Cách tắt Password-on-Wake trong Windows 11

Bạn mệt mỏi vì luôn phải nhập mật khẩu của mình? Dưới đây là cách tắt bật mật khẩu trong Windows 11.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp khác nhau Cách tắt Password-on-Wake trong Windows 11 , để bạn có thể tiết kiệm thời gian nhập thông tin đăng nhập của mình mỗi khi máy tính của bạn ở chế độ ngủ.

How to Disable Password on Wakeup from Sleep Windows 11 - YouTube

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ .

Cách tắt mật khẩu đánh thức trong Windows 11

Windows 11 sẽ luôn yêu cầu bạn nhập mật khẩu để đăng nhập bất cứ khi nào bạn thức dậy từ chế độ Ngủ, Ngủ đông và các trạng thái năng lượng khác. Điều này giữ cho hệ thống và máy tính của bạn an toàn, chủ yếu nếu bạn làm việc trong không gian công cộng. Điều này đảm bảo rằng nếu ai đó cố gắng mở máy tính đang ngủ của bạn, họ sẽ không thể truy cập thông tin của bạn trừ khi bỏ qua mật khẩu.

How to Disable Password on Wakeup from Sleep Windows 11 - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ cài win quận 2  uy tín & Sửa máy tính tại nhà quận 2  giá rẻ.

Sử dụng Cài đặt

Vô hiệu hóa mật khẩu khi đánh thức trên ứng dụng Cài đặt của bạn có thể là một phương pháp đơn giản, nhưng rất tiếc, không phải tất cả các máy tính đều hỗ trợ tùy chọn này. Bạn cần xác minh xem hệ thống của bạn có hỗ trợ nó hay không.

Những điều cần nhớ sau khi tắt chế độ đánh thức mật khẩu trong Windows 11

Nếu bạn xóa màn hình đăng nhập khi máy tính của bạn khởi đng, bạn cần phải áp dụng các biện pháp bảo mật tốt hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng nó với những người khác xung quanh. Theo mặc định, tính năng này được bật để bảo vệ PC của bạn, vì vậy việc tắt tính năng này sẽ khiến máy tính của bạn gặp rủi ro cao hơn. Vì vậy, hãy tạo thói quen tắt máy nếu bạn định đi xa trong thời gian dài.

Windows 11 không có rắc rối

Có nhiều cách để bạn có thể tắt màn hình đăng nhập sau khi ngủ trên PC Windows của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn phương pháp tốt nhất cho mình. Nhưng bạn cần nhớ chỉ tắt cài đặt mật khẩu khi đánh thức nếu bạn là người duy nhất sử dụng máy tính của mình và không định sử dụng nó ở những nơi công cộng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.