Hướng Dẫn Khắc Phục Nhanh Lỗi Runtime errors Trên Windows 7,8,10

Tin học An Phát – Nếu bạn nhận được mã lỗi thời gian chạy và thông báo lỗi (ví dụ: “Lỗi thời gian chạy 75 đường dẫn / lỗi truy cập tệp”), hãy chuyển đến danh sách lỗi thời gian chạy để biết danh sách các mã lỗi và lỗi thời gian chạy. Lỗi Microsoft Windows Runtime có thể do rất nhiều sự cố khác nhau với máy tính. Làm theo các bước Hướng Dẫn Khắc Phục Nhanh Lỗi Runtime errors Trên Windows bên dưới để giúp tìm và sửa tất cả các lỗi Runtime – Runtime errors.

Khắc Phục Nhanh Lỗi Runtime errors Trên Windows
Khắc Phục Nhanh Lỗi Runtime errors Trên Windows

Một Số Cách Để Khắc Phục Lỗi Runtime errors Trên Windows.

Lỗi do Xung đột với TSR hoặc một chương trình đang chạy khác

Nếu bạn gặp phải thông báo lỗi thời gian chạy trong Windows, hãy đảm bảo rằng sự cố không phải do chương trình của bên thứ ba hoặc TSR gây ra bằng cách kết thúc tác vụ tất cả các chương trình đang mở.

Any Computer - How To Fix Runtime Error For Windows 10 - Step 1 & 2 - YouTube

Nếu sau khi kết thúc tác vụ tất cả TSR, bạn vẫn gặp sự cố trong Windows 95 hoặc Windows 98, hãy kiểm tra autoexec.bat và config.sys để biết các chương trình đang tải gây ra sự cố của bạn. Sau đó, tạm thời vô hiệu hóa các chương trình này bằng cách đổi tên tệp. Làm theo hướng dẫn bên dưới để biết thêm thông tin.

  1. Khởi động vào MS-DOS.
  2. Khi ở lời nhắc MS-DOS, hãy nhập:
cd \ <nhấn Enter> 
ren autoexec.bat autoexec.ch <nhấn Enter> 
ren config.sys config.ch <nhấn Enter>

Vấn đề phần mềm

Nếu sự cố của bạn vẫn tiếp diễn, chương trình, tiện ích hoặc trò chơi gây ra lỗi thời gian chạy có thể có vấn đề. Xác minh thông qua trang web của nhà phát triển rằng tất cả các bản cập nhật hoặc bản vá có sẵn đều được tải xuống và áp dụng.

Nếu không có bản vá hoặc bản cập nhật nào, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại chương trình đang gây ra sự cố. Nếu bạn đang gặp lỗi thời gian chạy trong hệ điều hành của mình , hãy cài đặt lại hệ điều hành.

Tiện ích bổ sung, trình cắm thêm hoặc phần mềm bổ sung khác

Nhiều lỗi thời gian chạy cũng do các tiện ích bổ sung , trình cắm thêm hoặc phần mềm bổ sung khác được cài đặt trên máy tính. Nếu bạn có bất kỳ phần mềm bổ sung nào được liên kết với chương trình gây ra lỗi, hãy cập nhật hoặc gỡ cài đặt phần mềm đó và xem liệu điều đó có giải quyết được sự cố hay không.

Virus máy tính

Vì vi -rút máy tính và phần mềm độc hại có thể can thiệp vào cài đặt hệ thống hoặc bộ nhớ, nó có thể gây ra lỗi thời gian chạy. Nếu bạn hiện đang chạy chương trình bảo vệ chống vi-rút trên máy tính của mình, hãy đảm bảo chương trình đó được cập nhật đầy đủ các định nghĩa vi-rút mới nhất.

Nếu bạn không có chương trình bảo vệ chống vi-rút máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chương trình hoặc tải xuống tạm thời bản trình diễn để quét vi-rút ổ cứng máy tính của bạn .

Vấn đề về bộ nhớ

Cuối cùng, nếu bạn đã làm theo tất cả các khuyến nghị ở trên mà vẫn gặp lỗi thời gian chạy, bạn có thể đang gặp phải sự cố liên quan đến phần cứng hoặc bộ nhớ. Chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy liên hệ với nhà phát triển của chương trình gây ra sự cố để biết bất kỳ giải pháp khả thi nào. Nếu không tìm thấy giải pháp nào, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với nhà sản xuất máy tính hoặc bo mạch chủ để có các khuyến nghị hoặc dịch vụ bổ sung.

Danh Sách Các Mã Lỗi runtime errors trên Windows

Dưới đây là danh sách các mã lỗi thời gian chạy phần mềm Microsoft Windows và Windows và các thông báo lỗi thời gian chạy liên quan. Mỗi lỗi có thông tin bổ sung về nguyên nhân gây ra lỗi Runtime và cách khắc phục sự cố. Xem danh sách đầy đủ tại đây Danh Sách Các Mã Lỗi runtime errors trên Windows


Bạn Đang Gặp Sự Cố Vi tính? Liên Hệ Ngay Sửa Chữa Máy Tính VERA STAR Uy Tín Nhất TpHCM

Trung tâm VERA STAR Chuyên: Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi – Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, cài đặt máy tính , Cài Win Sửa Wifi, Nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà. Chúng tôi Phục vụ 24 Quận huyện tại TpHCM

Liên Hệ Trung Tâm Chuyên Sửa Máy Tính Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *