Cách tầm nã cập các chức năng và thiết đặt ẩn của Chrome

Doanh nghiệp Dịch vụ Fix Lỗi Hướng Dẫn tróc nã cập các tính năngcài đặt ẩn của Chrome Giá Rẻ tin Học Huy An Phát Chúng tôi luôn đặt ích lợi khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng lặng tâm sử dụng về chất lượng các vũ trang chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. Nhận sạc mực máy in quận 9 & Repair máy in tận nhà quận 9 và các tổng thể 24 quận huyện tại tphcm cung cấp các linh kiện computer, bơm mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì computer Sửa pc tại chỗ quận 8 cho các Địa điểm. tiếp thu Sự cố: 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Hỗ trợ Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442

Google Chrome trông giống như một trình duyệt y dễ dàng từ bên ngoài, hàng trăm trang được tích hợp sẵn để cài đặt nâng cao, chỉnh sửa, đánh giá và nhiều hơn nữa.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - Huy An Phát

Xem: cài Win tận nơi quận 8 & dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận Thủ Đức

Chrome là gì và Các chức năng của Chrome

Chrome là gì

 • Google Chrome là chương trình duyệt web không tính phí được phát hành bởi Google, được dùng để truy tìm cập các trang website trên Internet. Kể từ tháng 4 năm 2019, đây là trình chuẩn y web tầm thường nhất được dùng nhiều nhất trên toàn quả đât, chiếm 60% thị phần trình chuẩn y web.
 • Google Chrome cũng là một trình phê chuẩn đa nền móng với hoàn toản các bản hoạt động trên các computer, thiết bị dế yêu lanh lợi và các hệ điều hành khác biệt.
 • Theo Statista, Google Chrome dành cho Android là bạn dạng được sử dụng nhiều nhất, chiếm gần 31% thị phần trình duyệt y web toàn cầu trong năm 2019.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - Huy An Phát

Tham khảo: Dịch vụ cài hệ điều hành win tận chỗ Quận Thủ đức & dịch vụ Sửa máy tính bàn tận nhà quận Phú Nhuận

Các chức năng của Chrome

 • setup luôn thể ích mở mang
 • Trình chuẩn y mau lẹ, bình an và dễ sử dụng
 • Đồng bộ hóa thiết đặt Chrome trên các thiết bị khác
 • phê chuẩn web với chế độ ẩn danh
 • sử dụng thanh địa chỉ để tìm kiếm
 • dùng một thể ích mở mang của Google Chrome

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - Huy An Phát

Hướng Dẫn thiết đặt ẩn của Chrome

Chrome: // Hệ thống: Nhận báo cáo cụ thể về phiên bản dựng

 • Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ các bản phần mềm và phần sụn cho tới cụ thể về tất cả phần cứng trên hệ thống. Có rất nhiều thông tin tuyệt vời ở đây, khác lạ nếu bạn muốn cải thiện hoặc Sửa thứ gì đó.

Cách Truy cập các tính năng và cài đặt ẩn của Chrome - Huy An Phát

Xem: Dịch vụ cài window tại chỗ quận phú nhuận giá rẻ

Chrome: // Net-Internals: Chẩn đoán mạng theo thời gian thực

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một số cụ thể nâng cao về qui định dùng mạng của Chrome, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy chúng. Rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây và hầu hết nó sẽ không hữu dụng đối với người sử dụng tầm thường.

Chrome: // Giới thiệu: Tất cả các trang nội bộ của Chrome ở một nơi

 • luôn tiện ích nhất trong số các trang chrome: // có lẽ là chrome: // about, bởi vì nó hiển thị tất cả các trang nội bộ khác của Chrome trong một danh sách dễ hiểu.

Chrome: // Kiểm tra: DevTools lúc bạn xử lý

 • Nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn về những gì Chrome đang diễn ra trong nền , đây là một trang tốt để bắt đầu mày mò. Trang chrome: // Inspector là một dụng cụ rõ ràng sẽ cho bạn biết những gì Chrome đang thực hiện đằng sau hậu đài.
 • Bạn cũng có thể truy tìm cập tất cả các công dụng ẩn của Chrome bằng một tiện thể ích mở rộng đơn giản: HiddenChrome
 • mặc dù bạn có thể xem tất cả các trang ẩn của Chrome trên chrome: // about, có một nguyên tắc tốt hơn và dễ dàng hơn để thực hành việc này, tất cả những gì bạn cần là tải về HiddenTools cho Google Chrome và thêm các dụng cụ ẩn vào Google Chrome của bạn. Nó đặt tất cả các trang của Chrome vào một danh sách có tổ chức, gọn ghẽđẹp mắt.

Chrome: // Flags: chức năng thử nghiệm và hơn thế nữa

 • Đây có nhẽ là trang phổ biến nhất trong số các trang chrome: // do đó là nơi Google ẩn các tính năng thể nghiệm, những thứ đang trong quá trình hoạt động nhưng mà chưa chuẩn bị ra mắt. Các tác dụng này cho phép bạn tò mò các chức năng beta bằng một nút biến đổi dễ dàng, thành ra nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể thuận lợi hoàn nguyên về cài đặt bình ổn.
 • Đây là tất cả các loại chức năng ẩn, chỉ cần chú ý rằng chúng vẫn đang được hoàn thiện. Điều đó có tức thị chúng có thể làm hỏng các phần khác của Chrome hoặc gây ra sự cố không định hình. Chúng cũng có thể bị xóa bất kỳ lúc nào nếu Google quyết định vứt bỏ toàn cục ý nghĩ đó. đương nhiên, thật hấp dẫn để mày mò.
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442