Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng

Doanh nghiệp Dịch vụ Sửa chữa Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng Giá Rẻ tin Học Huy An Phát Chúng tôi luôn đặt ích lợi khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng yên tâm dùng về chất lượng các thiết bị chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. Nhận Sửa máy tính tận nơi quận 4 & cài Win tại nhà quận 4 và các toàn bộ 24 quận huyện tại tphcm cung ứng các linh kiện pc, thay mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì máy tính bàn Repair máy tính tận chỗ quận 3 cho các Cửa hàng. hấp thu Sự cố: 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Support Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442

Nếu bạn là người sử dụng Skype, bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn nhấp vào nút Đóng (x), Skype sẽ được thu nhỏ xuống khay hệ thống thay bởi vì đóng. Đó là bởido nhưng mà Microsoft cần skype để chạy ở chế độ nền, để cho phép người sử dụng thu được các lên tiếng của Skype.

Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - Huy An Phát

Bài tác động: Cài hđh win tại chỗ quận 3 & cài hệ điều hành win tận nhà quận gò vấp

định nghĩa Skype sử dụng để làm gì:

 • ứng dụng Skype thuộc chiếm hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin, san sẻ thông tin online không tính phí, chỉ cần có Internet là bạn có thể giao thông với anh em hay đồng nghiệp của mình.
 • Bạn có thể truy hỏi cập Skype trên các máy tính thuộc hệ điều hành hđh win, Linux, MacOS. Hoặc bạn có thể tải xuống Skype trực tiếp về computer bảng hay smartphone.
 • Skype là một chương trình vận dụng không tính phí cho phép bạn thực hành các cuộc gọi video và âm thanh ngang hàng hoặc theo nhóm. dù rằng hiện thuộc chiếm hữu của Microsoft, nhưng nó được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2003 và được phát hành do Niklas Zennström và Janus Friis (hợp tác với các nhà tạo ra Kazaa Ahti Heinla, Priit Kasesalu và Jaan Tallinn).
 • Với Skype, bạn có thể gửi tin nhắn lập tứcsan sẻ tập tin với đồng đội, gia đình, đồng nghiệp và bất kỳ ai khác nhưng bạn muốn thủ thỉ, bất kể bạn ở đâu trên nhân loại. miễn sao bạn có kết nối internet, bạn có thể dùng Skype để chuyện trò với một hoặc nhiều người trực tiếp.

]Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - Huy An Phát

Xem: Dịch vụ cài hđh win tận nhà quận tân bình & cài windows tận nhà quận bình tân

Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng

 • Bạn phải đóng nó từ khay hệ thống. Nếu bạn muốn buộc Skype thoát khi bạn nhấp vào nút đóng , có một tùy chọn có sẵn trong cài đặt Skype để thay đổi hành vi này. Đây là hướng dẫn Đóng Skype khi bạn nhấp vào nút đóng thay do thu nhỏ xuống khay hệ thống.
 • Mở ứng dụng Skype và đăng nhập vào trương mục của bạn . Xác định vị trí và nhấp vào ba chấm ngang gần tên giấy tờ của bạn, sau đó nhấp vào thiết đặt. Nó sẽ mở cửa sổ thiết đặt Skype.
 • Trong ngăn bên trái, nhấp vào tab bình thường để mở thiết đặt tầm thường.
 • hiện nay, trong ngăn bên phải, trong phần Khởi Động và Đóng, hãy tắt tùy chọn có nhãn “Khi Đóng, hãy tiếp tục chạy Skype”.
 • Khi tùy chọn đó bị tắt, vận dụng skype sẽ bị xong xuôi bất kỳ khi nào bạn nhấp vào nút đóng .
 • Theo mặc định, Skype được định cấu hình để download khi Khởi Động Win 10 . Nếu bạn muốn tắt Skype tự động download khi Khởi Động windows 10 , hãy tuân theo các bước sau:
 • Trong phần khởi động và đóng của tab thiết đặt thông thường của Skype (đã đề cập ở trên), hãy nhấp vào nút cài đặt bên cạnh tùy chọn “Tự động Khởi Động Skype”.
 • Bạn sẽ được chuyển hướng đến setup khởi động Win. Tại đây, tìm mục nhập Skype và tắt nút bật tắt bên cạnh nó. Điều này sẽ ngăn Skype tự động Khởi Động khi Khởi Động windows 10 .

Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - Huy An Phát

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ Huy An Phát

Dịch vụ cài windows tại chỗ Quận bình thạnh Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, notebook, Sửa chữa computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tận nhà. tôn tạo setup Vi Tính máy tínhlaptop, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tận nhà bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442