Hướng dẫn khôi phục phân vùng Boot của Win bị Lỡ Xóa

Bài viêt thủ thuật computer Hướng Dẫn khôi phục phân vùng Boot của windows bị Lỡ Xóa trên trang sửa máy tính tại chỗ giá rẻ Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nhà Hóc Môn & Cài windows tận chỗ Hóc Môn & Sua macbook tai nha Hoc Mon tphcm uy tín !!!!

Vô tình xóa phân vùng Khởi Động windows 10/8/7 và hđh không thể khởi động? Làm thế nào để phục hồi phân vùng Win đã xóa ( Xem dịch vụ phục hồi dữ dữ liệu hcm Huy An Phát ) như phân vùng dành riêng cho hệ thống hoặc phân vùng EFI? Ở đây, bài đăng này sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp để khôi phục phân vùng hđh và bạn có thể thử chúng dựa trên cảnh huống của mình để cho phép windows chạy thông thường.

How to Restore Deleted EFI System Partition in Windows 10? | Windows OS Hub

Hướng dẫn phục hồi phân vùng windows đã xóa

Trường hợp 1: Vô tình xóa phân vùng EFI trong hđh 10/8/7

Có thể lấy lại phân vùng EFI bị mất không? đương nhiên, câu giải đáphăng hái. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 2 Hướng Dẫn hiệu quả để cách khôi phục phân vùng Boot của windows bị Lỡ Xóa dễ chơi.

Giải pháp 1: Tạo EFI Partition Diskpart

Làm thế nào để tạo một phân vùng EFI? vui mừng sẵn sàng đĩa cài đặt Winkhởi động máy vi tính của bạn từ đĩa. Sau đó, nhấp vào sửa sang máy tính của bạn trong quá trình này để chuyển tới Môi trường khôi phục window. Và sau đó, nhấp vào Dấu nhắc lệnh để mở màn khôi phục phân vùng window. Sau khi chạy Command Prompt, hãy gõ tuần tự các lệnh sau:

 • Diskpart
 • list disk
 • select disk n: n means the number of the disk where you want mập add the EFI System partition.
 • list partition
 • create partition efi size=100
 • format quick fs=fat32
 • list partition
 • list volume n: n refers béo the volume letter where the hệ điều hành OS is installed.
 • exit
 • bcdboot X:\windows: replace X with the partition letter of the window OS partition. (Here the letter is C)

tạo phân vùng EFI

Sau đó BCDBOOT sẽ sao chép các tệp khởi động vào phân vùng hệ thống EFI từ phân vùng windows và tạo BCD để lưu nó vào cùng một phân vùng.

Tham khảo dịch vụ sửa máy vi tính tận nhà quận tân bình & thiết đặt máy tính quận tân bình & cài window tại nhà quận tân bình uy tín !

giải pháp 2: sử dụng MiniTool Partition Wizard thuật sĩ phân vùng MiniTool để khôi phục phân vùng windows

Nếu bạn đang kiếm tìm một Hướng Dẫn dễ dàng để lấy lại phân vùng Khởi Động hệ thống EFI đã xóa, bạn có thể nhờ một ứng dụng khôi phục ( bình phục dữ liệu Hóc Môn ) phân vùng chuyên nghiệp giúp sức. May mắn nạp, MiniTool Software Ltd. Đã phát hành một trình quản lý phân vùng rất chuyên dụng có tên là MiniTool Partition Wizard. MiniTool Partition Wizard có nhiều phiên bản. Ở đây khi chú ý window chẳng thể Khởi Động, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dịch vụ tu sửa máy vi tính tại chỗ hoặc bạn dạng nâng cao hơn do nó có một chức năng tên là Bootable Media cho phép bạn tạo một đĩa có thể khởi động để khởi động hệ thống. Chỉ cần tải xuống nó để khôi phục phân vùng nếu bạn vô tình xóa phân vùng khởi động Win 10/8/7.

 Dịch vụ Sửa máy tính bàn Huy An Phát Gần Đây Nhất Để Sửa Lỗi Lỡ Tay Xóa Phân Vùng Boot của windows

Để khắc phục Mất Phân vùng hđh, chúng tôi khuyên bạn nên liên tưởng Ngay với Dịch vụ tu bổ máy tính bàn Huy An Phát

Tin học Huy An Phát Chuyên Dịch vụ Sửa máy tính tận nhà : Mua bán, sang sửa máy tính bàn Mất Phân vùng window, máy tính xách tay, Sửa máy tính, Dịch vụ Cài window tại nhà ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nhà. tu chỉnh thiết đặt Vi Tính máy tínhmacbook, Printer ? Dịch Vụ tại nhà ? doanh nghiệp DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nơi bảo hành tận tâm.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142Fb.com/suamaytinhverastar

Dịch vụ Sửa Máy Tính Huy An Phát

Sửa máy tính tới tận nhà Sửa ở 24 Quận Huyện Sài Gòn hồ Chí Minh

viên chức Dịch vụ Cài hđh tận chỗ Huy An Phát hỗ trợ các Quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, quận 12 , sửa máy tính bàn tận nơi quận gò vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn

Câu hỏi thường gặp về khôi phục phân vùng hđh đã xóa

Làm cách nào để khôi phục phân vùng đã xóa trong hđh 10?

Bạn có thể dễ dãi khôi phục phân vùng đã xóa trong hđh 10 nếu dùng MiniTool Partition Wizard. Nếu bạn cần khôi phục một phân vùng hệ thống, hãy dùng bạn dạng Bootable của nó. Sau khi khởi chạy trình quản lý phân vùng này, hãy dùng chức năng của nó – phục hồi phân vùng để quét đĩa và khôi phục phân vùng và dữ liệu bị mất.

Làm Hướng Dẫn nào để khôi phục tệp sau khi setup lại hệ điều hành?

 1. Chạy MiniTool Partition Wizard Pro Ultimate.
 2. Nhấp chuột phải vào ổ đĩa mục tiêu và chọn hồi phục dữ liệu .
 3. ứng dụng này đang quét phân vùng.
 4. Sau khi quét, hãy chọn các tệp cần thiết để khôi phục.

Làm cách nào để khôi phục window window 10 của tôi?

 1. Đầu vào tạo một điểm khôi phục vào hộp tìm kiếm và nhấp vào nó để vào cửa sổ tính chất Hệ thống.
 2. Nhấp vào nút Khôi phục Hệ thống .
 3. Nhấp vào Tiếp theo .
 4. Chọn một điểm khôi phục.
 5. xác nhận khôi phục và Win sẽ mở đầu hoạt động.

Làm hướng dẫn nào để tu tạo Win 10 bằng CMD?

 1. sử dụng lệnh SFC / scannow
 2. dùng dụng cụ DSIM
 3. Đặt lại máy tính phê chuẩn lệnh systemreset –cleanpc
 4. thực hiện Khôi phục Hệ thống qua rstrui.exe

Gần đây, một số người dùng đã thông báo sự cố hệ thống: window của họ chẳng thể khởi động sau khi họ vô tình xóa phân vùng EFI hoặc phân vùng dành riêng cho hệ thống. Trên thực tế, vấn đề này khá thông thường và ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số thông tin về phân vùng EFI và phân vùng dành riêng cho hệ thống…

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442