng cần cài đặt áp dụng UXStyle để có thể setupvận dụng các chủ đề của bên thứ ba trong window.
 • Bước 3: down Theme hệ điều hành win 7 Aero Glass cho hệ điều hành win 10 bằng cách truy tìm cập liên hiệp sau:
 • https://sagorpirbd.deviantart.com/art/Aero-7-Themes-for-Win10-Final-523979941

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

 • Chủ đề Tư vấn cả hệ thống windows 10 32 bit và 64 bit. bung file tệp RAR để có được một folder có tên là chủ đề 7 Aero cho windows 10. Mở thư mục để Coi thêm hai folder có tiêu đề Theme và Start orb .
 • Bước 4: Mở folder Chủ đề nằm trong hđh win 10 hđh win. Để thực hành việc này, hãy mở hộp lệnh Run , gõ % windir% ResourcesThemes , sau đó nhấn phím Enter .
 • Bước 5: Sao chép tất cả các tệp từ thư mục Chủ đề (mà bạn đã thu được ở bước 3 sau khi bung file tệp đã tải xuống xuống) vào folder Chủ đề của hệ điều hành win 10 .
 • Bước 6: Nhấp chuột phải vào màn hình desktop, nhấp vào Personalization , nhấp vào window 7 Aero Theme thế hệ được cài đặt để áp dụng. công việc đã hoàn tất!

Cách Tải Xuống Windows 7 Aero Theme Cho Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tận nơi Quận Bình Thạnh giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, macbook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới