Hướng dẫn Các hướng dẫn Ghim thùng Rác Trong window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : Hướng Dẫn Các Hướng Dẫn Ghim săng Rác Trong hđh win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Quận 4 giá rẻ & Sửa chữa máy in tại chỗ Quận 3 giá rẻ & Dịch Vụ nạp Mực Máy In tại nhà Quận Gò Vấp Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hòm rác hệ điều hành win 10 là cách thức thứ hai để khôi phục các tệp hoặc thư mục nhưng mà bạn đã xóa trước đó khỏi computer hoặc vũ trang của mình. đương nhiên, để tìm tất cả các mục đã ném, trước tiên bạn phải mở folder hòm rác. hướng dẫn này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Thùng rác ở đâu trong Win 10?” và cho phép bạn chọn phương pháp dễ ợt nhất để truy tìm cập thùng rác windows 10.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Dịch Vụ thay Mực Máy In tận nhà quận Tân Bình & Sửa máy vi tính tận nhà quận 8

Hiển thị quan tài rác trên Màn hình của bạn

 • Mở setup tượng trưng trên màn hình. Để tiếp tục, đầu tiên bạn cần hiển thị quan tài rác trên màn hình của mình. Để thực hành việc này, hãy nhấn phím windows. Nhập ‘Hiển thị hoặc Ẩn’ và nhấn Enter. Kết quả kiếm tìm hàng đầu sẽ cho biết ‘Hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng chung trên màn hình.’ Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Xem lại các biểu trưng. Một hộp nhỏ sẽ mở ra có nội dung ‘Cài đặt tượng trưng trên màn hình’. Ở gần đầu hộp này, bạn sẽ thấy một tab có nội dung ‘Biểu tượng trên màn hình’. Trong phần này, một lần nữa ở gần trên cùng, bạn sẽ thấy một loạt các hộp kiểm. Có nhiều tượng trưng có sẵn ở đây hơn chỉ là quan tài rác.
 • Chúng phải bao gồm máy tính, Mạng, Bảng Điều khiển và Tệp Người dùng. Đây là tùy chọn và không bắt buộc để bật biểu tượng hậu sự rác. Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi tùy chọn nếu bạn muốn tùy chọn đó.
 • Hiển thị thùng rác. lưu lại vào hộp kiểm bên trái của tùy chọn ‘Thùng rác’. Sau đó nhấp vào ‘Áp dụng.’ Nút ‘Áp dụng’ sẽ chuyển sang màu xám. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘OK’ để hoàn thành và đóng cửa sổ thiết đặt biểu trưng trên màn hình.
 • Tìm cỗ ván rác. Bạn sẽ có thể tìm thấy cỗ áo rác trên màn hình của mình sau khi bạn đã bật nó. đánh giá tất cả các góc nếu bạn chẳng thể tìm thấy nó.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo: Cài hđh win tại chỗ quận 8 & Repair máy tính tận nhà quận Bình Tân

Ghim thùng rác vào menu / Màn hình mở đầu

 • Định vị lại áo quan rác. dù rằng đây có vẻ là một bước kỳ lạ để thực hành, nó là một bước cần thiết. thành thử, nhiều người có pc để bàn đông dân cư, có nghĩa là họ đã có rất nhiều biểu trưng trên đó. Điều này có thể khiến bạn khó tìm thấy quan tài rác. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy thử kéo và thả nó vào vị trí dễ thấy nhất.
 • Mở thực đơn văn cảnh hòm rác. Sau khi bạn đã định vị lại tượng trưng áo quan rác tới một vị trí dễ ợt trên màn hình, hãy tiếp tục và nhấp chuột phải vào tượng trưng đó. Thao tác này sẽ mở menu văn cảnh. Trên thực đơn này sẽ có sáu tùy chọn mặc định.
 • Ghim áo quan rác để khởi đầu. Tìm ‘Ghim để bắt đầu’. Nhấp vào tùy chọn này để Ghim cỗ áo rác và tiếp tục bước tiếp theo.
 • xác nhận rằng săng rác đã được ghim. Nhấp vào menu mở màn hoặc nhấn phím hệ điều hành win. Ở phía bên phải, trong khu vực ô xếp, bạn sẽ thấy thùng rác mới được ghim của mình. Nếu không phải bởi vì nào đó, bạn có thể chỉ cần đợi một lát để hệ thống đóng góp. Nếu nó vẫn không bật lên, chỉ cần lặp lại quy trình.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Ghim cỗ ván rác vào File Explorer

 • Kéo quan tài rác. Nhấp chuột trái và giữ tượng trưng áo quan rác trên màn hình của bạn để lấy nó. hiện nay, hãy kéo nó xuống gần nút mở màn, đến bất cứ khoảng trống nào ở bên phải các tượng trưng trên thanh tác vụ của bạn.
 • Thả hậu sự rác. Khi bạn đã ở đúng nơi, bạn sẽ thấy một tùy chọn xuất hiện bao quanh con trỏ trên màn hình có nội dung ‘Ghim vào File Explorer.’ dễ chơi chỉ cần thả chuột để thả cỗ áo rác. File Explorer sẽ bật lên với menu ngữ cảnh. Ở gần đầu menu này, bạn sẽ thấy quan tài rác hiện được ghim ở đó.
 • Mở cửa sổ File Explorer thế hệ. Mở File Explorer thế hệ bằng phương pháp nhấn vào phím hệ điều hành win và nhập ‘tệp’. Kết quả trước tiên trong kết quả kiếm tìm phải là File Explorer. Nhấn vào đây để mở.
 • tróc nã cập thùng rác chuẩn y File Explorer. Ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer sẽ có sẵn một loạt các tùy chọn khác nhau. Ở gần đầu ngăn, bạn sẽ thấy ‘Truy cập nhanh’ với một loạt các địa điểm tệp được liệt kê bên dưới. Bạn sẽ thấy săng rác trong danh sách này.
 • Bạn cũng sẽ thấy hòm rác hiện được liệt kê trong menu ‘Thư mục thường xuyên’ khi bạn mở cửa sổ File Explorer lần trước tiên.
 • Để xóa những thứ này, chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong hai và chọn ‘Bỏ ghim khỏi truy hỏi cập nhanh.’ Làm như vậy sẽ xóa áo quan rác khỏi cả vị trí truy hỏi cập nhanh và File Explorer.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Cài Win tận nhà quận Bình Tân giá rẻ phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, macbook, Repair máy tính bàn, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
1/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442