Cách sửa lỗi Runtime trong Windows 11

Windows 11 là một hệ điều hành tương đối mới. Do đó, nó dễ xảy ra nhiều lỗi, một trong số đó là Lỗi thời gian chạy của Windows. Bản thân lỗi có thể do các lý do khác nhau, từ trình điều khiển lỗi thời đến ứng dụng được cài đặt không chính xác. Mặc dù có nhiều mã lỗi liên quan đến lỗi, nhưng hầu hết chúng đều có Cách sửa lỗi Runtime trong Windows 11 bằng các phương pháp tương tự.

How To Fix Microsoft Visual C++ Runtime Library Error in Windows 7/8/10 | Fact Tech Factor - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ & Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín.

Cập nhật gói Microsoft Visual C ++ Redistributable

Cách khắc phục đầu tiên bạn nên thử khi gặp lỗi thời gian chạy là đảm bảo bạn có phiên bản Microsoft Visual C ++ Redistributable mới nhất. Bạn có thể cài đặt phiên bản mới nhất của gói theo cách thủ công bằng cách gỡ cài đặt phiên bản hiện tại trên máy tính của mình trước tiên, sau đó tải xuống bản cập nhật mới nhất từ ​​trang web của Microso

How to solve Microsoft visual C++ runtime library error when you start up your system? - YouTube

 

 Tham khảo thêm : dịch vụ cài win quận 9 uy tín &  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 9  giá rẻ.

Cập nhật Windows lên phiên bản mới nhất

Microsoft thường xuyên tung ra các bản cập nhật cho Windows 11. Hầu hết chúng đều khá hữu ích và chúng cung cấp các bản sửa lỗi rất cần thiết cho các lỗi và các lỗi khác. Do đó, có thể đáng để bạn cập nhật hệ điều hành Windows 11 của mình lên phiên bản mới nhất.

Sử dụng Khôi phục Hệ thống để Quay lại Trạng thái Trước đó

Phương án cuối cùng, bạn có thể sử dụng Khôi phục Hệ thống để khôi phục máy tính của mình về trạng thái trước đó khi bạn không gặp lỗi thời gian chạy.

Đảm bảo sao lưu mọi dữ liệu bạn đã tạo kể từ đó, trước khi tiếp tục.

Đã sửa lỗi thời gian chạy

Sử dụng các phương pháp được liệt kê ở trên, Lỗi Windows Runtime bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết. Điều quan trọng là bạn phải làm theo các bước một cách cẩn thận vì chúng liên quan đến việc can thiệp vào hệ điều hành của bạn.

Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết phải đối mặt với thời gian khởi động chậm trong Windows 11. May mắn thay, điều đó cũng có thể được khắc phục dễ dàng.

1/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442