Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận nhà bè & Dịch vụ cài Win tại nhà Quận Phú nhuận & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Ánh sáng xanh góp phần làm mỏi mắt kỹ thuật số. Khi bạn nhìn vào màn hình máy tính bàn và các vũ trang kỹ thuật số khác phát ra lượng ánh sáng xanh đáng kể , “tiếng ồn” hình ảnh không hội tụ này làm giảm độ tương phản và có thể góp phần gây mỏi mắt kỹ thuật số.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - Huy An Phát
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 – Huy An Phát

Xem thêm: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 4 & Bơm mực máy in tại nhà quận 5

Tác dụng hữu ích của ánh sáng xanh trong Windows:

Ứng dụng máy tính SunScreen

 • Máy tính SunScreen là một ứng dụng ứng dụng khỏe mạnh cho các máy tính chạy hệ điều hành windows 7 hoặc hệ điều hành cao hơn. Nó tự động điều chỉnh màu màn hình theo ánh sáng ban ngày thiên nhiên, tăng ánh sáng xanh từ bình minh tới giữa trưa và sau đó giảm dần theo thời gian trước giờ bạn đi ngủ.
 • Màu ánh sáng thiên nhiên thay đổi trong suốt một ngày. Vào lúc rạng đông và hoàng hôn, bạn thường thấy bầu trời có màu đỏ là bởi ánh sáng xanh trong ánh mặt trời nằm tản mạn xung quanh. Vào giữa trưa phần ánh sáng xanh đạt đến cực điểm.
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - Huy An Phát
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 – Huy An Phát

Bài liên quan: Sửa máy in tại nhà quận 5 & sửa máy tính tận nơi quận 3

Ứng dụng f.lux

 • F.lux điều chỉnh màn hình máy tính bàn của bạn trông giống như một căn phòng bạn đang ở. Khi mặt trời lặn, nó làm cho máy tính trông giống như đèn trong nhà của bạn và vào buổi sáng trông giống như ánh sáng mặt trời.
 • Nói với f.lux loại ánh sáng bạn có và nơi bạn sinh sống. Sau đó, hãy để f.lux thực hiện phần việc của nó một hướng dẫn tự động.
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - Huy An Phát
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 – Huy An Phát

Ứng dụng Iris

 • Iris đổi mới nhiệt độ màu của màn hình. Ánh sáng tự nhiên màu xanh (blue) hơn, Dường như hầu hết ánh sáng nhân tạo (kể cả nến) đều là màu ánh sáng ấm. Các đèn điện sợi đốt nhưng chúng ta không xa lạ hàng ngày sẽ trở nên đỏ hơn  đèn LED và CFL mới thì không
 • Nó có trong ánh sáng backlight của màn hình. Nếu bạn là một nhiếp ảnh giacó lẽ bạn đã giải quyết được vấn đề này, bởi vì những bức ảnh chụp vào đêm hôm luôn có màu nâu hơn nhiều so với các bức ảnh bên ngoài. Iris cũng thay đổi độ sáng màn hình của bạn theo hướng dẫn sáng tạo  không cần đến nguyên tắc điều xung. Iris Lite là phiên bản miễn phí của Iris dành cho windows.
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - Huy An Phát
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 – Huy An Phát

Ứng dụng SunsetScreen

 • SunsetScreen là một ứng dụng free của hệ điều hành win (để dùng cá nhân) giúp giảm ánh sáng chói mắt từ màn hình của bạn vào buổi tối. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng melatonin – hóc môn nhưng não phát hành vào cuối ngày – sẽ giảm khi xúc tiếp với ánh sáng xanh.
 • Bằng Hướng Dẫn làm dịu ánh sáng màu xanh này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn. Cho dù bạn là một “cú đêm” thì SunsetScreen sẽ cho phép bạn thiết lập thời kì hoàng hôn và rạng đôngdo đó, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chu trình ngủ của bạn.

Ứng dụng G.lux

 • G.lux là một “biến thể” không lấy phí và không chính thức của F.lux, ứng dụng này tự động đổi mới nhiệt độ màu của màn hình khi mặt trời lặn. Màn hình thường cân bằng ánh sáng ban ngày nên khi sử dụng computer sau khi mặt trời lặn có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.
 • Nếu hệ điều hành hoặc thiết đặt truy hỏi cập admin không cho phép bạn cài đặt F.lux chả hạn như ở trường học và nơi làm việc thì G.lux là một phiên bản nạp thế tuyệt vờiTrong khi, G.lux hiện là biện pháp bơm thế F.lux độc nhất cho hàng triệu người sử dụng ChromeOS trên toàn quả đât.
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - Huy An Phát
Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 – Huy An Phát

Ứng dụng Redshift

 • Redshift điều chỉnh nhiệt độ màu theo địa điểm của mặt trời. Nhiệt độ màu được đặt vào đêm hôm và ban ngày khác nhau. Lúc hoàng hôn và sáng sớm, nhiệt độ màu chuyển đổi từ nhiệt độ ban đêm sang nhiệt độ ban ngày chăm sóc bạn thủng thẳng thích nghi.
 • Vào ban đêm, nên đặt nhiệt độ màu thích hợp với đèn trong phòng của bạn, thường ở khoảng 3000K-4000K (mặc định là 3700K). Trong ngày, nhiệt độ màu phải thích hợp với ánh sáng từ bên ngoài, thường khoảng 5500K-6500K (mặc định là 5500K). Ánh sáng có nhiệt độ cao hơn trong những ngày u ám.

Twilight Ứng dụngTốt nhất về cục bộ

 • Twilight là ứng dụng lọc ánh sáng màu xanh tốt nhất cho Android. Nó dần dần giảm nhiệt độ màu của màn hình (làm cho nó đỏ hơn) và làm mờ màn hình cho đến khi đạt tới cường độ màu sắc đẹp và độ sáng đã chọn.
 • Twilight có thể liên tiếp tự động điều chỉnh các setup để bảo đảm chúng luôn thích hợp với điều kiện ánh sáng xung quanh. Khi hoàn thành các thiết lập thuở đầu, người dùng sẽ không bao giờ phải động đến ứng dụng nữa.
 • Hai chức năng khiến cho Twilight khác lạ bổ ích. Một là người sử dụng có thể đặt nó tự động vô hiệu hóa khi mở một số áp dụng một mực. Một điểm cộng nữa là nó hoạt động với bóng đèn thông minh Philips HUE, cho phép người sử dụng làm cho ánh sáng trong nhà trở nên thân thiện với giấc ngủ nhất có thể.

Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows:

 • Goto https://justgetflux.com/ và nhấp vào nút down f.lux.
 • Sau khi tải, hãy chạy thiết lập. Nó sẽ đòi hỏi bạn hài lòng thỏa thuận, chấp nhận thỏa thuận và nó sẽ mở màn cài đặt.
 • Sau khi thiết đặt hoàn tất, nó sẽ hiển thị f.lux ở góc phải của pc để cài đặt thêm.
 • Bây chừ bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh thêm theo nhu cầu của mình, Nhấp vào nút cài đặt và goto thiết đặt. Trong thiết đặt, bạn có thể đặt phương pháp ứng dụng này lọc ánh sáng xanh vào ban ngày và đêm tối.
 • Đặt vị trí của bạn để tôi có thể tự động mở đầu lọc ánh sáng xanh vào đêm hôm dựa trên vị trí của bạn.
 • Khi bạn đã hoàn tất các setup, hãy nhấp vào ngừng.
 • Thao tác đã hoàn tất.

Liên hệ Công Ty Huy An Phát Chuyên Sửa chữa Máy Tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài win tận nơi quận 3 phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, máy tính xách tay, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. kiến tạo mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442