Hướng dẫn Tạo ghi chú Trong Action Center Trong hệ điều hành win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp Tạo ghi chú Trong Action Center Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận phú nhuận & Fix Lỗi máy in tại nơi quận phú nhuận & châm mực máy in tận nhà Hóc Môn Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Action Center là một chức năng rất thế hệ được tích hợp trong hệ điều hành hệ điều hành win 10 của Microsoft. Nó cho phép bạn kích hoạt nhanh một số chức năng cũng như xem lại lên tiếng của các vận dụng trước đó Và nếu là người thường xuyên sử dụng Action Center trên pc để thực hiện các thao tác, bạn hoàn toàn có thể tạo chú giải tại đây với ứng dụng Action Note.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Fix Lỗi Máy In tại nơi Hóc Môn & Dịch vụ Sửa máy vi tính tận nhà quận 6

công dụng của Action Center:

Action Center cho phép gắn đến nút cài đặt nhanh, và người sử dụng windows 10 có thể mở mang để xem tất cả các nút cài đặt nhanh còn lại. Các báo cáo được bố trí vào các thể loại áp dụng, và người dùng có thể trượt sang phải để xóa lên tiếng. Action Center cũng Hỗ trợ các thông báo thúc đẩy hành động với hđh win 10.

Trong bản cho di động, người sử dụng có thể trượt từ cạnh trên màn hình xuống để mở Action Center, và các tính năng khác được giới thiệu trong windows Phone 8.1 bao gồm kỹ năng đổi mới các cài đặt dễ chơi như âm lượng. kiến tạo thế hệ của khu vực lên tiếng cho phép người sử dụng thực hành các tác vụ như thay đổi mạng không dây, bật/tắt Bluetooth và cách thức máy bay, và tầm nã cập “Chế độ lái xe”, tất cả từ bốn hộp cài đặt có thể tùy chỉnh ở phía trên màn hình.

Trong khi bên dưới bốn hộp được bố trí theo chiều ngang này bao gồm các tin nhắn văn phiên bảnthông báo từ các mạng xã hội. Trên bản desktop, người dùng có thể mở Action Center bằng chỉ dẫn nhấn vào biểu trưng của nó trên thanh tác vụ, hoặc trượt từ phía bên phải màn hình sang.

Microsoft thông báo tại Microsoft Build 2016 rằng Cortana sẽ có thể đồng bộ các báo cáo giữa các Actions Center của Win 10 Mobile và windows 10 và Cortana cũng sẽ có thể đồng bộ thông báo từ các trang bị Android đến Action Center của window 10.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài windows tận chỗ Quận 7 & Dịch vụ Sửa pc tại nhà quận 5

Những hướng dẫn vào Action Center trong windows:

Trên thanh Taskbar (tác vụ) Win 10 => Các bạn nhấn chọn vào biểu trưng Action Center thường nằm ở góc phải màn hình (như hình bên dưới).

Bạn nhấn tổ hợp phím hệ điều hành win + A trên bàn phím pc.

Nếu là vũ trang chạm màn hình, Anh chị em vuốt từ cạnh phải màn hình vào.

Mở Action Center từ Settings

Các bạn nhấn tổ hợp window + I để mở Trung Tâm thiết đặt Settings Win 10 => sau đó nhấn chọn mục System (như hình bên dưới).

Trong giao diện tiếp theo hiện ra, Các bạn nhấn vào tùy chọn Notifications & actions trong danh sách tùy chọn bên trái.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

hướng dẫn Tạo chú thích Trong Action Center:

Để setup áp dụng Action Note, đầu tiên bạn mở Microsoft Store => nhập từ khóa Action Note vào ô kiếm tìm => sau đó nhấn phím Enter.

Tìm trong danh sách kết quả của ứng dụng Action Center có biểu trưng như trong hình và bấm vào đó để mở trang giới thiệu của áp dụng.

ại đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút GET màu xanh như trong hình, mọi quá trình tảisetup ứng dụng vào Win 10 sẽ được hệ thống tự động thực hiện, bạn chỉ cần đợi là kết thúc.

=> Sau khi cài đặt ngừng, bạn bấm vào nút Launch để chạy ứng dụng Action Note.

Đây là giao diện chính của Action Note, trong đó tab:

bây giờ, hãy nhấp vào dấu + bên dưới để tạo chú giải mới. Để xóa tất cả các chú giải đã tạo trong phần chú thích, bạn bấm vào dấu 3 chấm => và chọn Xóa tất cả.

Đây là giao diện tạo ghi chú thế hệ của Action Note, bạn nhập tên chú giải vào ô chú thích và nội dung chú thích vào ô Đây là nội dung ghi chú! =≫ Sau đó bấm vào biểu trưng Lưu mình vẽ mũi tên vào đó.

Cách Tạo Ghi Chú Trong Action Center Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tận nơi Quận 5 phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa computer, máy tính xách tay, Sửa chữa computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới