Deep Freeze Là Gì Và Hướng Dẫn Để Gỡ setup Deep Freeze

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Deep Freeze Là Gì Và phương pháp Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tận nhà quận 6 & Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 6 & bơm mực máy in tận nhà quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Deep Freeze ứng dụng vô cùng bổ ích giúp bạn đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu cũng như máy tính của bạn hiệu quả. đương nhiên bởi vì nhiều lí bởi đặc biệt bạn không muốn dùng phần mềm này nữa. Bài viết với nội dung dưới đây sẽ Hướng Dẫn bạn gỡ nó dễ dàngnhanh chóng.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - Huy An Phát

Bài tương tác: Repair máy in tận nhà quận 4 & Dịch vụ Fix Lỗi computer tận chỗ quận 7

Deep Freeze Là Gì:

 • Deep Freeze là một trình điều khiển vũ trang ảo (VxD Virtual Device Driver) chạy ở level nhân của hệ điều hành (kernel-mode) bảo vệ ổ cứng một phương pháp toàn vẹn bằng phương pháp điều hướng mọi thông tin được ghi xuống đĩa cứng hoặc các phân vùng, giữ cho mọi dữ liệu gốc nguyên trạng. thông tin bị điều hướng này không còn được tham chiếu nữa một khi pc Khởi Động lại, theo Hướng Dẫn đó hồi phục hệ thống về trạng thái nguyên thủy của nó ở level sector (giữ nguyên vẹn đến từng cung từ trên đĩa).
 • Điều này cho phép người sử dụng sản xuất các thay đổi ‘ảo’ vào hệ thống, cho họ thấy sự biểu lộ rằng họ có thể chỉnh sửa các tập tin quan trọng thậm chí là xóa chúng, và khiến hệ thống chẳng thể sử dụng được nữa chính họ, mỗi lần tái khởi động trạng thái ‘đóng băng’ nguyên thủy đã được cấu hình của hệ điều hành lại được hồi phục.
 • Deep Freeze cũng có thể bảo vệ máy vi tính khỏi các ứng dụng bất lợi do nó cũng tự xóa hết các đổi mới và các tập tin được tải trong phiên làm việc trước đó.
 • Để tạo các đổi mới hữu hiệu, một quản trị hệ thống phải ‘làm tan băng’ cho phân vùng đã được bảo vệ bằng lý lẽ vô hiệu hóa Deep Freeze, thực hành các thay đổi quan trọng, và rồi ‘đóng băng’ nó lần nữa bằng cách tái kích hoạt Deep Freeze.
 • Những thay đổi này trở thành một phần của phân vùng được bảo vệ và sẽ được bảo dưỡng từ lần khởi động tiếp theo. ‘Đóng băng’ và ‘làm tan băng’ có thể thực hiện được ở cấp độ máy trạm hoặc từ xa bảng điều khiển Deep Freeze Enterprise.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - Huy An Phát

Tham khảo: Dịch vụ cài Win tận nhà Quận 7 & Dịch vụ Sửa chữa máy tính tận nhà quận bình tân

cách Để Gỡ thiết đặt Deep Freeze:

Gỡ thiết đặt bằng mật khẩu:

 • Đi tới khay hệ thống trên máy vi tính của bạn, ở phía dưới bên phải trên màn hình và nhấn shift SHIFT + Nhấp lưu ban vào biểu trưng Deep Freeze, nhập Pass của bạn và sau đó nhấp vào enter.
 • Trong tùy chọn, nhấp vào Boot Thawed và nhấp vào Apply and Reboot.
 • Khi máy tính của bạn hoàn thành Khởi Động lại, bạn sẽ thấy dấu X trên tượng trưng đóng băng sâu trên khay hệ thống và điều đó cho biết rằng đóng băng sâu đã bị vô hiệu hóa, sau đó bạn sẽ có tệp cài đặt của tệp đóng băng sâu DFStd.exe nhưng bạn chiếm được khi down lần trước tiên.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - Huy An Phát

Gỡ thiết đặt nhưng không cần mật khẩu:

 • Khởi Động lại pc của bạn và sau đó nhấp vào nút thiết lập BIOS thường xuyên, phím đó là một cái gì đó như F2, F10 hoặc DEL và ở đó đổi mới thời gian trong BIOS khoảng 10 năm trước hoặc sau ngày nay, đóng băng sâu sẽ nghĩ rằng máy không chạy. Nữa không.
 • Trong quá trình khởi động, chạm nhanh vào F8 để vào menu Khởi Động nâng cao, sau đó chọn cơ chế gỡ lỗi và nhấn enter.
 • Khi logo cửa sổ xuất hiện, nhấn CTRL + ALT + DEL để mở trình quản lý tác vụ trước khi cửa sổ Khởi Động, nghĩa là ngay sau khi màn hình chào mừng hình thành và sau đó nhấp vào Trình quản lý tác vụ.
 • Khi trình quản lý tác vụ mở ra, bạn sẽ cần chuyển đến tab Processes và tìm tiến trình FrzState2K.exe và nhấp vào ngừng quá trình .
 • Xóa thư mục folder chính của đóng băng sâu có: C: \ Program Files \ Faronics \ hoặc C: \ Program Files (x86) \ Faronics.
 • Xóa sổ đăng ký đã lưu của deep freeze bằng nguyên tắc đi tới Start> Run> regedit và đi đến HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ và xóa toàn thể thư mục Farconis.
 • bây chừ Khởi Động lại máy tính của bạn và bạn đã loại bỏ thành công đóng băng sâu không cần mật khẩu.

Deep Freeze Là Gì Và Cách Để Gỡ Cài Đặt Deep Freeze - Huy An Phát

Liên hệ Địa điểm Huy An Phát Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tận chỗ quận phú nhuận đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, macbook, Fix Lỗi máy tính, Cài phần mềm. xây cất mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Sửa pc tận nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442